Lựa chọn học Cao đẳng Điều dưỡng sự lựa chọn thông minh sinh lời

469
5 (100%) 1 vote

Với những cơ hội việc làm cả trong và ngoài nước ngành Điều dưỡng có thể đem lại thì nhiều bạn trẻ đã lựa chọn học Cao đẳng Điều dưỡng như một sự đầu tư sinh lời không lo lỗ vốn.

Lựa chọn học Cao đẳng Điều dưỡng sự lựa chọn thông minh sinh lời

Rất nhiều các em học sinh sau khi dày công, rèn luyện ôn tập cho Kỳ thi THPT Quốc gia để dàng tấm vé vào ngôi trường mơ ước lại nhận thấy con đường Đại học không phải là con đường đi đến thành công duy nhất khi tỷ lệ thất nghiệp hàng năm xảy ra vẫn khá lớn. Một phương án được nhiều bạn trẻ quyết định theo đuổi hiện nay là chọn học Cao đẳng ở những ngành nghề đang khát nguồn nhân lực như ngành Y dược với chi phí thấp, chương trình học bám sát thực tế, đặc biệt luôn đảm bảo được chất lượng đầu ra và tìm kiếm việc làm cho sinh viên. Bởi đây mới là cái đích cuối cùng mà các sinh viên theo học muốn hướng đến sau khi tốt nghiệp.

Tại sao học Cao đẳng Điều dưỡng lại là sự lựa chọn thông minh sinh lời?

Khi cơ cấu nguồn lao động trong xã hội đang ngày một thay đổi thì các trường cao đẳng đang được đánh giá là sự lựa chọn thông minh, không còn dừng ở mức đúng đắn. Theo đó, hiện nay các hệ thống các trường cao đẳng ngày càng được chú trọng vào đầu tư để nâng cao chất lượng đào tạo giảng dạy chuyên sâu kết hợp thực hành. Bên cạnh đó cùng với sự gắn kết nhiều công ty, doanh nghiệp nên sinh viên tại ra trường luôn được đảm bảo được cơ hội việc làm tại đây và mở rộng ra nhiều nước phát triển khác. Đây chính là nguyên do khiến tỉ lệ sinh viên thất nghiệp hệ Cao đẳng chỉ dừng lại ở con số rất nhỏ.

Tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng có nhiều cơ hội phát triển việc làm

Một yếu tố khác khiến nhiều bạn trẻ lựa chọn học Cao đẳng Điều dưỡng thay vì hệ Đại học và nhiều ngành khác là vì điểm thi vào các trường đại học trong khối ngành này là khá cao, chưa kể với thời gian đào tạo dài gây tốn kém quá nhiều chi phí cho sinh viên và gia đình. Trong khi nguồn lao động ngành Điều dưỡng đang ở mức khan hiếm chỉ cần có kiến thức và trình độ sinh viên có thể tìm kiếm được nhiều công việc khác nhau với mức thu nhập tiềm năng. Mặt khác, yêu cầu tuyển dụng nhân sự ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng cũng có nhiều chỉ tiêu hơn so với hệ Đại học, vì thế cơ hội việc làm cũng sẽ thuận lợi nhiều hơn cả. Ngoài ra, trong bối cảnh vấn đề dịch bệnh phát triển ngày càng nhiều và phức tạp thì ngành Điều dưỡng luôn được xã hội đề cao và coi trọng. Theo đó, các Điều dưỡng viên sau khi tốt nghiệp không chỉ được làm việc tại các cơ quan bệnh viện, phòng khám trong nước mà còn mở rộng ra nhiều các nước phát triển như Đức, Mỹ, Nhật Bản và được hưởng chế độ ưu đãi, mức lương rất hậu hĩnh. Vì thế sinh viên tốt nghiệp trong hệ đào tạo Cao đẳng Y dược có thể đủ sức đảm nhiệm được nhiều công việc mà không nhất thiết phải là đại học.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng đảm bảo 100% có việc làm sau khi tốt nghiệp

Đối với các bạn trẻ, học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu là bài toán về lựa chọn ngành nghề và sự nghiệp. Đối với các bậc phụ huynh, đây lại là bài toán về chi phí đầu tư. Do góc tiếp cận khác nhau nên nhiều khi nảy sinh tranh cãi rất lớn giữa bố mẹ và con cái. Theo các chuyên gia dự báo kinh tế – giáo dục cho hay, học Cao đẳng là một quá trình đầu tư nghiêm túc và lâu dài để tạo dựng một tương lai bền vững cho tương lai sau này. Vì vậy, tìm được địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng có thể đáp ứng được nguyện vọng của cả bản thân và gia đình là vô cùng quan trọng.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng đảm bảo 100% có việc làm sau khi tốt nghiệp

Một địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội mà các thí sinh không nên bỏ qua chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây là một trong số ít trường trên cả nước có bệnh viện riêng để sinh viên thực hành tay nghề và tiếp xúc với thực tế công việc, các sinh viên theo học tại đây sẽ có cơ hội trở thành cán bộ ngành y ngay từ khi còn ngồi trên ghế giảng đường. Thêm vào đó hệ thống cơ sở vật chất của Trường được đầu tư rất đồng bộ, đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và nhiệt tình với công việc, tốt nghiệp các trường Đại học Y Dược hàng đầu cả nước có thể đáp ứng mọi thắc mắc, nhu cầu học tập theo chuyên ngành của sinh viên. Theo học Cao đẳng Dđiều dưỡng – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur hứa hẹn sẽ mang đến chất lượng đào tạo tốt nhất và những cơ hội việc làm vô cùng hấp dẫn cho các bạn trẻ. Đặc biệt Nhà trường cũng là một trong số ít những trường cao đẳng nhận được sự đầu tư, hợp tác của các công ty tuyển dụng nhân sự ngành Y cả trong và ngoài nước cũng như được Bộ Y tế đánh giá cao về chất lượng đầu ra sinh viên hàng năm.

Trong năm 2018 Nhà trường tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng cùng nhiều các chuyên ngành khác như Cao đẳng Dược, Xét nghiệm, Hộ sinh, Vât lý trị liệu với điều kiện thí sinh đã đỗ tốt nghiệp THPT. Vì thế khi có nhu cầu theo học thí sinh có thể làm hồ sơ để gửi qua đường bưu điện hoặc trực tiếp tới địa chỉ: Trường Cao đẳng Y dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895