Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 với điều kiện xét tuyển như thế nào?

257
5 (100%) 1 vote

Chỉ cần đáp ứng đủ điều kiện Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2019 là bạn đã có cơ hội sở hữu tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy mở rộng cơ hội việc làm, đáp ứng được yêu cầu chuẩn hóa nhân sự ngành Y.

Cập nhật điều kiện Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 mới nhất

Hiện nay, hệ đào tạo Liên thông là hình thức tối ưu được nhiều người lựa chọn bởi thời gian đào tạo ngắn nhưng đáp ứng đủ yêu cầu của người học như: nâng cao trình độ chuyên môn và giá trị bằng cấp, mặt khác mở rộng cơ hội việc làm ngành Y theo quy định. Trong đó Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang thu hút lượng lớn thí sinh tham gia thi tuyển trong năm 2019.

Cập nhật điều kiện Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 mới nhất

Nếu như các năm trước đây các thí sinh không được phép Liên thông chéo ngành mà bắt buộc phải Liên thông đúng chuyên ngành thì từ năm 2017 Bộ đã ra chỉ thị cho phép các thí sinh được Liên thông chéo ngành chỉ cần đảm bảo là có chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển Liên thông. Ví dụ các thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Dược có mong muốn Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 thì cần học thêm chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề tại trường.

Khác với chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng hay Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng khi các thí sinh chỉ cần xét tuyển dựa trên bằng cấp hiện có, tuy nhiên đối với Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng các thí sinh bắt buộc phải trải qua một kỳ thi tuyển đầu vào do nhà trường tổ chức với những môn chuyên ngành và môn cơ bản,…. Theo đó, Nhà trường sẽ dựa vào kết quả thi để công bố kết quả trúng tuyển đối với từng thí sinh trong thời gian ngắn nhất để các thí sinh có thể chủ động nhập học nhanh nhất. Sau khi trúng tuyển các thí sinh sẽ được đào tạo trong thời gian là 1,3 năm, thời gian học được sắp xếp ngoài giờ hành chính để đảm bảo cho các thí sinh có thể vừa học, vừa làm. Sau khi tốt nghiệp chương trình học sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, với tấm bằng này các thí sinh có thể đi làm ngay hoặc có thể Liên thông lên Đại học nếu như có nhu cầu nâng cao bằng cấp hoặc trình độ chuyên môn và thi tuyển công chức, viên chức nhà nước đưa ra.

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng gắn liền với thực hành

Hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2019 bao gồm những giấy tờ gì?

Với những ưu điểm lớn mà hệ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 đem lại thì các thí sinh cần nhanh chóng đăng ký học để đảm bảo cơ hội việc làm cho mình. Tuy nhiên các thí sinh cũng cần lựa chọn một địa chỉ đào tạo uy tín, chuyên sâu như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để đem lại kiến thức chuyên môn cũng như việc được thực hành môn học nhuần nhuyễn để tốt nghiệp có việc làm ngay và làm ngay được việc.

Để theo học các thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ theo yêu cầu để gửi về nhà trường. Một bộ hồ sơ đầy đủ và chi tiết cũng chính là một điều kiện nhỏ giúp thí sinh có cơ hội cầm tấm vé để bước vào vòng trong khi nhu cầu theo học của các bạn trẻ ngày càng tăng cao. Hồ sơ xét tuyển bao gồm:

  • Phiếu đăng ký thi tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019
  • 1 chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng
  • 1 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
  • 1 bản sao công chứng sổ học tập hoặc bảng điểm hệ Trung cấp
  • Bốn ảnh 4×6 mặt sau có điền thông tin, tên, ngày sinh, nơi sinh (ảnh chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • 2 phong bì có dán tem ghi rõ ràng đầy đủ thông tin tên, số điện thoại, địa chỉ người nhận để nhà trường liên hệ.
  • Những giấy tờ ưu tiên có xác nhận của địa phương (nếu có).

Hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2019 bao gồm những giấy tờ gì?

Để biết thêm thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2019 thì các thí sinh có thể liên hệ tới địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 – Nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: caodangyduocdanang.com