Học phí trung cấp Dược Đà nẵng năm 2017 là bao nhiêu?

463
Rate this post

Bên cạnh việc lựa chọn một địa chỉ đào tạo chất lượng uy tín thì mức học phí học Trung Cấp Dược là bao nhiêu cũng luôn được quan tâm.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Trung Cấp Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Trung Cấp Dược

Học phí Trung cấp Dược tại Đà Nẵng năm 2017 là bao nhiêu?

Dược sĩ là những người chịu trách nhiệm về lĩnh vực liên quan đến ngành Dược, thực hiện những công tác chuyên môn về Dược hoặc hành nghề Dược trong lĩnh vực Y tế. Ngoài ra Dược sĩ cũng tham gia vào quá trình chăm sóc bệnh nhân, theo dõi việc dùng thuốc của bệnh nhân thông qua kết hợp với bác sĩ hoặc những nhân viên Y tế khác.

Khi người Dược sĩ đứng quầy thì không chỉ thực hiện việc bán thuốc theo đơn của bác sĩ mà còn tham gia vào việc tư vấn cách sử dụng thuốc, chế độ dinh dưỡng một cách tốt nhất cho bệnh nhân. Tuy nhiên còn tùy thuộc vào trình độ chuyên mô, niềm đam mê mà Dược sĩ có thể làm việc tại nhiều vị trí công việc khác nhau.

Hiện nay ngành Dược vẫn đang rơi vào tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực do nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày một tăng cao. Nhận thấy tầm quan trọng của ngành Dược trong lĩnh vực Y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh hệ Trung Cấp Dược đối với thí sinh tốt nghiệp THCS trở lên.

Học phí học Trung cấp Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 550.000 vnđ/tháng. Đây là mức học phí khá phù hợp để thí sinh có điều kiện theo học ngành Dược một cách tốt nhất.

Thời gian đào tạo Trung cấp Dược tại Đà Nẵng năm 2017

Thời gian đào tạo Trung cấp Dược sĩ từ 1 đến 3 năm theo đúng quy định của Bộ GD&ĐT cụ thể như sau:

– Thời gian đào tạo là 2 năm áp dụng cho thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc văn hóa cấp 3.

– Thời gian đào tạo là 2 năm 3 tháng áp dụng cho thí sinh đã hoàn thiện chương trình THPT nhưng thi trượt tốt nghiệp THPT hoặc vì lý do nào đó mà chưa có bằng tốt nghiệp THPT. Người học sẽ được bổ sung kiến thức văn hóa là 03 tháng.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo theo hướng chuyên sâu về thực hành

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo theo hướng chuyên sâu về thực hành

– Thời gian đào tạo là 3 năm áp dụng cho thí sinh đã tốt nghiệp THCS lớp 9. Người học này sẽ được học bổ sung kiến thức văn hóa THPT song song với việc học Trung cấp Dược sĩ.

– Thời gian đào tạo là 10 tháng áp dụng cho thí sinh học văn bằng 2 Trung cấp Dược Hà Nội là những người đã có bằng tốt nghiệp trình độ từ bậc Trung cấp trở lên và có chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Điều dưỡng đa khoa, Trung cấp Y sĩ đa khoa, Kỹ thuật xét nghiệm…..

– Thời gian đào tạo là 12 tháng áp dụng cho thí sinh học chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp Dược là những người đã có bằng tốt nghiệp trình độ từ bậc Trung cấp trở lên và có chuyên ngành thuộc ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Kỹ thuật lập trình, Điện tử viễn thông, Thương mại điện tử, Kỹ thuật, Tin học…..

Nhà trường tuyển sinh liên tục trong năm, vì vậy bất kỳ thời gian nào thí sinh muốn nhập học đều có thể đăng ký tại trực tiếp tại trường. Sau khi kết thúc chương trình đào tạo Trung cấp bạn hoàn toàn được liên thông Cao đẳng Dược chính quy theo đúng quy định.

Hồ sơ đăng ký học Trung cấp Dược năm 2017

  •  01 Bộ hồ sơ đăng ký học Trung cấp theo mẫu của BGD&ĐT.
  •  01 Bản sao giấy khai sinh.
  •  01 Bản sơ yếu lý lịch thí sinh điền đầy đủ thông tin có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan, tổ chức nơi mình đang công tác, làm việc.
  •  02 Bản sao phô tô công chứng Học bạ + Bằng tốt nghiệp THCS lớp 9.
  • 01 chứng minh thư nhân dân phô tô công chứng
  • 02 Bản sao phô tô có công chứng Học bạ + Bằng tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc văn hóa cấp 3.
  • 04 ảnh (3×4) và 01 ảnh (2×3) cho vào 1 phong bì dán sẵn tem thư. Bên ngoài thí sinh ghi đầy đủ thông tin họ tên, địa chỉ số điện thoại liên hệ để nhà Trường liên lạc, báo tin.
  • Các giấy tờ khác nếu có.

Địa chỉ nộp hồ sơ đăng ký học Trung cấp Dược tại Đà Nẵng

Địa chỉ nộp hồ sơ đăng ký học Trung cấp Dược tại Đà Nẵng

Thí sinh nộp hồ sơ học Trung cấp Dược tại địa chỉ Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur số 365 Phan Châu Trinh, Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng. Hotline: 02362.808.808 – 0994.808.808.