Hướng dẫn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược trực tuyến ngay tại nhà

419
Rate this post

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược trực tuyến ngay tại nhà với thao tác đơn giản.

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng trực tuyến ngay tại nhà

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng trực tuyến ngay tại nhà

Thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2017 có thể thực hiện bằng một trong ba phương thức: Đăng ký xét tuyển trực tuyến – Nộp hồ sơ trực tiếp hoặc Gửi hồ sơ qua bưu điện theo đường chuyển phát nhanh. Trong đó đăng ký xét tuyển trực tuyến là phương thức được đông đảo thí sinh lựa chọn nhờ tính nhanh chóng, tiện lợi và tiết kiệm.

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược trực tuyến

Nhằm tạo điều kiện tối đa cho các thí sinh ở xa vẫn có thể xét tuyển một cách thuận lợi, tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  tổ chức Xét tuyển Cao đẳng Y Dược trực tuyến. Thí sinh có thể xét tuyển Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm ngay tại nhà với những thao tác đơn giản như sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào đường link đăng ký trực tuyến thông qua website chính thức của nhà trường: Link đăng ký trực tuyến

Bước 2: Sau khi form đăng ký hiện ra các thí sinh điền đầy đủ thông xét tuyển bao gồm:

 • Họ và tên thí sinh (*) Thí sinh ghi rõ và chính xác theo chứng minh thư nhân dân
 • Ngày sinh: Thí sinh ghi rõ và chính xác theo chứng minh thư nhân dân
 • Địa chỉ (*): Thí sinh ghi chính xác bao gồm: Số nhà, thôn xóm, phường xã, quận huyện, tỉnh thành phố.
 • Email ( nếu có
 • Giới tính (*) Nam/Nữ: thí sinh ghi rõ cụ thể
 • Điện thoại (*): Thí sinh ghi chính xác để nhà trường liên hệ nếu cần
 • Trình độ học vấn hiện tại (*) Thí sinh chọn một trong 2: Đã tốt nghiệp từ 2016 trở về trước hay là tốt nghiệp năm 2017
 • Chọn bậc học? Thí sinh chọn hệ Cao đẳng
 • Chọn ngành xét tuyển? Thí sinh chọn chuyên ngành mà mình muốn học.

Lưu ý: Các thông tin có ghi (*) là những thông tin bắt buộc thí sinh phải điền.

Bước 3: Sau khi đã điền đầy đủ thông thí sinh ấn vào “click vào đây để đăng ký học” sẽ hiển thị hội thoại thông báo “Thành Công” bạn đã đăng ký xét tuyển thành công.

Đăng ký xét tuyển trực tuyến Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng

Đăng ký xét tuyển trực tuyến Cao đẳng Y Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ căn cứ vào những thông tin trong bản đăng ký tuyển sinh trực tuyến của thí sinh để xét tuyển và gửi Giấy Báo Nhập Học Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm theo đúng nguyện vọng cho học sinh theo đường bưu điện nếu học sinh trúng tuyển. Khi nhập học yêu cầu học sinh nộp hồ sơ tuyển sinh theo mẫu hướng dẫn trong giấy báo nhập học của nhà trường. Nhà trường sẽ đối chiếu hồ sơ của thí sinh khi nhập học với những thông tin trong bản đăng ký trực tuyến, thí sinh chịu trách nhiệm về những thông tin tự kê khai trực tuyến.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2017

Để hoàn tất quá trình nhập học, thí sinh cần chuẩn bị bộ Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2017 bao gồm các giấy tờ sau:

 • 1 Phiếu ĐKXT Đại học – Cao đẳng năm 2017.(Download tại đây)
 • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước: nộp bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3.
 • Thí sinh tốt nghiệp cấp THPT năm 2017: Nộp giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
 • 02 bản photo có công chứng học bạ cấp 3.
 • 04 ảnh 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của UBND xã, phường, thị trấn nơi thí sinh có hộ khẩu thường trú.
 • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
 • 01 chứng minh thư nhân dân phô tô công chứng;
 • 02 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh ghi rõ thông tin người nhận bao gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh và khai giảng lớp mới nhiều đợt trong năm.Thí sinh đã tốt nghiệp THPT có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược trực tuyến ngay từ hôm nay để được nhập học trong thời gian sớm nhất.

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2017

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2017

Mọi thông tin tư vấn tuyển sinh năm 2017 thí sinh và phụ huynh có thể liên hệ theo địa chỉ trường Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dưc Pasteur: Số 101B Lê Hữu Trác, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng.
Điện Thoại tư vấn tuyển sinh: 02362.808.808 – 0994.808.808.