Học phí Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng năm 2017

860
Rate this post

Bên cạnh việc lựa chọn một địa chỉ đào tạo Y Dược uy tín thì mức học phí đào tạo ngành Cao đẳng xét nghiệm năm 2017 luôn được quan tâm.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm

Học phí Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Vấn đề về mức học phí luôn được hầu hết các thí sinh quan tâm trước khi nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Ngành Y Dược là ngành thường có mức học phí cao hơn so với những ngành khác bởi học tập trong ngành này thí sinh sẽ phải thực hành bằng hóa chất, trong phòng thí nghiệm, phòng thực hành, sử dụng trang thiết bị, máy móc….

Chính vì vậy theo quy định mới của Bộ Lao động TB&XH sẽ cho phép các trường đào tạo Y Dược trong đó Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự cân đối mức học phí phù hợp cho công tác giảng dạy nhưng vẫn phải đảm bào chất lượng đầu ra cho sinh viên.

Mức học phí học Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 là 750.000 vnđ/tháng. Bên cạnh đó nhà trường còn có những chính sách hộ trợ học phí cho sinh viên như hỗ trợ sinh viên nghèo vượt khó, tặng những suất học bổng cho sinh viên…nhằm hỗ trợ tối đa trong quá trình học, giúp sinh viên an tâm học tập đến khi ra trường. Đây cũng là địa chỉ duy nhất tại Hà Nội tập trung đầu tư trang thiết bị, máy móc, đào tạo theo mô hình Bệnh viện – Nhà trường để sinh viên có điều kiện thực hành, củng cố kiến thức, nâng cao trình độ chuyên môn một cách tốt nhất.

Đây chính là những ưu điểm và cũng là địa chỉ được nhiều bạn thí sinh lựa chọn đăng ký học mà không phải đơn vị đào tạo nào cũng có. Bên cạnh việc đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm nhà trường còn tập trung đẩy mạnh chương trình đào tạo Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng

Ngành Xét nghiệm là ngành đóng vai trò quan trọng trong hệ thống ngành Y tế

Ngành Xét nghiệm là ngành đóng vai trò quan trọng trong hệ thống ngành Y tế

Thời gian nhận hồ sơ đợt 1: Từ ngày 20/04/2017 (dành cho thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2016 trở về trước. Thời gian xét tuyển và nhập học đợt 1 trong tháng 5 năm 2017).

Thời gian nhận hồ sơ đợt 2: Sau khi có kết quả kỳ thi THPT Quốc gia (dành cho thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017 sau khi thí sinh thi tốt nghiệp THPT Quốc gia. Khai giảng nhiều đợt trong các tháng 7,8,9 năm 2017).

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Thực hiện theo đúng quy định của Bộ Lao động TB&XH, năm 2017 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm bằng cách xét học bạ với điều kiện thí sinh tốt nghiệp THPT. Nếu đáp ứng được điều kiện này thí sinh có thể nộp hồ sơ Xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017.

  • 01 phiếu ĐKXT năm 2017 theo đúng mẫu của Nhà trường.
  • Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2017).
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 về trước).
  • 01 chứng minh thư nhân dân phô tô công chứng
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại địa chỉ VPTS:Số 101B Lê Hữu Trác, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng. SĐT liên hệ: 02362.808.808 – 0994.808.808.