Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 nên chọn địa chỉ nào?

83
5 (100%) 1 vote

Hiện nay có khá nhiều đơn vị đào tạo hệ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Hà Nội, tuy nhiên để có thể lựa chọn cho bản thân một địa chỉ học tập uy tín chất lượng đạt chuẩn Bộ Y tế thì không phải bạn trẻ nào cũng biết.

Địa chỉ tuyển sinh đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội uy tín, chất lượng

Theo thông tin tuyển sinh Y Dược, hiện nay có khá nhiều bạn trẻ hiện nay lựa chọn học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để nâng cao trình độ chuyên môn cũng như những kiến thức cần thiết về ngành Xét nghiệm. Bởi nhiều chuyên gia đầu ngành dự đoán ngành này trong tương lai sẽ phát triển rất mạnh bởi nó được coi là minh chứng khoa học chính xác nhất đối với sức khỏe con người.

Địa chỉ tuyển sinh đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội uy tín, chất lượng

Hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đánh giá là đơn vị đi đầu trong công tác đào tạo Y Dược nói chung và ngành Xét nghiệm nói riêng được Bộ Y tế  và nhiều các Bộ ban ngành đánh giá cao. Theo đó, các sinh viên theo học tại đây hoàn toàn có thể yên tâm về chương trình đào tạo về những kiến thức chuyên môn, những kỹ năng cần thiết để sau khi tốt nghiệp sinh viên hoàn toàn có thể đáp ứng mọi yêu cầu về nghiệp vụ của các đơn vị tuyển dụng. Đặc biệt với chương trình đào tạo tại trường chuyên sâu về thực hành giúp sinh viên hoàn toàn có điều kiện tiếp cận được với thực tế, nâng cao trình độ chuyên môn và kỹ năng tay nghề để đảm bảo nhiều các quy trình khám chữa bệnh khác nhau.

Không chỉ dừng lại ở đó, khi theo học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, các sinh viên còn được trang bị trang thiết bị hiện đại chuyên sâu với cơ sở vật chất các phòng thí nghiệm khang trang theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế, đồng thời các sinh viên còn được tiếp xúc với nhiều các xét nghiệm mới, các nguyên vật liệu sẽ sử dụng sau này. Để giúp các sinh viên theo học sớm trở thành các Kỹ thuật viên chuyên nghiệp, đáp ứng được các yêu cầu nhà tuyển dụng đề ra thì Nhà trường còn xây dựng hệ thống bệnh viện riêng để các sinh viên có cơ hội cọ xát lý thuyết song song với thực hành, hoàn thiện kỹ năng chuyên môn dưới sự chỉ bảo của những giảng viên nhiều năm kinh nghiệm trong ngành y tế.  Sau khi kết thúc chương trình học các học viên sẽ được giới thiệu làm việc trong chính bệnh viện riêng của Nhà trường hoặc các đơn vị tuyển dụng hoặc tiến xa hơn nữa có thể đi làm công tác nghiên cứu tại nước ngoài. Vì thế mà nhiều chuyên gia khẳng định: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là địa chỉ đào tạo ngành Y Dược nói chung và Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tốt nhất tại Hà Nội mà các thí sinh trên cả nước tìm hiểu không nên bỏ qua.

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm với điều kiện thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe, có sức khỏe tốt cũng như lý lịch trong sạch, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự. Trường hợp thí sinh tốt nghiệp ngoài Trung cấp Xét nghiệm cần có Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp để hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh liên thông. Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm, sau khi hoàn thành chương trình học các sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm chính quy.

Để theo học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì ngoài việc đảm bảo điều kiện tuyển sinh thì việc hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh là điều bắt buộc. Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 bao gồm các loại giấy tờ sau:

  • 01 Bộ hồ sơ đăng ký học Liên thông Xét nghiệm
  • 02 Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm tương đương có công chứng.
  • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT cấp 3.
  • 04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất) + 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • Có chứng chỉ học Chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành đào tạo (thời gian học chuyển đổi trong 3 tháng) đối với các thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược ở các ngành nghề khác không đúng chuyên ngành Điều dưỡng.
  • 02 Phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin gồm họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học vào phần người nhận.
  • Những giấy tờ ưu tiên nếu có.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh đào tạo nhiều ngành Y tế mũi nhọn

Trải qua gần 10 năm phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã khẳng định được vị thế của mình trong công tác đào tạo nguồn nhân lực Y Dược hiện nay. Bên cạnh đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, nhà trường còn nhiều chương trình đào tạo khác như tuyển sinh Cao đẳng Y Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược,Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng….đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều đối tượng khác nhau. Nếu mong muốn học tập tại đây các thí sinh nhanh chóng gửi hồ sơ tuyển sinh về địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, Nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85895895 – 0948 895 895