Khai giảng lớp học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội miễn 100% học phí năm 2018

68
5 (100%) 1 vote

Với mong muốn tất cả các đối tượng thí sinh đều có thể trở thành cán bộ ngành Y, năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo khai giảng lớp học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội miễn 100% học phí năm 2018.

Những ai được theo học lớp Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018?

Theo cập nhật thông tin từ các trang tin chính sách giáo dục, hiện nay mức học phí gia tăng là một cản trở rất lớn với nhiều các em học sinh muốn theo học ngành Y, bởi ai cũng cho rằng theo học ngành này phải trả mức chi phí rất đắt đỏ vì phải sử dụng nhiều hóa chất, vật dụng thí nghiệm đắt tiền. Nhận thức được điều này và mong muốn lấp đầy cán bộ nhân lực ngành y còn thiếu trong bộ máy ngành y nước nhà, năm 2018, Cao đẳng Y Dược Hà Nội khai giảng lớp học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội miễn 100% học phí năm 2018.

Những ai được theo học lớp Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018?

Theo thống kê, trong vòng 3 năm qua, mức điểm xét tuyển vào các Trường Đại học Y Dược có đào tạo chuyên ngành Điều dưỡng trên cả nước luôn có xu hướng tăng, tăng đỉnh điểm là vào năm 2017. Theo đó, điểm chuẩn của ngành Điều dưỡng có thể không cao như nhiều các ngành Y đa khoa hay Răng – Hàm – Mặt nhưng những thí sinh cũng phải có học lực khá giỏi cũng mới có khả năng trúng tuyển. Do đó, nếu bạn không muốn chịu quá nhiều áp lực thi cử và điểm số thì có thể lựa chọn xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để nắm chắc hơn nữa cơ hội trúng tuyển cho bản thân mình và mở rộng thêm cơ hội việc làm ngành Y sau này.

Nhằm đáp ứng yêu cầu chăm sóc khám chữa bệnh có trình độ chuyên môn cao cùng những mong muốn học tập để mở rộng cơ hội việc làm của nhiều bạn trẻ trên cả nước hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy năm 2018 với hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT hoặc những thí sinh đã có giấy chứng nhận tốt nghiệp Kỳ thi THPT Quốc gia năm gần nhất. Chính vì thế điều kiện tuyển sinh của nhà trường chính là các thí sinh đã đỗ tốt nghiệp THPT, các thí sinh có thể dựa vào điều kiện này và đăng ký xét tuyển theo học tại trường trong thời gian sớm nhất để nắm chắc cơ hội được nằm trong các thí sinh được miễn giảm học phí trong năm 2018.

Khai giảng lớp học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội miễn 100% học phí năm 2018

Khai giảng lớp học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội miễn 100% học phí năm 2018

So với nhiều ngành học khác thì ngành Y Dược là một ngành luôn đòi hỏi sử dụng các nguyên vật liệu, thí nghiệm cho ngành học nhiều hơn cả, bởi đây là một ngành học đặc thù, liên quan đến sức khỏe, tính mạng của con người. Chính vì thế việc theo học ngành Y Dược đã từng là một cản trở lớn với nhiều gia đình có hoàn cảnh kinh tế khó khăn, đặc biệt là các thí sính ở vùng núi, vùng sâu, vùng xa, vùng kinh tế đặc biệt khó khăn.

Nhằm chia sẻ những khó khăn với các thí sinh cũng như giúp đỡ các thí sinh để các em có thể yên tâm theo học tại Trường, năm 2018 nối tiếp thành công từ chương trình hỗ trợ học phí cho sinh viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện chính sách An sinh – Giáo dục, mở lớp học Cao đẳng Điều dưỡng cho các đối tượng được miễn giảm 100% học phí. Theo đó, điều kiện để các học viên theo học lớp này là: Xét điểm học bạ THPT (Xét điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên sẽ được miễn giảm 100% học phí năm 2018).

Chương trình đào tạo đạt chuẩn cho lớp Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Chính vì cơ hội theo học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội chỉ với chi phí ưu đãi đang nằm trong tay bạn nên hãy nắm bắt chúng thật nhanh bằng cách nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Với chương trình học hiện đại, ứng dụng những phương pháp đào tạo tiên tiến vào trong việc giảng dạy sẽ giúp sinh viên được trang bị đầy đủ những kiến thức và kỹ năng cần thiết để trở thành những người Điều dưỡng viên chuyên nghiệp. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào, các em có thể liên hệ với Nhà trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895