Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng nên chọn trường đào tạo mô hình thực hành

193
Rate this post

Lựa chọn địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chuyên sâu về thực hành sẽ mang lại nhiều lợi ích cho sinh viên trong quá trình học tập.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Lợi ích học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng theo mô hình thực hành

Y dược là một ngành đào tạo có tính chất đặc thù liên quan trực tiếp tới sức khỏe, tính mạng của con người. Do vậy, không giống với những ngành khác khi học ngành Y dược nói chung và Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng nói riêng các bạn sẽ phải được thực hành rất nhiều. Thực hành có vai trò quan trọng giúp sinh viên rèn luyện kỹ năng cần thiết cho công việc trong tương lai. Do vậy, một trong những tiêu chí quan trọng khi lựa chọn địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hay Cao đẳng Dược… đó là xem xét mô hình đào tạo.

Mô hình đào tạo Bệnh viện- Trường học là sự liên kết chặt chẽ giữa bệnh viện và nhà trường nhằm tạo môi trường học tập từ thực tế tốt nhất cho các bạn sinh viên ngành Điều dưỡng. Ngoài kỹ năng về chuyên môn thì các bạn còn được rèn luyện những kỹ năng mềm cần thiết. Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chuyên sâu về thực hành sẽ giúp sinh viên có cơ hội được tham gia thực hành nhiều hơn, từ đó nâng cao tay nghề và kỹ năng chuyên môn.

Đào tạo chuyên sâu về thực hành giúp sinh viên nâng cao trình độ chuyên môn

Đào tạo chuyên sâu về thực hành giúp sinh viên nâng cao trình độ chuyên môn

Những va chạm trong thực tế giúp các bạn học hỏi được nhiều điều bổ ích. Bởi chính các bạn là điều dưỡng viên thường xuyên tiếp xúc trực tiếp với người bệnh. Mặt khác, điều dưỡng viên luôn là những người có vai trò quan trọng trong chăm sóc, hỗ trợ điều trị bệnh đạt kết quả tích cực nhất.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  là cơ sở đào tạo chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực Y dược. Nhằm giúp các bạn sinh viên có được điều kiện học tập tốt bên cạnh trang thiết bị máy móc, cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ giảng viên giỏi thì Nhà trường còn đào tạo theo mô hình Viện- Trường. Chương trình học chú trọng giảng dạy thực hành với 30% lý thuyết và 70% thực hành. Do vậy, ngoài những kiến thức chuyên môn thì các bạn sinh viên còn được học thực hành tại phòng thí nghiệm của Nhà trường và bệnh viện. Đây là điều kiện thuận lợi nhằm giúp các bạn được va chạm, cọ xát với thực tế ngay từ khi còn ngồi trên giảng đường.

Địa chỉ đăng ký nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Đà Nẵng

Địa chỉ đăng ký nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Đà Nẵng

Theo Quy chế tuyển sinh của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, kế hoạch tuyển sinh năm 2017 của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur bên cạnh đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng thì Nhà trường còn tổ chức giảng dạy Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm hệ Liên thông, Văn bằng 2, Trung cấp…. Thí sinh có nguyện vọng và để biết thêm thông tin tuyển sinh chi tiết liên hệ theo địa chỉ Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, số 101B Lê Hữu Trác, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng. Hotline: 02362.808.808 – 0994.808.808.