Học phí Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng năm 2018

1952
5 (100%) 1 vote

Vấn đề học phí luôn là mối quan tâm hàng đầu của các thí sinh hiện nay. Vậy học phí Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur năm 2018 như thế nào?

Ngành kỹ thuật Xét nghiệm đáp ứng nhu cầu việc làm cấp thiết hiện nay

Ngành kỹ thuật Xét nghiệm đáp ứng nhu cầu việc làm cấp thiết hiện nay

Trong quá trình điều trị cho bệnh nhân không thể nào thiếu được ngành Xét nghiệm bởi những người kỹ thuật viên xét nghiệm sẽ dùng các máy móc xét nghiệm để đưa ra những chỉ số phân tích các mẫu bệnh phẩm. Qua số liệu này các bác sĩ sẽ xác định tình trạng cũng như nguyên nhân gây bệnh, từ đó đưa ra phác đồ điều trị phù hợp. Kết quả càng chính xác, tỉ mỉ, cụ thể bao nhiêu, tỉ lệ bệnh nhân được điều trị khỏi lại nâng cao bấy nhiêu. Có lẽ không quá lắm khi gọi Ngành Xét nghiệm là “bà đỡ mát tay” cho những thành tựu của Y học hiện đại.

Hiện nay, các phòng khám, các trung tâm chăm sóc sức khỏe cộng đồng, các bệnh viện y tế công lẫn tư nhân ngày càng được xây dựng nhiều do vậy cần rất nhiều nguồn nhân lực kỹ thuật viên xét nghiệm. Trong khi đó số lượng nguồn nhân lực xét nghiệm tốt nghiệp tại các Trường Đại học, Cao đẳng Xét nghiệm lại chưa đáp ứng đủ. Việc cấp thiết đó là đào tạo nguồn nhân lực kỹ thuật xét nghiệm chất lượng để đáp ứng được nhu cầu hiện nay. Những thí sinh lựa chọn học Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng là sự lựa chọn vô cùng đúng đắn giúp thí sinh có một tương lai sáng lạn với mức thu nhập hấp dẫn

Mức học phí Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng năm 2018 

Nhu cầu nguồn nhân lực kỹ thuật viên Xét nghiệm năm 2018 tăng, cùng với đó là số lượng thí sinh đăng ký học tập nhiều. Nắm bắt được điều đó, Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng đã tạo điều kiện cho rất nhiều thí sinh có cơ hội được học tập. Theo đó, mức học phí Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng được nhà trường xây dựng một cách hợp lý để những thí sinh không có điều kiện học tập vẫn theo đuổi được đam mê.

Chương trình đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng kéo dài 3 năm khi đối với hệ chính quy khi học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng. Mỗi tháng thí sinh chỉ cần bỏ ra 750.000 đồng là có thể tham gia học tập tại Trường. Có thể nói là một trong những trường có mức học phí thấp nhất tại địa bàn Đà Nẵng. Ngoài ra, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng còn có nhiều chính sách học bổng cho các sinh viên khi đạt thành tích cao trong học tập.

Để hiện thực hóa mục tiêu đào tạo những sinh viên giỏi, nhà trường đã kết hợp đào tạo Y lý và Y thuật trong thời gian thí sinh học tập tại trường. Do đó, ngoài việc học lý thuyết, sinh viên ngành Xét nghiệm được áp dụng vào những giờ thực hành, thực tế chiếm hơn 65% thời gian học. Nhờ đó, các bạn có thể tự tin để thể hiện khả năng và bản lĩnh bản thân sau khi tốt nghiệp.

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm điều kiện chỉ cần tốt nghiệp THPT

Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng năm 2018

Những thí sinh khi đã đủ điều kiện xét tuyển tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng cần làm cho mình một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm bao gồm những giấy tờ sau đây:

 • 1 Phiếu đăng kí xét tuyển theo mẫu (Download tại đây)
 • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
 • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
 • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
 • 01 bản sao giấy khai sinh
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển).

Học ngành Kỹ thuật xét nghiệm được miễn 100% học phí

Học ngành Kỹ thuật xét nghiệm được miễn 100% học phí

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược, Cao đẳng điều dưỡng, Cao đẳng xét nghiệm, cao đẳng vật lý trị liệu chính quy, văn bằng 2 cao đẳng dược, văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng, văn bằng 2 cao đẳng xét nghiệm, văn bằng 2 cao đẳng vật lý trị liệu, hay liên thông cao đẳng Dược, liên thông cao đẳng điều dưỡng, liên thông cao đẳng xét nghiệm, liên thông cao đẳng vật lý trị liệu năm 2018 bằng một trong 3 cách sau:

 • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng.
 • Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến online tại địa chỉ Website: http://caodangyduocdanang.com/dang-ky-truc-tuyen
 • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ.