Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 được lợi ích gì?

63
5 (100%) 1 vote

Sau khi tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe thì nhiều bạn trẻ có mong muốn Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội. Vậy hình thức đào tạo này đem lại lợi ích gì cho người học?

Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 được lợi ích gì?

Mỗi chúng ta sẽ luôn có những lựa chọn khác nhau cho tương lai của mình, có người đi làm ngay sau khi tốt nghiệp trung cấp, người khác thì cố gắng ôn luyện để dành cho mình tấm bằng Cao đẳng hứa hẹn mức lương cao cũng như được các nhà tuyển dụng ưu ái ở cấp bậc cao hơn. Vì thế, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội cho rằng, việc học Liên thông lên Cao đẳng Dược được cho là một quyết định đúng đắn và sau đây chính là những lợi ích của việc học Liên thông Cao đẳng Dược đem lại.

Nâng cao, hoàn thiện kiến thức của bản thân

Khi các thí sinh đã chính thức trở thành sinh viên Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội thì ngoài kiến thức đã được học tại bậc Trung cấp thì ở hệ đào tạo này các sinh viên sẽ được học chuyên sâu hơn và hoàn thiện những kỹ năng cần có, chuyên môn nghiệp vụ để trở thành các Dược sĩ chuyên nghiệp được các nhà tuyển dụng hài lòng.

Ngoài ra việc học Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, một ngôi trường nổi tiếng hàng đầu bởi chất lượng đào tạo, đội ngũ giảng viên cũng như cơ sở học tập sẽ giúp sinh viên trang bị thêm những kiến thức, nâng cao kỹ năng mềm qua các môn học, môi trường học năng động, sôi nổi giúp bạn có sự tự tin sau khi ra trường chống chọi với thị trường tuyển dụng khắc nghiệt. Vì thế Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội thực sự là một con đường sáng suốt mà các sinh viên nên lựa chọn hiện nay.

Được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy sau 15 tháng học tập và rèn luyện

Được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy sau 15 tháng học tập và rèn luyện

Đối với nhiều ngành nghề khác thì học Liên thông không thực sự quá cần thiết, tuy nhiên với chuyên ngành Y dược thì học Liên thông Cao đẳng Dược được coi là yếu tố gần như bắt buộc. Bởi đây không còn là hình thức nâng cao giá trị bằng cấp nữa mà còn là yêu cầu thông tư tuyển dụng nhân sự trong ngành Y tế nước nhà. Bởi mới đây, Bộ Y tế đã ra quyết định về việc chuẩn hóa cán bộ ngành Y tế, dự kiến đến năm 2020 nước ta sẽ ngừng tuyển dụng tất cả các cán bộ ngành Y dược mới chỉ tốt nghiệp hệ Trung cấp. Vì thế điều kiện để các em được làm việc là phải tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên.

Trước quyết định này của Bộ thì việc học Liên thông được coi là yếu tố bắt buộc để giúp người học tiếp cận tốt với công việc trong tương lai. Bên cạnh đó việc học liên thông sẽ cho bạn có được tấm bằng Cao đẳng Dược chính quy trên tay, giúp tạo đà thuận lợi để lọt qua vòng hồ sơ của nhiều công ty lớn bởi điều kiện của các công ty, bệnh viện và đáp ứng được các yêu cầu khắt khe nhất mà nhà tuyển dụng đưa ra.

Có thêm nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp

Hiện nay, Bộ Giáo dục mở cửa nên việc sở hữu tấm bằng Cao đẳng có lẽ bắt đầu phổ cập, vì thế việc sỡ hữu tấm bằng Trung cấp càng khiến cho sinh viên có ít cơ hội việc làm hơn. Vì thế việc học lên cao để sở hữu tấm bằng Cao đẳng chính quy sẽ mở rộng thêm nhiều cơ hội việc làm tiềm năng hơn nữa cho người học.

Liên thông Cao đẳng Dược mở ra nhiều cơ hội phát triển việc làm

Vậy để sở hữu một tấm bằng Cao đẳng Dược Hà Nội hệ chính quy, các bạn hãy nhanh tay chuẩn bị hồ sơ để ứng tuyển vào Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Để biết thêm thông tin thí sinh có thể liên hệ trực tiếp tới văn phòng tuyển sinh Nhà trường: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895