Học Văn bằng Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội được cấp bằng chính quy sau 18 – 20 tháng

91
5 (100%) 1 vote

Với sự tối ưu trong phương pháp giảng dạy hiện thời gian học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm được gói gọn từ 18 – 20 tháng tùy từng đối tượng theo học.

Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội trong thời gian 18 – 20 tháng

Chuyển đổi một ngành nghề vốn là con đường giúp bạn mở rộng đến một con đường mới có tương lai và sự nghiệp phát triển hơn. Đối với những người theo học khối ngành Y Dược thì việc sở hữu tấm bằng Cao đẳng Xét nghiệm sẽ giúp ích rất nhiều trong công việc. Phần lớn các bạn đang theo học hoặc đã tốt nghiệp hệ đào tạo từ bậc Cao đẳng trở lên đều có xu hướng chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm để mở rộng thêm cơ hội việc làm tiềm năng cho mình với mức thu nhập cao và ổn định.

Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội trong thời gian 18 – 20 tháng

Được đánh giá là con đường an toàn, có thể giúp chúng ta đến với tấm bằng cao đẳng chính quy một cách chắc chắn nên hiện nay học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm đang là sự lựa chọn của nhiều người. Bên cạnh đó, một tấm bằng cao đẳng chính quy và tốt nghiệp hệ văn bằng 2 đều có giá trị sử dụng tương đương, bởi vậy cơ hội nghề nghiệp của 2 hệ đào tạo là giống nhau. Sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm sinh viên hoàn toàn có thể làm những công việc như hỗ trợ bác sĩ trong việc chữa bệnh, lên kế hoạch cho bệnh nhân về chế độ ăn uống, ngủ nghỉ, trực tiếp giảng dạy tại những trường đào tạo y dược… Đây đều là những công việc tiềm năng và có mức thu nhập tốt khiến nhiều ngành nghề khác phải ghen tỵ.

Không chỉ tối ưu trong việc làm mà hiện thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm chỉ gói gọn trong thời gian từ 18 – 20 tháng, tùy từng đối tượng theo học. Cụ thể:

  • Thời gian đào tạo 18 tháng: Dành cho các đối tượng đã tốt nghiệp chuyên ngành sức khỏe như Cao đẳng Dược, Điều dưỡng, Hộ sinh,…
  • Thời gian đào tạo 20 tháng: Dành cho các đối tượng đã tốt nghiệp nhóm ngành ngoài sức khỏe như: Kinh tế, Tài chính, Ngân hàng,…

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm ngoài giờ hành chính

Đây là khoảng thời gian học tập khá ngắn nhưng đủ để giúp sinh viên lĩnh hội những kiến thức chuyên ngành cũng như tiết kiệm được tối đa tiền bạc và công sức đi lại. Hiện nay đa số những người học chuyển đổi đều đã có công việc riêng nên thời gian học sẽ được bố trí vào ngoài giờ hành chính để việc học không ảnh hưởng tới công việc hiện tại.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm uy tín nhất Hà Nội

Để đáp ứng nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân lực ngành Xét nghiệm, năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở lớp tuyển sinh và đào tạo các hệ: Cao đẳng Xét nghiệm, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm. Ở mỗi hệ đào tạo Nhà trường sẽ đưa ra những quy chế tuyển sinh cùng khung thời gian đào tạo khác nhau.

Hiện chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sinh viên ngoài việc được đào tạo kiến thức nền tảng và chuyên sâu của ngành nghề, các em còn có cơ hội cọ xát thực tế trong chính các giờ học chuyên sâu thông qua sự hướng dẫn, giảng dạy tận tình của giảng viên giàu kinh nghiệm. Các cử nhân Xét nghiệm tương lai sẽ được trau dồi khả năng phân tích và áp dụng kiến thức chuyên môn thực tế từ ngành Xét nghiệm, song song với đó là các buổi thực hành, tiếp xúc dược liệu, vận dụng thí nghiệm,… để có thể hoàn thành tốt công việc được đảm nhiệm sau này.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm uy tín nhất Hà Nội

Chương trình học tại Nhà trường vốn được đánh giá là đạt chuẩn theo quy định của Bộ Y tế cũng như đảm bảo đầu ra cho sinh viên. Năm 2018 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm làm nhiều đợt trong năm. Vì thế khi có nhu cầu học tập để nâng cao kiến thức, mở rộng cơ hội việc làm ngành Y các em có thể làm hồ sơ xét tuyển gửi về địa chỉ nhà trường: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895