Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng để giải quyết tình trạng thất nghiệp

28
5 (100%) 1 vote

Tình trạng thất nghiệp ở nước ta hiện nay luôn hiện hữu quanh ta. Tuy nhiên người học vẫn có thể xoay đầu, chuyển hướng nhờ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để thoát khỏi tình trạng này.

Giải quyết tình trạng thất nghiệp nhờ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng

Giải quyết tình trạng thất nghiệp nhờ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng

Nhiều người thất nghiệp vì chọn sai ngành nghề

Nhiều cử nhân khi bị thất nghiệp thường đổ lỗi do mình kém may mắn, do gia đình không có “ô dù” nhưng nguyên nhân sâu xa nhất dẫn đến tình trạng phải “treo bằng” là do người học không đi đúng hướng hay nói cách khác là không có tầm nhìn xa trong việc chọn ngành nghề cho tương lai và không có nhận định về tương lai sau này.  Tuy nhiên theo ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cập nhật thông tin, trong khi có khá nhiều cử nhân, thạc sĩ còn đang loay hoay tìm kiếm hướng đi sau khi rời giảng đường thì có những sinh viên ngành Dược đã được nhà tuyển dụng săn đón nhiệt tình. Đó là “trái ngọt” cho những nỗ lực học tập và định hướng nghề nghiệp đúng đắn ngay từ ban đầu.

Có được thành quả như ngày hôm nay một phần là do cơ cấu thị trường thay đổi, nhiều các “ông to, bà lớn” đều đầu tư vào khối ngành này. Đặc biệt, tình trạng gia tăng số bệnh nhân tại các viện cùng phát sinh nhiều bệnh tật khiến người dân và xã hội đều đòi hỏi sử dụng một nguồn nhân lực lớn. Hiểu được tầm quan trọng đó, nhiều bạn trẻ đã chuyển hướng nghề nghiệp bằng cách học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Khi chỉ với thời gian đào tạo ngắn, cơ hội học tập đơn giản sinh viên đã có thể tự kiếm cho mình một công việc ổn định, phù hợp với mức lương cùng chế độ đãi ngộ vô cùng tương xứng.

Chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được đào tạo như thế nào?

Chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được đào tạo như thế nào?

Chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được đào tạo như thế nào?

Mọi người vẫn thường lầm tưởng rằng, ngành Dược tốt nghiệp chỉ có thể đứng quầy bán thuốc nhưng trên thực tế khi tốt nghiệp chuyên ngành này các cử nhận có thể mở rộng rất nhiều cơ hội việc làm với chế độ ưu đãi cùng mức lương vô cùng tương xứng. Với tiêu chí đào tạo nguồn nhân lực ngành Dược có trình độ chuyên môn cao và giàu y đức, năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng dưới hình thức tuyển thẳng với tất cả các đối tượng đã tốt nghiệp CĐ, ĐH, mở ra cơ hội việc làm ngành Y cả trong và ngoài nước.

Thí sinh đảm bảo được yêu cầu tuyển sinh trên sẽ được Nhà trường đào tạo trong thời gian từ 18- 20 tháng, tùy thuộc vào từng trình độ của mỗi thí sinh. Đảm bảo kết thúc chương trình học sinh viên có thể sử dụng Văn bằng 2 trên để ứng tuyển vào bất kỳ đơn vị y tế nào hoặc có thể làm nhiều ngành nghề cùng một lúc giúp gia tăng thu nhập. Mặc dù Nhà trường áp dụng hình thức xét tuyển thẳng nhưng để có cơ hội trở thành tân sinh viên của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, được học tập và giảng dạy trong môi trường chuyên nghiệp ngành Y dược thí sinh bắt buộc phải làm một bộ hồ sơ xét tuyển để minh chứng bằng cấp của bạn đạt được điều kiện xét tuyển mà nhà trường đưa ra.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng bao gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng bao gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng bao gồm những giấy tờ gì?

Để đảm bảo quyền lợi xứng đáng mà bạn có thể được hưởng trong suốt những năm học tại trường thì bạn cần chuẩn bị một bộ hồ sơ với đầy đủ các giấy tờ sau đây:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường (Download tại đây)
  • 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học.
  • 02 bản sao công chứng bảng điểm Trung cấp, Cao đẳng, Đại học.
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh
  • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển).

Với điều kiện vật chất tốt cùng đội ngũ giảng viên tận tình, năm 2018 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur còn nhận đào tạo thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng cùng nhiều ngành nghề khác trong khối ngành sức khỏe với điều kiện học tập cũng chi phí là như nhau. Mọi thông tin các thí sinh có thể liên hệ đến địa chỉ: 101B Lê Hữu Trác – P Phước Mỹ – Q Sơn Trà – TP Đà Nẵng. Điện thoại tư vấn: 02362 808 808 – 0994 808 808