Lựa chọn lĩnh vực phù hợp sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng

275
Rate this post

Hiện nay có khá nhiều bạn trẻ lựa chọn đăng ký theo học Cao đẳng Điều dưỡng tuy nhiên các bạn cần phải hiểu về những công việc có thể làm sau khi ra trường.

Chương trình đào tạo ngành Điều dưỡng luôn chú trọng đến thực hành

Chương trình đào tạo ngành Điều dưỡng luôn chú trọng đến thực hành

Những lĩnh vực chuyên môn có thể làm sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng

Ngành Điều dưỡng hiện nay là ngành đóng vai trò quan trọng trong hệ thống ngành Y tế tại Việt Nam tuy nhiên khá nhiều bạn trẻ theo học lại có suy nghĩ rằng ngành Điều dưỡng là ngành có mức lương cao và nhàn hạ, không phải vất vả như bác sĩ cũng không cần phải chú trọng đến chuyên môn quá nhiều bởi chỉ cần chăm sóc bệnh nhân tốt là có thể đáp ứng được yêu cầu của Điều dưỡng viên. Đây là quan điểm hoàn toàn sai bởi ngành nào cũng có sự vất vả và cống hiến mới có được thành công.

Công việc hàng ngày của Điều dưỡng viên bao gồm rất nhiều công việc khác nhau phù hợp với chuyên môn như Điều dưỡng hộ sinh, Điều dưỡng Răng hàm mặt, Điều dưỡng gây mê…Điều dưỡng viên chịu sự quản lý trực tiếp của trưởng khoa và Y tá trưởng, đón tiếp hỗ trợ bệnh nhân thực hiện những thủ tục khám chữa bệnh và giải đáp những thắc mắc về các thủ tục hành chính trước khi khám bệnh.

  • Có trách nhiệm thực hiện và tuân thủ đúng quy định khám chữa bệnh tại bệnh viện, thực hiện việc cấp sổ khám bệnh và những thông tin về bệnh nhân như triệu chứng bệnh, hướng điều trị đồng thời lên kế hoạch chăm sóc bệnh nhân.
  • Thực hiện việc cấp phát thuốc cho bệnh nhân theo sự chỉ định của bác sĩ, chăm sóc bệnh nhân và lên phác đồ chăm sóc tùy theo thể trạng cũng như bệnh tình của bệnh nhân để mang lại hiệu quả điều trị một cách tốt nhất.

Điều dưỡng viên có nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe bệnh nhân hàng ngày

Điều dưỡng viên có nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe bệnh nhân hàng ngày

  • Tiêm truyền, thay băng, thực hiện những kỹ thuật cấp cứu theo đúng quy định vào thực hiện việc bảo quản thiết bị Y tế. Thực hiện việc giữ vệ sinh và trật tự vệ sinh buồng bệnh, phòng phẫu thuật trong phạm vi được phân công.
  • Theo dõi bệnh án của bệnh nhân hàng ngày, quản lý lượng thuốc cho bệnh nhân và trả về khoa Dược theo đúng quy định, thống kê lại toàn bộ số thuốc đã điều trị cho bệnh nhân trước khi bệnh nhân ra viện.
  • Thực hiện việc báo cáo hàng ngày vào sổ ghi chép và tham gia trực theo đúng sự phân công của Điều dưỡng trưởng.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng uy tín

Nhận thấy tầm quan trọng của ngành Điều dưỡng trong lĩnh vực Y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn chú trọng đến công tác đào tạo nguồn nhân lực, đáp ứng đúng yêu cầu của các đơn vị tuyển dụng. Hiện nay chương trình đào tạo tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn được Bộ Y tế đánh giá cao và đây cũng chính là địa chỉ tin cậy đối với các đơn vị tuyển dụng nguồn nhân lực.

Sinh viên học Cao đẳng Điều dưỡng tại đây sẽ được học tập trong một môi trường chuyên nghiệp, hiện đại với đầy đủ trang thiết bị, phòng thực hành, phòng thí nghiệm để có thể tiếp cận với chuyên môn một cách nhanh chóng nhất. Thời lượng thực hành tại trường lên đến 70% giúp sinh viên nâng cao kỹ năng thực hành một cách tốt nhất. Với mô hình học tập chuyên sâu theo hướng thực hành sẽ giúp sinh viên nhanh chóng nâng cao kỹ năng chuyên môn một cách nhanh nhất.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo ngành Điều dưỡng đạt chuẩn Bộ Y tế

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo ngành Điều dưỡng đạt chuẩn Bộ Y tế

Đội ngũ giảng viên tại trường phần lớn đều là những giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Y tế, đây là một trong nhiều thuận lợi đối với sinh viên khi theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Chương trình đào tạo ngành Điều dưỡng tại Trường gồm hệ Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng và liên thông Cao đẳng Điều dưỡng. Sau khi kết thức chương trình đào tạo sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và hoàn toàn có thể học lên Đại học nếu như có nhu cầu nâng cao bằng cấp và trình độ chuyên môn.

Bên cạnh việc được đào tạo chuyên môn, học ngành Điều dưỡng tại trường sinh viên còn được đào tạo giảng dạy về Y đức trong ngành, thực hiện việc chăm sóc tốt cho bệnh nhân, đây là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng đối với người Điều dưỡng viên.

Thí sinh liên hệ nộp hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur số 101B Lê Hữu Trác, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng. Hotline: 02362.808.808 – 0994.808.808.