Làm thế nào để lựa chọn địa chỉ đào tạo ngành Dược uy tín chất lượng?

229
Rate this post

Để lựa chọn một địa chỉ đào tạo ngành Dược uy tín cần phải căn cứ vào những yếu tố nhất định nhằm đánh giá chất lượng đào tạo.

Lựa chọn địa chỉ đào tạo Y Dược chất lượng giúp sinh viên vững chắc trong tương lai

Lựa chọn địa chỉ đào tạo Y Dược chất lượng giúp sinh viên vững chắc trong tương lai

Những yếu tố để xếp hạng trường Cao đẳng Dược uy tín chất lượng?

Ngành Dược là một trong những lĩnh vực chiếm vị trí quan trọng trong hệ thống ngành Y tế, là ngành liên quan trực tiếp đến sức khỏe của con người, tính mạng bệnh nhân. Chính vì vậy những người làm trong ngành Dược cần phải có những tố chất như cẩn thận, tỷ mỉ, có được những kỹ năng cần thiết, vững chắc bởi chỉ một sai sót nhỏ cũng có thể dẫn đến nguy hiểm cho bệnh nhân. Vì vậy lựa chọn một địa chỉ học ngành Dược là vô cùng quan trọng.

Cơ sở vật chất, trang thiết bị học tập thực hành

Học lý thuyết phải đi đôi với thực hành. Học lý thuyết thôi thì không đủ, sinh viên sẽ chỉ biết kiến thức đó ở trong đầu, khả năng vận dụng vào thực tế sẽ không có, sau này khi ra trường làm việc sẽ gặp nhiều khó khăn lúng túng. Do vậy ngay từ khi học ở trong trường, các trường học phải có những giờ thực hành để sinh viên tiếp cận với thực tế. Và để làm được điều đó thì cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại là điều kiện đủ để sinh viên ngành Dược hoàn thiện kiến thức và kỹ năng của mình. Sinh viên nên lựa chọn những cơ sở đào tạo có trang thiết bị đạt chuẩn Bộ Y tế. Hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xây dựng hẳn một bệnh viện riêng trực thuộc trường và cũng là trường Cao đẳng duy nhất có bệnh viện để giúp sinh viên có thể thực hành nâng cao kỹ năng tay nghề. Đây là là một địa chỉ uy tín mà sinh viên có thể tham khảo và lựa chọn để đăng ký học.

Chất lượng chuyên môn của các giảng viên

Giảng viên là một trong những yếu tố quyết định về chất lượng đào tạo

Giảng viên là một trong những yếu tố quyết định về chất lượng đào tạo

Nhiệm vụ của giảng viên rất quan trọng, không chỉ đơn giản là người trực tiếp truyền đạt kiến thức cho sinh viên mà còn là người truyền lửa nghề đến sinh viên. Trình độ chuyên môn của giảng viên là yếu tố không thể thiếu, thước đo đánh giá chất lượng đào tạo của địa chỉ học Cao đẳng Dược uy tín. Chỉ những giảng viên tâm huyết với nghề mới có thể đào tạo những lứa học viên tâm huyết với nghề, giải đáp mọi câu hỏi của học viên một cách cặn kẽ.

Chương trình đào tạo khoa học hợp lý

Mỗi trường đều có những chương trình đào tạo riêng tạo nên thương hiệu của nhà trường, phát huy tối đa năng lực của học viên, cập nhật kiến thức mới để bắt kịp xu hướng chung của xã hội, để giúp sinh viên có thể bắt tay với công việc ngay sau khi ra trường.

Tỷ lệ sinh viên có việc làm sau khi ra trường

Một trường đào tạo tốt được đánh giá bởi số lượng sinh viên có việc làm trên tổng số sinh viên ra trường. Đó là thước đo chính xác nhất về chất lượng đào tạo. SInh viên được rèn luyện trong một môi trường tốt, có kiến thức từ chuyên môn đến thực hành thì không có lý do gì nhà tuyển dụng lại từ chối cả.

Địa chỉ tuyển sinh ngành Dược uy tín nhất hiện nay

Với tiêu chí đào tạo “Giỏi Y thuật, sâu Y lý, giàu Y đức”, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít ngôi trường Cao đẳng Y Dược hội tụ đầy đủ tiêu chí chất lượng đào tạo được Bộ Y tế công nhận.

Trải qua gần 10 năm phát triển, Nhà Trường không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, đổi mới phương pháp giảng dạy phù hợp với xu hướng, tạo điều kiện tối đa cho sinh viên phát huy năng lực, nắm bắt đầy đủ kiến thức và kỹ năng để bước vào môi trường làm việc chuyên nghiệp với chặng đường không quá dài như chương trình đào tạo Đại học.

Địa chỉ nộp hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Dược tại Đà Nẵng

Địa chỉ nộp hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Dược tại Đà Nẵng

 Đầu tư xây dựng bệnh viện riêng cho nhân dân khám chữa bệnh và sinh viên có điều kiện thực hành; Nâng cao hệ thống trang thiết bị đạt chuẩn; Xây dựng các chính sách an sinh – giáo dục tạo điều kiện tối đa cho sinh viên.

Thí sinh muốn đăng ký học ngành Dược liên hệ đến địa chỉ Văn phòng tuyển sinh tại Đà Nẵng số 101B Lê Hữu Trác, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng. Số điện thoại liên hệ: 02362.808.808 – 0994.808.808.

Nguồn: Cao đẳng Điều dưỡng