Khai giảng lớp Liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội vừa học vừa làm

73
5 (100%) 1 vote

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo khai giảng lớp Liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội ngoài giờ khung giờ hành chính. Sinh viên có thể vừa học vừa làm mà không ảnh hưởng đến công việc hiện tại.

Khai giảng lớp Liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội vừa học vừa làm

Với mong muốn “cho ra lò” những cử nhân ngành Y Dược có chuyên môn, chất lượng cùng việc đáp ứng nhu cầu học tập mở rộng cơ hội việc làm, năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo khai giảng lớp Liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội, giúp các thí sinh có thể vừa theo học, vừa làm ,à vẫn đảm bảo được kinh tế cũng như kinh phí theo học. Thông tin về lớp khai giảng cụ thể như sau:

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược tốt nhất tại Hà Nội

Lựa chọn được môi trường đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược uy tín chuyên nghiệp sẽ đảm bảo chất lượng học tập cao nhất cho sinh viên, đồng thời mở ra một tương lai xán lạn cho người theo học. Với hơn 10 năm hình thành và phát triển Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội đã tạo dựng được sự uy tín, thương hiệu đào tạo cán bộ ngành Y có trình độ chuyên môn cao, đáp ứng được các yêu cầu khắt khe nhất của các nhà tuyển dụng. Đặc biệt trong bối cảnh xã hội khát nhân lực ngành Dược như hiện tại thì việc học Liên thông Cao đẳng Dược sẽ phần nào giải quyết tình trạng thất nghiệp, khan hiếm nhân lực.

Theo đó, Trường đã xây dựng cơ sở vật chất khang trang hiện đại theo đúng tiêu chuẩn, yêu cầu của bộ LĐTB&XH đồng thời đổi mới nâng cao chất lượng nội dung chương trình đào tạo theo mô hình chuẩn Bộ Y tế. Mặt khác, nhà trường còn thường xuyên cập nhật kiến thức y học mới giúp sinh viên nắm bắt kiến thức nhanh chóng và hiểu rõ xu hướng của y học hiện đại. Đội ngũ giảng viên tâm huyết với nghề sẽ trực tiếp giảng dạy, dẫn dắt, định hướng nghề nghiệp tốt nhất cho sinh viên. Đặc biệt, với mô hình Bệnh viện – Trường Y sẽ giúp sinh viên trau dồi kiến thức kĩ năng chuyên môn ngành Dược, trang bị kĩ năng mềm đảm bảo sinh viên thành thạo chuyên nghiệp nhất trong công việc. Vì thế mà nhiều chuyên gia Giáo dục cho rằng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là là địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội uy tín chất lượng được Bộ LĐTB&XH, bộ Y tế đánh giá cao với vai trò đào tạo nhân lực tốt nhất cho ngành Y.

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược tốt nhất tại Hà Nội

Điều kiện và thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội

Nhằm đảm bảo và cung ứng kịp thời nguồn nhân lực ngành Dược cho nước nhà, mặt khác có thể đảm bảo được kinh tế cho người theo học. Năm 2018, dựa theo quy chế mới nhất của bộ LĐTB&XH về tuyển sinh liên thông, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã khai giảng lớp Liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội ngoài khung giờ hành chính. Điều kiện học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội như sau:

 • Sinh viên đã tốt nghiệp Trung cấp Dược hoặc các chuyên ngành thuộc nhóm sức khỏe như Điều dưỡng, Xét nghiệm, Hộ Sinh….
 • Đối với thí sinh không thuộc chuyên ngành Dược cần có chứng chỉ chuyển đổi chuyên ngành Dược khi có nhu cầu học Liên thông Cao đẳng Dược
 • Không bị truy cứu trách nhiệm hình sự, đang trong thời gian thi hành án, không có tiền án, tiền sự.
 • Đảm bảo sức khỏe trong quá trình học tập tại trường.

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là từ 15-18 tháng theo quy định của bộ LĐTB&XH. Đối với sinh viên tốt nghiệp các chuyên ngành Điều dưỡng, Xét nghiệm, Hộ Sinh, Kỹ thuật vật lý trị liệu… sẽ học thêm chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược thời gian sẽ kéo dài 18 tháng. Sau khi kết thúc quá trình học các thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy. Với tấm bằng này các thí sinh có thể đi làm ngay hoặc tham gia thi tuyển công chức, viên chức bệnh viện nhà nước từ tuyến trung ương đến các tuyến địa phương. Đặc biệt, sinh viên có thể chọn khung giờ học ngoài giờ hành chính Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội buổi tối hoặc cuối tuần để vừa học vừa làm không ảnh hưởng đến công việc trong giờ hành chính.

Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội ngoài giờ hành chính được nhiều cử nhân lựa chọn

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2018 bao gồm những giấy tờ gì?

Việc hoàn thiện hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội cần đảm bảo đầy đủ các giấy tờ yêu cầu trong hồ sơ:

 • Phiếu đăng ký dự thi Cao đẳng theo mẫu của trường.
 • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm tương đương.
 • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành đào tạo (Áp dụng với thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược khác nhóm ngành đào tạo)
 • Bản sao giấy khai sinh có công chứng: 01 bản.
 • 04 ảnh 3×4 chụp mới có ghi đầy đủ thông tin cá nhân và địa chỉ liên hệ sau ảnh.
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
 • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội liên tục tuyển sinh các lớp Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội vào nhiều đợt trong năm. Bởi vậy sau khi hoàn thiện sinh viên có thể nộp hồ sơ về trường bất cứ lúc nào để được xét tuyển nhanh chóng.

Hồ sơ gửi về địa chỉ TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR CS HÀ NỘI, số 49 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895