Liên thông Cao đẳng Dược mang lại giá trị cho tương lai như thế nào?

166
Rate this post

Liên thông Cao đẳng Dược sau khi ra trường sẽ mang lại những lợi ích gì, giá trị như nào đối với sinh viên?

Liên thông Cao đẳng Dược mang lại nhiều cơ hội trong nghề nghiệp

Liên thông Cao đẳng Dược mang lại nhiều cơ hội trong nghề nghiệp

Tấm bằng liên thông Cao đẳng Dược mang lại giá trị như thế nào?

Học liên thông là chương trình đào tạo mà người học được phép sử dụng kết quả học hiện tại của mình để học tiếp lên một trình độ cao hơn, nâng cao trình độ chuyên môn, bằng cấp cũng như kỹ năng chuyên ngành phục vụ một cách tốt nhất cho công việc. Một số loại hình đào tạo liên thông: đào tạo liên thông hệ vừa học vừa làm, đào tạo từ xa,…thí sinh nên lựa chọn hình thức đào tạo phù hợp với thực tế của mình để mang lại hiệu quả học tập một cách tốt nhất.

Văn bằng của hình thức đào tạo liên thông Cao đẳng Dược từ trung cấp và Cao đẳng Dược chính quy học trực tiếp không có gì khác biệt nhau, chương trình đào tạo cũng không có sự thay đổi. Trong trường hợp các thí sinh vì một lý do nào đó không đủ điều kiện học Cao đẳng chính quy thì có thể lựa chọn học liên thông vừa học vừa làm, sau khi tốt nghiệp liên thông Cao đẳng Dược giá trị bằng Dược sĩ Cao đẳng là ngang nhau. Để thành công trong cuộc sống, nâng cao trình độ thì học liên thông Cao đẳng Dược chính là lựa chọn tốt nhất dành cho các bạn thí sinh.

Sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Dược hệ chính quy và hoàn toàn có thể học liên thông lên Đại học trên toàn quốc. Bên cạnh đó sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được nhà trường giới thiệu việc làm, hầu hết sinh viên theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đều có công việc ổn định, đảm bảo mức thu nhập hàng tháng.

Lựa chọn học liên thông Cao đẳng Dược là hướng đi đúng đắn cho sinh viên

Lựa chọn học liên thông Cao đẳng Dược là hướng đi đúng đắn cho sinh viên

Học liên thông Cao đẳng Dược mang lại những lợi ích gì?

Có rất nhiều lợi ích khi đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược, không những mang lại nhiều cơ hội việc làm cho thí sinh mà còn là một cơ hội giúp các bạn trẻ nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng cũng như tay nghề. Nhà trường đào tạo theo hướng chuyên sâu về thực hành, vì vậy sinh viên ra trường được các nhà tuyển dụng đánh giá cao bởi trong quá trình học sinh viên được tiếp xúc trực tiếp với môi trường bệnh viện, máy móc, trang thiết bị.

Trên thực tế khi tuyển dụng, các nhà tuyển dụng sẽ căn cứ vào bằng cấp của ứng viên để tuyển dụng, tăng bậc lương thì tấm bằng Dược sĩ Cao đẳng luôn có lợi thế hơn. Tấm bằng này được coi là giấy thông hành giúp các bạn trẻ đạt nhiều cơ hội hơn trong công việc, tiến xa hơn trên con đường học vấn đặc biệt thăng tiến trong sự nghiệp đặc biệt theo quy định mới của Bộ Y tế, đến năm 2018 toàn bộ hệ thống các đơn vị cơ sở khám chữa bệnh, bệnh viện sẽ chỉ tiếp nhận cán bộ có bằng Cao đẳng trở lên. Chính vì vậy học liên thông lên Cao đẳng Y Dược nói chung và liên thông Cao đẳng Dược nói riêng là vấn đề bắt buộc, tất yếu đối với bất kỳ ai đang theo ngành Y Dược.

Hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là đơn vị đi đầu trong công tác đào tạo Y Dược, được Bộ Y tế đánh giá cao. Để đạt được thành quả như ngày hôm nay đều là sự nỗ lực của Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ Giảng viên tại trường. Trong tương lai nhà trường tiếp tục mở rộng thêm hệ thống đào tạo để đáp ứng nhu cầu học tập hiện nay của các bạn trẻ, an tâm trong quá trình học tập.

Địa chỉ nộp hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược

Địa chỉ nộp hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược

Thí sinh có bất kỳ thắc mắc nào về chương trình đào tạo liên thông thí sinh liên hệ trực tiếp về VPTS của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Số 101B Lê Hữu Trác, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng. Điện thoại tư vấn: 02362.808.808 – 0994.808.808.