Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có quy định về độ tuổi không?

192
Rate this post

Em tốt nghiệp Đại học Kinh tế và muốn đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tuy nhiên không biết có giới hạn độ tuổi hay không?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có giới hạn độ tuổi hay không?

Không chỉ các bạn trẻ mà ngay cả những đối tượng ở độ tuổi trung niên hiện nay có nhu cầu học Cao đẳng Điều dưỡng hệ đào tạo Văn bằng 2 rất lớn. Tuy nhiên, cũng có rất nhiều người băn khoăn không biết chương trình đào tạo này có quy định giới hạn độ tuổi người được đăng ký học hay không. Theo ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur: hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng không giới hạn độ tuổi thí sinh đăng ký xét tuyển và học chương trình này.

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cụ thể như sau:

  • Thí sinh có tối thiểu bằng Cao đẳng trở lên thuộc có chuyên ngành nằm trong hệ thống giáo dục đào tạo quốc dân.
  • Thí sinh có phẩm chất đạo đức, lý lịch trong sạch, không vi phạm pháp luật và trong thời gian thi hành án.
  • Thí sinh có điều kiện sức khỏe tốt.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo chuyên sâu về thực hành

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo chuyên sâu về thực hành

Như vậy, để được học Cao đẳng Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 thí sinh chỉ cần đảm bảo những điều kiện cơ bản ở trên. Yếu tố tuổi tác không có là điều kiện và quyết định thí sinh được phép đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hay không.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng mang tới lợi ích gì?

Là một nhóm ngành trong hệ thống Y tế của mỗi quốc gia, Điều dưỡng có những vai trò và nhiệm vụ quan trọng trong chăm sóc sức khỏe của người dân. Hiện nay: nhu cầu về các dịch vụ y tế, chăm sóc sức khỏe con người ngày càng tăng cao do kinh tế phát triển kéo theo thu nhập người dân cũng không ngừng tăng. Trong khi đó, ngành Điều dưỡng nói riêng và lĩnh vực Y dược nói chung lại thiếu hụt nguồn nhân lực chất lượng cao. Xét ở một góc độ khác thì đây lại chính là lợi thế dành cho các bạn sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng. Bởi nó mở ra những cơ hội việc làm rất lớn với mức thu nhập cao và ổn định. Do vậy, bạn không chỉ làm việc tại các cơ sở, trung tâm y tế trong nước mà còn ở nước ngoài. Trong đó, có một số quốc gia đang cần nhân lực điều dưỡng viên lớn như: Nhật Bản, Đức, Anh và Pháp….

Ngoài những cơ hội việc làm, phát triển sự nghiệp thì học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng còn mang tới cho các bạn rất nhiều kiến thức bổ ích, nâng cao tay nghề và kỹ năng mềm trong chăm sóc, bảo vệ sức khỏe của bản thân luôn được tốt nhất. Trong khi đó, khi thời gian học của hệ đào tạo này chỉ kéo dài từ 18 tháng đến 20 tháng. Kết thúc chương trình học, các bạn sinh viên được Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy. Khung thời gian học cũng được sắp xếp linh hoạt giúp sinh viên vừa học vừa làm, kết quả học tập tốt mà không ảnh hưởng tới sinh hoạt hàng ngày.

Địa chỉ nộp hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Đà Nẵng

Địa chỉ nộp hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Đà Nẵng

Mọi thắc mắc về thông tin tuyển sinh và chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng hay Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm hoặc các ngành, hệ đào tạo khác thí sinh liên hệ theo địa chỉ: Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, số 101B Lê Hữu Trác, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng. Hotline: 02362.808.808 – 0994.808.808.