Mẫu hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 mới nhất

69
5 (100%) 1 vote

Cập nhật đầy đủ giấy tờ có trong bộ hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 mới nhất giúp thí sinh gia tăng cơ hội trúng tuyển và đảm bảo được quyền lợi cho chính bản thân mình.

Ngành Xét nghiệm là ngành có vai trò quan trọng trong chu trình hoạt động ngành y

Không thể phủ nhận tầm quan trọng cũng như sự phát triển của ngành Xét nghiệm trên con đường phát triển của y học hiện đại. Nếu như y học cổ truyền chữa bệnh dựa vào kinh nghiệm và chẩn đoán bên ngoài thì y học hiện đại lại tôn trọng tính chính xác và khoa học, chữa bệnh dựa vào các kết quả xét nghiệm, thăm khám lâm sàng. Do đó nếu muốn ngành Xét nghiệm phát triển đúng quỹ đạo để làm tốt vai trò của ngành thì không thể thiếu những Kỹ thuật viên Xét nghiệm tốt nghiệp từ các trường Đại học, Cao đẳng Y Dược Hà Nội chính quy nói riêng và cả nước nói chung. Nhận thấy được những cơ hội vàng từ ngành Xét nghiệm nên nhiều cử nhân đã tốt nghiệp một tấm bằng danh giá đã đăng ký chuyển đổi và cập nhật mẫu hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội mới nhất để đảm bảo quyền lợi cho mình.

Những ai có thể đăng ký học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018?

Nhằm mục đích tạo điều kiện học tập thuận lợi cho đông đảo thí sinh trên khắp cả nước, năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội với những điều kiện đơn giản cụ thể như sau:

  • Thí sinh đã có một văn bằng bậc Cao đẳng trở lên thuộc bất cứ ngành nghề nào trong hệ thống đào tạo Việt Nam như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xây dựng, Cao đẳng Kế toán hay Cao đẳng Du lịch…
  • Thí sinh có sức khỏe tốt để đảm bảo xuyên suốt trong thời gian học tập tại trường.
  • Thí sinh là công dân tốt, không trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Đảm bảo được 3 yếu tố trên đây là các thí sinh đã có cơ hội trở thành tân sinh viên của trường và được tham gia đầy đủ khóa học tiếp thu kiến thức chuyên môn, tham gai các buổi thực hành xét nghiệm và các hoạt động ngoại khóa của trường đề ra. Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm từ 18 – 20 tháng, tùy từng đối tượng. Theo đó, khi đã đáp ứng được điều kiện xét tuyển các thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ có trong bộ hồ sơ xét tuyển như sau:

Mẫu hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 mới nhất

Mẫu hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 mới nhất

Để đảm bảo hoàn thành thủ tục nhập học tại trường, thí sinh tham gia đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội cần chuẩn bị một bộ hồ sơ gồm có những giấy tờ như sau:

  • Phiếu ĐKXT Văn bằng 2 Cao đẳng theo mẫu của Nhà Trường trong năm 2018.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có công chứng của địa phương.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học + bảng điểm tương đương.
  • Sơ yếu lý lịch có ghi đầy đủ thông tin và có dấu xác nhận cơ quan địa phương, có bán tại tất cả các hiệu sách.
  • 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (ảnh chụp trong 6 tháng gần nhất), có ghi thông tin cá nhân để liên hệ sau ảnh.
  • Photo công chứng những giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên nếu có.

Như vậy, thí sinh chỉ cần đảm bảo được những giấy tờ cần thiết do nhà trường đưa ra như trên là hoàn toàn có thể đủ điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội hệ chuyển đổi Văn bằng 2 trong năm 2018. Sau khi hoàn thành chương trình học các thí sinh được cấp bằng chính quy đúng chuyên ngành. Với tâm bằng này các thí sinh có thể đi làm ngay hoặc tham gia thi tuyển công chức, viên chức Nhà nước với nhiều vị trí khác nhau.

Tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm có thể làm nhiều công việc khác nhau

Theo các chuyên gia tuyển sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội vào bất cứ các ngày trong tuần kể cả thứ 7 và chủ nhật thuộc giờ hành chính. Do đó, thí sinh hoàn toàn yên tâm khi đến trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của nhà trường để nộp hồ sơ và nghe tư vấn cụ thể hơn về ngành nghề của bản thân hay cũng có thể nộp gián tiếp qua đường bưu điện về cho nhà trường. Địa chỉ nhận hồ sơ tại: Số 49 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895