Học phí Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 là bao nhiêu?

79
5 (100%) 1 vote

Học phí Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 có tăng hay không trong khi các Trường đào tạo cùng chuyên ngành đồng loạt tăng học phí.

Học phí Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 có cao hay không?

Học phí Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 luôn là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Bởi đây không phải là yếu tố bình thường mà chính là nhân tố quyết định kinh tế tài chính của bạn có thể theo học hay không. Do đó, cập nhật được mức học phí đào tạo sẽ giúp cho thí sinh cũng như các bậc phụ huynh chủ động hơn trong mọi vấn đề đặc biệt là tài chính của gia đình mình. Đặc biệt là khi đồng loạt các Trường đào tạo cùng chuyên ngành tăng học phí.

Học phí Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 có cao hay không?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện là địa chỉ được rất nhiều các bạn sinh viên lựa chọn và theo học khi muốn nâng cao giá trị bằng cấp bằng việc Liên thông Cao đẳng Y Dược nói chung và Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm nói riêng để nâng cao giá trị bằng cấp, phù hợp với yêu cầu chuẩn hóa nhân sự ngành y trong năm tới. Tuy nhiên mức học phí đào tạo của khối ngành này đang lại là một cản trở lớn đối với các thí sinh, đặc biệt là từ khi Chính phủ bạn nghị định sẽ tăng học phí rất cao vào những năm tới đây.

Theo đó, đã có rất nhiều thí sinh muốn nâng cao giá trị bằng cấp để tới đây thực hiện đúng yêu cầu chuẩn hóa cán bộ nhân sự nhưng mức học phí quá cao khiến các thí sinh phải “ngậm ngùi” tiếc nuối. Nhận thức được điều này, ban lãnh đạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã công bố mức học phí đào tạo tiết kiệm, để các thí sinh theo học ở đây không phải lo lắng quá nhiều về mặt kinh tế,..đảm bảo hầu hết các đối tượng gia đình đều có thể đáp ứng được khi có nguyện vọng ước mơ trở thành những cán bộ ngành y cứu người. Cụ thể mức học phí đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 tại Hà Nội chỉ có 750.000đồng/tháng, chỉ bằng 1 nửa so với các Trường đào tạo có cùng chuyên ngành, bởi theo nhiều nguồn tin giáo dục, có nhiều trường thường có mức học phí từ 1.200.000đồng – 1.500.000đồng/ tháng. Vì thế nếu các thí sinh có nguyện vọng theo học khối ngành Y Dược nhưng kinh tế không cho phép thì nên lựa chọn theo học tại Trường để được hưởng nhiều chính sách ưu đãi cũng như chế độ miễn giảm học phí.

Những ai có thể đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018?

Với tiêu chí lấy tâm của người làm Y để đào tạo những đứa con tinh thần, năm 2018 Nhà trường còn áp dụng nhiều chính sách an sinh xã hội, học bổng,.. Do đó nếu các thí sinh có thành tích học tập tốt thì mức học phí được chi trả chỉ còn rất nhỏ.

Những ai có thể đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018?

Ngành Y Dược nói chung và ngành Xét nghiệm nói riêng hiện nay là một trong những ngành dễ tìm kiếm được việc làm ổn định với mức thu nhập cao, mặt khác những cán bộ của chuyên ngành này luôn được các xã hội coi trọng và tôn vinh nên số lượng các thí sinh muốn nâng cao giá trị bằng cấp tại ngôi trường đào tạo ngành Y danh tiếng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không ngừng tăng lên qua các năm. Nhất là trong những năm gần đây, khi Bộ Y tế đã có quyết định ngừng tuyển dụng cán bộ nhân sự ngành Y có trình độ Trung cấp thì số lượng đăng kí học Liên thông ngày một tăng cao vượt qua ngưỡng dự kiến của trường. Theo đó, để đảm bảo chất lượng đầu vào và cam kết đạt chuẩn chất lượng đầu ra, nhà trường triển khai các tiêu chí xét tuyển Liên thông Cao đẳng xét nghiệm Hà Nội năm 2018 như sau:

  • Thí sinh phải là công dân Việt Nam, không vi phạm pháp luật cũng như có tiền án, tiền sự.
  • Đã tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe ( nếu là đối tượng Liên thông chéo ngành thì cần có chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề)
  • Chuẩn bị được đầy đủ giấy tờ theo yêu cầu của nhà trường.

Sau khi đáp ứng được điều kiện xét tuyển các thí sinh tiếp tục được trải qua một đợt thi tuyển chất lượng đầu vào với các môn cơ sở, môn chuyên ngành và môn cơ sở ngành. Tuy nhiên các thí sinh không cần lo lắng bởi hầu hết kiến thức thi đều được gói gọn trong chương trình học ở bậc Trung cấp. Sau khi tốt nghiệp các thí sinh được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm chính quy, với tấm bằng này các thí sinh có thể đi làm ngay hoặc tham gia công tác thi tuyển công chức, viên chức nhà nước hay như thời gian tới đây có thể đáp ứng được yêu cầu tuyển dụng nhân sự của Bộ Y tế.

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội ngoài khung giờ hành chính

Cuối cùng các thí sinh cần hoàn thiện bộ Hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường: Số 49 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.89