Học phí Liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2018 là bao nhiêu?

170
5 (100%) 1 vote

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur công bố mức học phí Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 nhằm giúp thí sinh có đầy đủ thông tin về chương trình đào tạo của trường.

Học phí Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội phù hợp với nhiều đối tượng theo học

Đứng trước những yêu cầu chuẩn hóa cán bộ nhân sự ngành Y của Bộ Y tế trong năm tới thì việc các thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược Liên thông Cao đẳng Y Dược là việc làm cần thiết. Mặt khác, yêu cầu này cũng là yêu cầu tuyển sự chung cho những cử nhân muốn mở rộng cơ hội việc làm ngành Dược tại nhiều môi trường khác nhau. Trước những thay đổi về yêu cầu tuyển dụng cũng như nhu cầu học tập đông đảo của các bạn trẻ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 với điều kiện xét tuyển đơn giản cùng mức học phí phù hợp với nhiều đối tượng muốn mở rộng kiến thức chuyên môn, nâng cao giá trị bằng cấp, thực hiện đúng yêu cầu chuẩn hóa nhân sự ngành Y trong năm tới.

Học phí Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội phù hợp với nhiều đối tượng theo học

Trong bối cảnh nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng tăng cùng sự khan hiếm nhân lực cả trong và ngoài nước thì việc theo học ngành Y Dược nói chung và ngành Dược học nói riêng được đánh giá là lĩnh vực tiềm năng có cơ hội phát triển vượt bậc so với nhiều ngành nghề khác. Nhưng do sự chuẩn hóa cán bộ nhân sự ngành Y trong năm tới sẽ chỉ nhận những cán bộ có trình độ Cao đẳng trở lên thì việc Liên thông lên các bậc đào tạo Y học cao hơn là việc làm cấp thiết, đây không chỉ đơn thuần là yếu tố nâng cao giá trị bằng cấp, chuyên môn mà còn là yếu tố quyết định bạn có được tuyển dụng hay không?Do đó với những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp các nhóm ngành sức khỏe muốn mở rộng cơ hội việc làm cũng như không để tấm bằng Trung cấp có cơ hội cản trở tương lai thì lựa chọn học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để được cấp bằng Cao đẳng chính quy là quyết định đúng đắn và sáng suốt nhất để bảo vệ tương lai bằng con đường học vấn. Tuy rằng quan trọng là thế nhưng nhiều thí sinh còn đang băn khoăn lo lắng về mức học phí đào tạo của trường, sợ rằng kinh tế của gia đình mình không đủ để trang trải.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược theo mô hình Viện _ Trường

Nhận thấy được vấn đề này có yếu tố quyết định đến tương lai sau này của các sinh viên, năm 2018 ban lãnh đạp Nhà trường đã công bố mức học phí vô cùng ưu đãi, phù hợp với điều kiện kinh tế từng vùng. Song song với đó là các thí sinh còn được hưởng nhiều chính sách an sinh xã hội miễn giảm học phí. Đặc biệt Nhà trường còn hỗ trợ tối đa cho các sinh viên bằng cách vay vốn ngân hàng, xin miễn giảm học phí và đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược ngoài khung giờ hành chính. Đây là cơ hội cho các thí sinh có thể vừa học, vừa làm, đảm bảo kinh phí học tập và thực hành. Năm 2018, mức học phí Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội được nhà trường cân đối ở mức 800.000đồng/tháng. Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 là 1,3 năm, với thời gian ngắn được rút gọn này các thí sinh sẽ được các giảng viên đào tạo chuyên sâu những môn học chuyên ngành, giúp sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể nắm vững chuyên môn của một người Dược sĩ chuyên nghiệp. Sau khi tốt nghiệp các thí sinh được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy. Với tấm bằng này các cử nhận tốt nghiệp có thể đi làm ngay hoặc tham gia thi tuyển công chức, viên chức Nhà nước.

Hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 gồm giấy tờ gì?

Điều kiện xét tuyển và mức đóng học phí Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội cũng là mức đóng và điều kiện Liên thông các hệ đào tạo của Nhà trường như: Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm,…Theo đó, việc chuẩn bị đầy đủ giấy tờ theo quy định sẽ giúp công tác tuyển sinh diễn ra thuận lợi cũng như đảm bảo quyền lợi cho thí sinh một cách tốt và công bằng nhất.

Hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 gồm giấy tờ gì?

Bộ hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 cần những giấy tờ sau:

  • 1 phiếu đăng ký thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018
  • 1 chứng chỉ chuyển đổi ngành học đúng với ngành mà bạn muốn Liên thông (đào tạo trong vòng 3 tháng).
  • 1 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
  • 1 bản sao công chứng sổ học tập hoặc bảng điểm hệ Trung cấp mà bạn đã học.
  • 4 ảnh 4×6 mặt sau có điền thông tin, tên, ngày sinh, nơi sinh (ảnh chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • 2 phong bì có dán tem ghi rõ ràng đầy đủ thông tin tên, số điện thoại, địa chỉ người nhận để nhà trường liên hệ.
  • Những giấy tờ ưu tiên có xác nhận của địa phương (nếu có).

Để đáp ứng hết nhu cầu học tập của thí sinh trên cả nước, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận hồ sơ xét tuyển vào tất cả các ngày trong năm trong khung giờ hành chính. Vì thế các thí sinh có thể đăng ký theo học khi đã đáp ứng được điều kiện xét tuyển mà Nhà trường đưa ra. Mọi thông tin chi tiết các thí sinh có thể liên hệ:  Số 49 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895