Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội là điều kiện kiên quyết tuyển dụng nhân sự ngành Y

1251
5 (100%) 1 vote

Mới đây Bộ Y tế vừa đưa ra thông tư chuẩn hóa trình độ nhân sự, vì thế các học viên có bằng Trung cấp Y Dược cần đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược nếu như không muốn bị đào thải ra khỏi ngành.

Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội là điều kiện kiên quyết tuyển dụng nhân sự ngành Y

Theo ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội cập nhật thông tin, đến năm 2021 tới đây Bộ Y tế sẽ chính thức “gạch sổ” hệ đào tạo Trung cấp Y Dược nhằm chuẩn hóa trình độ cho cán bộ theo học ngành này. Vì thế những bạn trẻ đang nắm trong tay tấm bằng Trung cấp khối ngành sức khỏe cần đăng ký Liên thông Cao đẳng Y Dược để đảm bảo cơ hội việc làm và không bị nhiều yếu tố khác cản trở.

“Ngàn lẻ” lợi ích khi đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội

Theo thống kê từ các trang tin Giáo dục, ngành Y Dược là một trong những ngành Hot nhất hiện nay, minh chứng là dù các trường có “cho ra lò” bao nhiêu nhân sự ngành Y cũng chưa thể đáp ứng hết nguồn nhận lực đang còn thiếu hụt trên cả nước. Có rất nhiều vùng kinh tế, vùng sâu, vùng xa chất lượng Y tế còn chưa được hoàn thiện, đội ngũ nhân viên Y tế không làm xuể hết việc. Vì thế, sau khi học Cao đẳng Dược, Liên thông, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hay các ngành y tế khác bạn có thể dễ dàng lựa chọn được công việc như ý.

Ngoài ra, khi học Liên thông Cao đẳng Dược còn có cơ hội tăng hệ số lương khi học vị được nâng cao, hệ số bậc lương của bạn sẽ được cải thiện dù ở cơ quan nhà nước hay tư nhân. Chính vì thế, theo học Liên thông Cao đẳng Dược, không chỉ được nâng cao kiến thức mà còn được tăng bậc lương, vị trí công tác và đảm nhiệm. Song song với việc tăng hệ số lương thì các bạn cũng có cơ hội được thăng tiến vị trí trong cơ quan, doanh nghiệp. Một khi đã có bề dày kiến thức, sẽ có nhiều điều kiện thuận lợi để cơ quan xem xét và đề cử giữ các chức vụ khác nhau trong công ty, bệnh viện, doanh nghiệp, nhà thuốc…. Đây chính là dịp để bạn khẳng định tiếp vị thế của mình trong xã hội và được hưởng thành quả lao động cùng sự cố gắng của mình.

“Ngàn lẻ” lợi ích khi đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội

Đây chỉ là một trong số vô vàn lợi ích mà bạn có thể dễ dàng nhìn thấy, tuy nhiên nếu xét về cả quá trình tương lai sau này thì bạn sẽ còn nhiều cơ hội làm việc hơn nữa. Vì thế việc nâng cao kiến thức và trình độ chuyên môn của mình sẽ không bao giờ là thừa.

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược đạt chuẩn Bộ Y tế

Sau khi nhận thức được tầm quan trọng của việc đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược các học viên cần tìm cho mình địa chỉ đào tạo uy tín để tạo thêm bước đệm vững chắc trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp và mở rộng cơ hội việc làm ngành Y Dược cao hơn nữa.

Với mong muốn sinh viên theo học có môi trường học tập và nghiên cứu tốt nhất để sau khi tốt nghiệp có thể đi làm ngay và làm ngay được việc, Nhà trường đã mạnh dạn đầu tư nhiều trang thiết bị tiên tiến hiện đại từ hệ thống lớp học, phòng thực hành thí nghiệm, thư viện cho đến hệ thống ký túc xá, sân chơi để phục vụ riêng cho từng ngành đào tạo.

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược đạt chuẩn Bộ Y tế

Theo đó, sinh viên theo học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ có nhiều điều kiện tốt để lĩnh hội kiến thức cũng như phát triển các kỹ năng của mình. Ngoài điều kiện cơ sở vật chất hiện đại đạt chuẩn Bộ Y tế, Nhà trường còn có đội ngũ giảng viên chất lượng, có chuyên môn nghiệp vụ, giàu kinh nghiệm và lòng nhiệt huyết, luôn lấy cái tâm của người làm Y để đào tạo những đứa con tinh thần của mình. Vì thế hầu hết các sinh viên theo học tại trường sau khi tốt nghiệp đều có việc làm ngay, thậm chí nhiều học viên có thành tích học tập xuất sắc còn được các nhà tuyển dụng săn đón ngay từ khi còn ngồi trên ghế của nhà trường.

Nếu có mong muốn nâng cao trình độ cùng giá trị bằng cấp cũng như yêu thích chương trình học tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thí sinh có thể làm hồ sơ đăng ký tuyển sinh gửi về Nhà trường. Năm 2018 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ. Nếu trong quá trình làm hồ sơ xét tuyển thí sinh có thắc mắc gì có thể liên hệ tới địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895 để được giải đáp.