Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 có gì thay đổi so với năm cũ?

41
5 (100%) 1 vote

Nhằm đảm bảo kinh phí cho các sinh viên theo học, năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã đưa ra mức học phí đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội vô cùng tiết kiệm.

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 có gì thay đổi so với năm cũ?

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 có gì thay đổi so với năm cũ?

Trước kỳ tuyển sinh năm 2018 trên nhiều các trang mạng xã hội luôn xuất hiện những thông tin ngoài lề về mức học phí đào tạo các khối ngành đều gia tăng theo nghị định của Chính phủ, đặc biệt là khối ngành Y dược. Điều này đã khiến nhiều bạn trẻ lo sợ khi có ý định theo học. Nắm bắt được tâm lý và để tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn có thể yên tâm theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, Nhà trường luôn đưa ra một mức học phí phù hợp, đồng thời có thể đảm bảo sau khi ra trường sinh viên nắm vững tay nghề để trở thành một Kỹ thuật viên Xét nghiệm chuyên nghiệp để đáp ứng yêu cầu khắt nhe nhất mà các nhà tuyển dụng đưa ra.

Với mong muốn đem đến cho sinh viên chương trình học tập chất lượng với mức học phí thấp nhất, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có các chương trình cân đối thu chi để hỗ trợ chi phí học tập cho học viên. Theo đó, mức học phí đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm được quy định là 800.000 đồng/tháng, mức học phí này được cho là mức học phí phù hợp và không tăng như nhiều trường khác. Ngoài ra, Nhà trường còn có nhiều chế độ miễn giảm học phí cho học viên cũng như hỗ trợ vay vốn ngân hàng và giới thiệu việc làm sau khi ra trường.

Những ai được phép đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội?

Những ai được phép đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội?

Đáp ứng được những điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm theo quy định của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đưa ra thì các thí sinh hoàn toàn có cơ hội trở thành sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, thực hiện giấc mơ được làm người Kỹ thuật viên ngay sau khi tốt nghiệp và được hưởng một mức lương xứng đáng, ổn định hơn rất nhiều so với các ngành nghề thông thường. Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm 2018 bao gồm các tiêu chí:

  • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp một văn bằng trình độ Cao đẳng trở lên ở bất kỳ ngành nào trong hệ thống đào tạo quốc dân theo quy định.
  • Đảm bảo sức khỏe tốt để có thể theo học.
  • Thí sinh có lý lịch rõ ràng, trong sạch, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Đây là những điều kiện buộc thí sinh phải đáp ứng được nếu muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm hay bất kỳ chương trình Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược nào của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như: Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu hay Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh. Theo đó, sau khi tốt nghiệp các học viên đều được cấp bằng Cao đẳng chính quy đúng chuyên ngành và có thể tham gia thi tuyển công chức, viên chức nhà nước.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội bao gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội bao gồm những giấy tờ gì?

Sau khi đáp ứng được điều kiện xét tuyển của Nhà trường thí sinh cần làm hồ sơ xét tuyển theo mẫu của Nhà trường để chắc chắn bạn đã đảm bảo được điều kiện tuyển sinh của Nhà trường cũng như đảm bảo được cơ hội việc làm ngành Y sau này:

  • 1 Bộ hồ sơ xét tuyển hệ Văn bằng 2 theo mẫu của nhà trường.
  • 2 Bản sao Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học (photo có công chứng).
  • 4 Ảnh 3×4 (Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)
  • 1 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng của chính quyền địa phương)
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).
  • 2 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học.

Sau khi chuẩn bị xong thí sinh có thể gửi về Nhà trường tới địa chỉ:  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. HOTLINE tư vấn tuyển sinh 24/24: 02485.895.895 – 0948.895.895.