Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 có học ngoài khung giờ hành chính?

65
Rate this post

Do đối tượng học Liên thông chủ yếu là những người đã đi làm nên băn khoăn lớn nhất đang đặt ra: “Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội có học khung giờ ngoài hành chính?”

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội ngoài giờ hành chính

Theo quy định mới nhất về chuẩn hóa cán bộ ngành Y tế, đến năm 2021 sẽ không tiếp nhận cán bộ ngành Y nói chung và ngành Dược nói riêng ở trình độ Trung cấp làm việc trong ngành Y tế nên việc Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là mong muốn của đông đảo thí sinh. Tuy nhiên không phải thí sinh nào cũng biết rõ thông tin về quy chế cũng như chương trình đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội hệ Liên thông. Theo đó, những thông tin chính xác về vấn đề này từ phía nhà trường luôn được các thí sinh theo dõi và cập nhật.

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội ngoài giờ hành chính

Để tìm địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội không quá khó đối với một thủ đô, thành phố lớn nhất nhì cả nước như Hà Nội. Tuy nhiên, đa phần những thí sinh có mong muốn Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược đều không muốn việc học tập ảnh hưởng đến công việc hiện tại nên rất cần địa chỉ Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội đào tạo ngoài giờ hành chính để đủ kinh phí học tập và trang trải cuộc sống.

Thấu hiểu tâm lý và nhu cầu học tập của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội với thời gian học tập rất linh hoạt. Sau khi đáp ứng điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội: Đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược; chứng chỉ chuyển đổi nếu liên thông chéo ngành; có sức khỏe tốt; lý lịch rõ ràng và không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự, thí sinh có thể lựa chọn cho mình khung thời gian học tập linh hoạt, phù hợp với thời gian biểu của bản thân. Bạn có thể chọn đăng ký học vào khung thời gian ngoài giờ hành chính vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật. Đây là khung thời gian được xem là phù hợp với những bạn đang đi làm khi không ảnh hưởng đến công việc hiện tại.

Liên thông Cao đẳng Dược chuẩn hóa yêu cầu nhân sự ngành Y nước ta

Đặc biệt sau khi hoàn thành chương trình học tập, sinh viên sẽ nhận tấm bằng Cao đẳng Dược chính quy có giá trị tương đương với văn bằng 1 và đủ khả năng, trình độ để có thể ứng tuyển vào bất kỳ cơ sở y tế, phòng khám,… nào trên cả nước hay Liên thông lên trình độ cao hơn để nâng giá trị bằng cấp cũng như kiến thức chuyên môn nghiệp vụ.

Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội ở đâu tốt nhất?

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong tuyển sinh và đào tạo sinh viên trong lĩnh vực Liên thông Cao đẳng Dược, Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là lựa chọn ưu tiên số 1 cho các thí sinh có nhu cầu học tập. Không chỉ được trang bị đầy đủ dụng cụ, trang thiết bị học tập hiện đại mà Nhà trường còn triển khai mô hình đào tạo tiên tiến, ứng dụng khoa học trong đào tạo, chú trọng kỹ năng thực hành mà giảng viên công tác tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đều tốt nghiệp trình độ đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ Y Dược từ các trường Y Dược danh tiếng trong nước và quốc tế, có nhiều năm kinh nghiệm đứng trên bục giảng cũng như làm nghề tại các bệnh viện lớn sẽ giúp sinh viên có những bài học chân thực nhất. Bên cạnh đó những chia sẻ tâm huyết của những con người yêu nghề sẽ truyền ngọn lửa nhiệt huyết vào trong trái tim của sinh viên thế hệ tương lai.

Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được nhiều thí sinh lựa chọn

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội sẽ phụ thuộc vào thí sinh đã tốt nghiệp văn bằng gì để xác định. Ví dụ như những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Dược sẽ có thời gian học Liên thông là 15 tháng, thí sinh tốt nghiệp Trung cấp văn bằng khác có thời gian đào tạo là 18 tháng. Ngoài Liên thông Cao đẳng Dược, các thí sinh cũng có thể đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật phục hồi chức năng, Cao đẳng Hộ sinh hay Cao đẳng Xét nghiệm Y học. Tất cả các ngành kể trên đều có thể đăng ký thời gian học ngoài giờ hành chính và bằng cấp sau khi tốt nghiệp đều được cấp theo quy định của Bộ Lao động TB&XH. Mọi thông tin tuyển sinh chi tiết các thí sinh có thể liên hệ đến địa chỉ: Phòng 506 – Nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895.