Học phí của Trung cấp y sĩ Y học cổ truyền Đà nẵng năm 2017?

413
Rate this post

Bên cạnh việc lựa chọn một địa chỉ đào tạo uy tín chất lượng thì mức học phí Trung cấp Y sỹ Y học cổ truyền là thắc mắc của nhiều thí sinh.

Thông báo tuyển sinh Trung cấp Y sỹ Y học cổ truyền tại Đà Nẵng năm 2017

Thông báo tuyển sinh Trung cấp Y sỹ Y học cổ truyền tại Đà Nẵng năm 2017

Lựa chọn địa chỉ đào tạo Trung cấp Y sỹ Y học cổ truyền chất lượng

Hiện nay phương pháp điều trị bằng Y học hiện đại và phương pháp điều trị Y học cổ truyền có mối liên hệ mật thiết với nhau. Khi Y học hiện đại điều trị cho bệnh nhân trường hợp cấp tính thì Y học cổ truyền lại áp dụng cho những bệnh nhân điều trị bệnh mãn tính, phục hồi chức năng đối với những trường hợp để lại di chứng, không gây nên những tác dụng phụ khi điều trị lâu dài.

Theo Thạc sỹ Hoàng Thu Hồng – Giảng viên Y học cổ truyền cho biết, phương pháp điều trị bằng Đông y mang lại hiệu quả rất tốt nếu như kết hợp với Y học hiện đại. Qua đó có thể thấy vai trò và tầm quan trọng trong nền y học cổ truyền. Tuy nhiên thực tế nguồn nhân lực vẫn chưa đáp ứng được yêu cầu của xã hội, chính vì vậy đây chính là lựa chọn đúng đắn đối với các bạn trẻ khi lựa chọn ngành nghề học của mình.

Khá nhiều bạn trẻ hiện nay vẫn chưa hiểu rõ được tầm quan trọng của nền Y học cổ truyền. Đây cũng chính là nguyên nhân vì sao nguồn nhân lực trong lĩnh vực này luôn thiếu hụt trầm trọng. Nhằm cung cấp nguồn nhân lực trong ngành một cách tốt nhất, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Trung cấp Y sỹ Y học cổ truyền.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là đơn vị đào tạo chuyên ngành chuyên sâu về thực hành sẽ giúp sinh viên nắm vững chuyên môn ngay trong quá trình học. Mô hình thực hành gắn liền với lý thuyết không những có thể giúp sinh viên có hứng thú theo học mà còn là nền tảng cho sinh viên sau này. Bên cạnh đó đội ngũ giảng viên tại trường là những người có chuyên môn sâu về lĩnh vực Y học cổ truyền sẽ là những người dìu dắt, hướng dẫn bạn ngay từ những bước đi đầu tiên.

Học phí của trung cấp y sĩ Y học cổ tuyền Đà nẵng năm 2017?

Y học cổ truyền không phải là một ngành nghề mới nhưng cũng không phải là cũ khi hiện nay mối quan hệ giữa y học hiện đại và Y học cổ truyền vẫn có những mối liên quan mật thiết với nhau trong việc điều trị bệnh nhân mang lại hiệu quả tốt nhất.

Ngành Y học cổ truyền đóng vai trò quan trọng trong việc điều trị bệnh

Ngành Y học cổ truyền đóng vai trò quan trọng trong việc điều trị bệnh

Mức học phí học Trung cấp Y sỹ Y học cổ truyền tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 550.000 vnđ/tháng. Đây là mức học phí đã được nhà trường cân đối phù hợp đối với mọi sinh viên, tạo điều kiện cho sinh viên theo học một cách tốt nhất. Tuy nhiên thời gian học phải phụ thuộc vào từng đối tượng khác nhau, cụ thể:

 • Thí sinh mới tốt nghiệp THCS thì sẽ phải học trong vòng 3 năm (trong đó 2 năm học trung cấp, 1 năm học bổ sung văn hóa để hoàn thiện chương trình THPT).
 • Thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3 sẽ học trong vòng 2 năm.
 • Thí sinh đã học hết cấp 3 nhưng chưa tốt nghiệp (trượt tốt nghiệp) thì sẽ học trong vòng 2 năm 3 tháng.
 • Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học ở nhóm ngành sức khỏe (Dược sĩ, Điều dưỡng, Nha khoa, Hộ sinh, Kỹ thuật Xét nghiệm…) thì thời gian học là 10 tháng.
 • Thí sinh đã tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH ở những ngành bất kỳ ngoài nhóm ngành sức khỏe (kế toán, ngân hàng, công nghệ thông tin, sư phạm…) thì thời gian học là 12 tháng.

Hồ sơ đăng ký học Trung cấp Y sỹ Y học cổ truyền năm 2017

 • 01 Phiếu ĐKXT Trung cấp theo mẫu của Bộ LĐTB&XH.
 • 02 bản photo học bạ cấp 3 có công chứng.
 • 02 bản photo học bạ THCS có công chứng (đối tượng hệ 3 năm).
 • 01 Bộ hồ sơ học sinh sinh viên, bao gồm 2 sơ yếu lý lịch điền đủ thông tin, có đóng dấu xác nhận của UBND xã, phường nơi thường trú.
 • 01 chứng minh thư nhân dân phô tô công chứng
 • 01 bản sao Giấy khai sinh có công chứng của chính quyền địa phương.
 • 04 ảnh 3×4 và 1 ảnh 2×3 + các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu thuộc các đối tượng chính sách).
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + số điện thoại + địa chỉ của thí sinh vào phần người nhận để Nhà trường liên hệ khi cần.

Địa chỉ nộp hồ sơ học Trung cấp Y sỹ Y học cổ truyền tại Đà Nẵng

Địa chỉ nộp hồ sơ học Trung cấp Y sỹ Y học cổ truyền tại Đà Nẵng

Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký học Trung cấp Y sỹ Y học Cổ truyền tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur số 365 Phan Châu Trinh, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng.