Học phí trung cấp điều dưỡng Đà Nẵng là bao nhiêu?

304
Rate this post

Bên cạnh địa chỉ đào tạo uy tín chất lượng thì mức học phí Trung cấp Điều dưỡng luôn được các bạn quan tâm trước khi đăng ký học.

Tuyển sinh Trung cấp Điều dưỡng Đà Nẵng năm 2017

Tuyển sinh Trung cấp Điều dưỡng Đà Nẵng năm 2017

Học phí trung cấp điều dưỡng Đà Nẵng năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là đơn vị đi đầu trong công tác đào tạo Y Dược nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng theeo mô hình chuyên sâu về thực hành. Khi học tập tại đây sinh viên hoàn toàn được bắt tay vào thực hành thực tế tại những bệnh viện và phòng thực hành, từ đó nâng cao kỹ năng chuyên môn để đảm bảo cho công việc sau này một cách tốt nhất.

Mục tiêu phát triển của nhà trường chính là nâng cao chất lượng đào tạo, vì vậy trong những năm gần đây nhà trường liên tục mạnh dạn đầu trang thiết bị, cơ sở vật chất để mang lại hiệu quả một cách tốt nhất trong công tác giáo dục, cung cấp nguồn nhân lực cho ngành Y tế. Bên cạnh đó đội ngũ giảng viên tại trường đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Y Dược, giữ nhiều vị trí quan trọng tại các bệnh viện lớn giúp sinh viên củng cố được kiến thức một cách tốt nhất ngay trong quá trình học tập. Đây cũng chính là cơ hội dành cho các bạn sinh viên bởi không phải đơn vị nào cũng đáp ứng đủ được điều kiện học tập đặc biệt là ngành Y Dược.

Để đáp ứng nhu cầu học ngành Điều dưỡng cũng như bổ sung nhân lực đang thiếu hụt trong ngành, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh hệ Trung cấp Điều dưỡng dành cho đối tượng tốt nghiệp THCS trở lên. Mức học phí học Trung cấp Điều dưỡng tại trường là 550.000 vnđ/tháng. Đây là mức học phí đã được nhà trường hỗ trợ và phù hợp đối với mọi sinh viên đều có thể đăng ký học ngành Y Dược khi mức học phí trong ngành này được coi là đắt đỏ nhất trong các ngành học.

Thời gian đào tạo Trung cấp Điều dưỡng năm 2017

Học 3 năm: Đối với những học sinh đã tốt nghiệp THCS. Học sinh sẽ được học bổ sung văn hóa để hoàn thiện chương trình THPT bên cạnh chương trình đào tạo Trung cấp Điều dưỡng.

Học 2 năm 3 tháng: Đối với những học sinh đã học hết chương trình THPT nhưng thi tốt nghiệp THPT bị trượt.

Học 2 năm: Đối với những học sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo theo hướng chuyên sâu về thực hành

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo theo hướng chuyên sâu về thực hành

Học 10 tháng: Đối với những học viên đã tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học trở lên các ngành liên quan đến sức khỏe (như Trung cấp Dược, Cao đẳng Dược, Y học cổ truyền , Y sĩ đa khoa, Kỹ thuật xét nghiệm, Nha khoa…) Học viên sẽ không phải học các môn đại cương nữa mà sẽ được học ngay các môn chuyên ngành.

Học 12 tháng: Áp dụng với những học viên đã tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH trở lên ở các ngành không thuộc nhóm sức khỏe ở trên (như Quản trị kinh doanh, công nghệ thông tin, Kế toán – kiểm toán, ngân hàng, cơ khí, luật sư, sư phạm…)

Sau khi tốt nghiệp học viên học viên được học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Đại học Điều dưỡng theo quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành

Hồ sơ đăng ký học Trung cấp Điều dưỡng Đà Nẵng

  • 1 Phiếu ĐKTS Trung cấp chuyên nghiệp theo mẫu của Bộ Giáo dục & Đào tạo.
  • 02 sơ yếu lý lịch, có đóng dấu xác nhận của UBND xã phường nơi thí sinh thường trú hoặc của cơ quan, đơn vị nơi người học đang công tác.
  • 01 Giấy khai sinh bản sao có công chứng của địa phương.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT (với học sinh vừa tốt nghiệp THPT).
  • 02 Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp + học bạ THCS hoặc THPT.
  • 01 chứng minh thư nhân dân phô tô công chứng
  • 02 bản photo công chứng bằng TC/CĐ/ĐH + Bảng điểm đối với những người đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  • 04 ảnh 3×4 + 1 ảnh 2×3 để làm thẻ sinh viên và các loại giấy tờ cần thiết.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi đẩy đủ thông tin bao gồm họ tên + địa chỉ liên lạc + điện thoại của người nhận.

Địa chỉ nộp hồ sơ học Trung cấp Điều dưỡng tại Đà Nẵng

Địa chỉ nộp hồ sơ học Trung cấp Điều dưỡng tại Đà Nẵng

Thí sinh nộp hồ sơ học Trung cấp Điều dưỡng tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur số 365 Phan Châu Trinh, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng. Hotline: 02362.808.808 – 0994.808.808.