Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có được cấp bằng chính quy?

159
Rate this post

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng sau khi ra trường có được cấp bằng chính quy hay không là thắc mắc của khá nhiều thí sinh.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có được cấp bằng chính quy không?

Theo quy định của Bộ Y tế, đến năm 2021 toàn bộ hệ thống các cơ sở Y tế, Bệnh viện đều không tiếp nhận cán bộ Y tế có trình độ Trung cấp trở lên và theo quy định của Bộ GD&ĐT cũng ngừng tuyển sinh hệ Trung cấp. Chính vì vậy việc học liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng hiện nay là vô cùng cần thiết đối với các bạn trẻ nếu như muốn phát triển trong sự nghiệp.

Ngành Điều dưỡng được coi là một ngành độc lập trong hệ thống ngành Y tế, đây là lĩnh vực đóng vai trò quan trọng và không thể thiếu trong quá trình điều trị bệnh nhân. Tuy nhiên hiện nay tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực trong ngành Điều dưỡng vẫn thiếu hụt rất nhiều. Theo thống kê, cứ trung bình 10 bệnh nhân thì chỉ có 1 Điều dưỡng viên chăm sóc, vì vậy ngành Điều dưỡng luôn cần phải được nâng cao chất lượng và số lượng đi kèm.

Nhận thấy tầm quan trọng của ngành Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  liên tục tuyển sinh các lớp liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh càng cao của người dân. Thời gian học liên thông Cao đẳng Dược rất linh hoạt, học viên có thể học ngoài giờ hành chính vào các buổi tối trong tuần hoặc thứ 7, chủ nhật.

Sau khi tốt nghiệp liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy do Nhà trường cấp, được học lên Đại học theo đúng quy định của Bộ, được làm việc tại những cơ sở Y tế trực thuộc Nhà nước, tư nhân, các bệnh viện Đa khoa…

Điều dưỡng viên đóng vai trò quan trọng trong hệ thống ngành Y tế

Điều dưỡng viên đóng vai trò quan trọng trong hệ thống ngành Y tế

Thời gian học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm, chương trình đào tạo của nhà trường sẽ theo hình thức học tín chỉ, như vậy người học sẽ có nhiều thời gian đăng ký môn học và chuẩn bị theo nhu cầu học tập của bản thân.

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bạn sẽ được tiếp cận với chương trình đào tạo nghề Điều dưỡng tiên tiến, được nâng cao tay nghề thông qua những buổi thực hành tại bệnh viện mà nhà trường liên kết. Ngoài ra trường đầu tư các trang thiết bị cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng nhu cầu học tập của thí sinh.

Hồ sơ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành Điều dưỡng (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng;
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 01 chứng minh thư nhân dân phô tô công chứng
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Địa chỉ nộp hồ sơ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng năm 2017

Địa chỉ nộp hồ sơ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng năm 2017

Thí sinh nộp hồ sơ thi liên thông Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại địa chỉ: 101B Lê Hữu Trác, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng. Điện thoại tư vấn: 02362.808.808 – 0994.808.808.