Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội sẽ được truyền đạt những kiến thức gì?

27
5 (100%) 1 vote

Nắm chắc được những kiến thức được các giảng viên truyền đạt khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội sẽ giúp các sinh viên theo học có cơ hội trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp được nhiều các nhà tuyển dụng săn đón.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội sẽ được truyền đạt những kiến thức gì?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội sẽ được truyền đạt những kiến thức gì?

Nếu như các trường Đại học, Cao đẳng cùng chuyên ngành khác trên cả nước đều đào tạo theo mô hình chung nặng về lý thuyết thì Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur lại hướng đến khả năng thực hành chuyên môn công việc nhiều hơn là lý thuyết. Theo đó các giảng viên giảng dạy đến kỹ năng hành nghề, vận dụng linh hoạt những kiến thức lý thuyết đã học vào thực tế, củng cố và nâng cao khả năng của bản thân để đáp ứng được yêu cầu ngày một khắt khe của các nhà tuyển dụng đưa ra với các ứng viên của mình. Đặc biệt với chương trình đào tạo vừa học vừa làm như Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội thì Nhà trường càng chú trọng hơn nhằm đảm bảo thí sinh theo học trong thời gian ngắn nhưng vẫn đảm bảo được những kiến thức và kỹ năng cần thiết để hoàn thành tốt công việc được đảm nhiệm sau này.

Không chỉ dừng lại ở đó, nhận thấy được rất nhiều sinh viên ra trường thất nghiệp vì kỹ năng thực hành công việc còn yếu kém nên ngay từ khi thành lập, nhà trường đã xây dựng hệ thống bệnh viện riêng để các sinh viên thực hành, có cơ hội trở thành cán bộ ngành Y ngay từ khi còn ngồi trên ghế giảng đường. Vì thế hầu hết các sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược, Liên thông và Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đều được các nhà tuyển dụng rất hài lòng. Mặt khác, với nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của xã hội nên các học viên cũng dần phải chuẩn hóa, nắm được nhiều kiến thức khoa học Y Dược mới để có thể bắt nhịp ngay với xu hướng mà không bị lỗi thời so với thời đại. Đây cũng là một trong những trọng điểm được ban lãnh đạo Nhà trường để ý tới.

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo mô hình bệnh viện – trường Y

Một khi trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bên cạnh những kiến thức về ngành học như nghiên cứu, bào chế, phân phối thuốc…, sinh viên còn được học những kỹ năng mềm cần thiết như kỹ năng giao tiếp, giao tiếp ngôn ngữ nước ngoài, tư vấn bán thuốc,… để hoàn thành tốt nhiều công việc như Trình Dược viên, Marketing Dược. Đây là một trong những ưu thế mà không phải sinh viên trường Cao đẳng Y Dược nào cũng làm được. Theo đó, nộp hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM tại đây là quyết định vô cùng sáng suốt.

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Năm 2018, để tạo điều kiện cho tất cả các thí sinh theo học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp từ hệ Cao đẳng trở lên ở một chuyên ngành bất kỳ, thời gian đào tạo từ 18 – 20 tháng. Sau khi tốt nghiệp các thí sinh được cấp bằng cao đẳng chính quy.

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Để hoàn thiện thủ tục nhập học, các thí sinh chỉ cần đáp ứng điều kiện hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội với đầy đủ các giấy tờ sau đây:

  • Phiếu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • 02 bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên.
  • Bảng điểm Cao đẳng/ Đại học tương ứng (02 bản photo có công chứng).
  • Giấy khai sinh (01 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Theo đó, ngay từ bây giờ bạn có thể gửi hồ sơ xét tuyển về văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ sau:  Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895