Học phí đào tạo trung cấp vật lý trị liệu Đà Nẵng là bao nhiêu?

338
Rate this post

Lựa chọn địa chỉ đào tạo uy tín chất lượng thì mức học phí cũng luôn được các thí sinh quan tâm trước khi đăng ký học hệ Trung cấp Vật lý trị liệu.

Mức học phí học Trung cấp kỹ thuật Vật lý trị liệu là bao nhiêu?

Mức học phí học Trung cấp kỹ thuật Vật lý trị liệu là bao nhiêu?

Vì sao nên học ngành Vật lý trị liệu?

Ngành Vật lý trị liệu hiện nay đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc phục hồi sức khỏe đối với bệnh nhân. Trong quá trình điều trị để người bệnh có thể trở lại hoạt động bình thường, đi lại bình thường và có ích cho xã hội, không làm gánh nặng cho người thân thì bắt buộc phải áp dụng các phương pháp điều trị bằng Vật lý trị liệu mà không có bất kỳ thứ thuốc nào có thể thay thế được.

Xã hội ngày càng phát triển tuy nhiên tỷ lệ người khuyết tật, tàn tật, bệnh nhân tai biến, đột quỵ, tai nạn…ngày một gia tăng. Sau khi điều trị bằng các phương pháp y học hiện đại thì việc phục hồi chức năng đối với người bệnh là vô cùng quan trọng. Các bác sĩ sẽ căn cứ vào tình hình sức khỏe của bệnh nhân và đưa ra những phác đồ điều trị phù hợp trong thời gian dài. Những bài tập có thể từ đơn giản như vận động tay chân, các khớp chi trên dưới đến kết hợp với những dụng cụ hoặc máy móc.

Tuy nhiên hiện nay nguồn nhân lực làm việc trong ngành lại đang thiếu hụt một cách trầm trọng. Chính vì vậy là một đơn vị đào tạo cung cấp nguồn nhân lực trong hệ thống Y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh hệ Trung cấp Vật lý trị liệu đối với những thí sinh tốt nghiệp THCS trở lên.

Học phí đào tạo Trung cấp Vật lý trị liệu là bao nhiêu?

Ngành Vật lý trị liệu là một trong những ngành đòi hỏi bác sĩ không chỉ có những kiến thức chuyên môn nhất định mà còn có sự thấu hiểu đối với người bệnh bởi để mang lại kết quả tốt nhất người bệnh cần phải kiên trì, luôn có sự động viên của bác sĩ. Chính vì vậy khi sinh viên theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được đào tạo chuyên ngành và Y đức trong nghề một cách tốt nhất.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo theo hướng chuyên sâu về thực hành

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo theo hướng chuyên sâu về thực hành

Trong quá trình học sinh viên sẽ được đào tạo trong một môi trường chuyên nghiệp, hiện đại với đầy đủ các trang thiết bị học tập, phòng thực hành. Ngoài ra học tập tại đây sinh viên hoàn toàn không phải lo lắng về nơi thực tập như theo học ở những đơn vị đào tạo khác bởi mô hình Bệnh viện – Nhà trường đã được đưa vào trong chương trình đào tạo và mang lại hiệu quả cao, được các đơn vị tuyển dụng nhân sự đánh giá rất cao.

Điều kiện đào tạo chất lượng cao, với mô hình đào tạo chuyên sâu về thực hành như vậy, tuy nhiên mức học phí học Trung cấp Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur lại rất phù hợp đối với toàn bộ điều kiện của thí sinh. Mức học phí học hệ Trung cấp Vật lý trị liệu tại trường là 550.000 vnđ/tháng. Đây là mức học phí đã được nhà trường cân nhắc kỹ lưỡng nhất để giúp thí sinh có điều kiện theo học.

Hồ sơ đăng ký học Trung cấp Vật lý trị liệu năm 2017

  • 01 Bộ hồ sơ đăng ký học Trung cấp theo mẫu của BGD&ĐT.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh.
  •  01 Bản sơ yếu lý lịch thí sinh điền đầy đủ thông tin có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan, tổ chức nơi mình đang công tác, làm việc.
  • 02 Bản sao phô tô công chứng Học bạ + Bằng tốt nghiệp THCS lớp 9.
  • 01 chứng minh thư nhân dân phô tô công chứng
  • 02 Bản sao phô tô có công chứng Học bạ + Bằng tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc văn hóa cấp 3.
  •  04 ảnh (3×4) và 01 ảnh (2×3) cho vào 1 phong bì dán sẵn tem thư. Bên ngoài thí sinh ghi đầy đủ thông tin họ tên, địa chỉ số điện thoại liên hệ để nhà Trường liên lạc, báo tin.
  • Các giấy tờ khác nếu có.

Địa chỉ đăng ký học Trung cấp kỹ thuật Vật lý trị liệu tại Đà Nẵng

Địa chỉ đăng ký học Trung cấp kỹ thuật Vật lý trị liệu tại Đà Nẵng

Thí sinh nộp hồ sơ học Trung cấp Vật lý trị liệu tại địa chỉ Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur số 365 Phan Châu Trinh, Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng. Hotline: 02362.808.808 – 0994.808.808.

Nguồn: Cao đẳng Dược