Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 nên chọn địa chỉ nào tại Hà Nội?

73
5 (100%) 1 vote

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 nên chọn địa chỉ nào tại Hà Nội? Là câu hỏi của rất nhiều sinh viên tốt nghiệp trung cấp nhóm ngành sức khỏe muốn nâng cao giá trị bằng cấp cũng như cơ hội việc làm cho mình.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 nên chọn địa chỉ nào tại Hà Nội?

Rất nhiều thí sinh sau khi tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe đều có mong muốn Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội để nâng cao trình độ chuyên môn và giá trị bằng cấp, đảm bảo cơ hội việc làm tiềm năng sau khi tốt nghiệp. Theo đó, việc học Liên thông giúp thí sinh hợp thức hóa điều kiện tuyển dụng nhân sự khi Bộ Y tế có quyết định chính thức về việc chỉ tuyển những người tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên khi muốn công tác trong ngành Y tế cũng như việc thi tuyển công chức nhà nước tại bệnh viện sau này.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2018 nên chọn Trường nào?

Theo các chuyên gia tư vấn tuyển sinh Giáo dục, địa chỉ xứng đáng để trao gửi niềm tin và nuôi dưỡng ước mơ trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp nhất hiện nay chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Để đáp ứng hết nhu cầu học tập của thí sinh trên cả nước, nhà trường liên tục tuyển sinh các hệ đào tạo Cao đẳng Y Dược Hà Nội chuyên ngành Điều dưỡng như: Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng … Theo đó, chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đặc biệt chú trọng đến đào tạo kỹ năng tay nghề, cơ sở đào tạo được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại và giáo cụ trực quan phục vụ quá trình học tập, nghiên cứu của sinh viên, đặc biệt, sinh viên sẽ được đào tạo theo mô hình Viện – Trường, gắn liền đào tạo lý thuyết chuyên môn với thực hành tay nghề, đảm bảo sau khi tốt nghiệp sẽ là người Điều dưỡng viên giỏi chuyên môn, giàu y đức, dễ dàng tìm được việc làm và làm được việc.

Ngoài ra, các sinh viên theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội còn được trang bị đầy đủ các kỹ năng mềm như kỹ năng giao tiếp, ngoại ngữ, tin học để hoàn thành tốt những tính năng riêng biệt, cũng như đặc thù của nghề nghiệp. Chính vì thế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xứng đáng là địa chỉ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội nhất hiện nay.

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trong năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược ở bất kỳ chuyên ngành nào thuộc nhóm sức khỏe đều có thể đăng ký học Liên thông. Tuy nhiên đối với những thí sinh có mong muốn Liên thông chéo ngành thì cần có chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề phù hợp với ngành dự tuyển liên thông. Chứng chỉ này sẽ được cấp sau 3 tháng học tại trường. Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội là 1,3 năm, khung thời gian đào tạo ngoài giờ hành chính (cả ngày Thứ 7, chủ nhật), điều này giúp cho các bạn có đam mê với ngành Điều dưỡng có xuất phát điểm thấp sẽ vừa có thể đi học, vừa đi làm mà vẫn có cơ hội sở hữu bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy như đúng yêu cầu tuyển dụng nhân sự ngành Y trong năm tới.

Ngoài ra, hồ sơ cũng là một điều kiện quyết định đến việc thí sinh có trở thành tân sinh viên của nhà trường hay không? Theo đó để công tác tuyển sinh diễn ra đơn giản cũng như quyền lợi thí sinh được đảm bảo trong suốt những năm học tại trường, các thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội gồm những giấy tờ sau:

Tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội có thể mở rộng nhiều cơ hội việc làm

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược + chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng (đối với thí sinh Liên thông chéo ngành).
  • Bản photo công chứng sổ học tập/bảng điểm Trung cấp Y Dược.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, thời gian chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • Những giấy tờ ưu tiên (nếu có).

Mọi thông tin chi tiết các thí sinh có thể liên hệ tới địa chỉ: Số 49 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895