Học liên thông Cao đẳng Dược ra trường sẽ như thế nào?

191
Rate this post

Phần lớn sinh viên sau khi tốt nghiệp liên thông Cao đẳng Dược sau khi ra trường sẽ có một công việc và mức thu nhập ổn định.

Nguồn nhân lực hoạt động trong ngành Dược hiện nay thiếu hụt rất nhiều

Nguồn nhân lực hoạt động trong ngành Dược hiện nay thiếu hụt rất nhiều

Nguồn nhân lực trong ngành Dược luôn cần được bổ sung

Thực tế hiện nay có rất nhiều sinh viên tốt nghiệp ra trường rơi vào tình trạng thất nghiệp bởi nguồn nhân lực tại các ngành đó bị bão hòa, tuy nhiên ngành Dược thì lại ngược lại, luôn cần một nguồn nhân lực vô cùng lớn. Chính vì vậy Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn chú trọng đến chất lượng đào tạo và trình độ chuyên môn sâu.

Hiện nay vị trí và tầm quan trọng của ngành Dược vô cùng quan trọng đối với sức khỏe đời sống của con người. Hiện nay, khi nền kinh tế đã có sự phát triển mạnh mẽ thì hệ quả tất yếu kéo theo đó là: nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng tăng cao. Mặt khác, theo định hướng phát triển của ngành Dược nước ta trong thời gian tới- năm 2020 và tầm nhìn vào năm 2030 thì sẽ phải đáp ứng được 80% nhu cầu tiêu thụ dược phẩm nội địa. Vì vậy, có thể thấy tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Dược bạn sẽ không phải lo lắng quá nhiều về vấn đề việc làm. Cơ hội nghề nghiệp của ngành Dược luôn rộng mở nếu các bạn biết nắm bắt thời cơ cũng như đáp ứng được những điều kiện, yêu cầu cần phải có.

Sinh viên học Liên thông Cao đẳng Dược được cấp bằng chính quy

Sinh viên học Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur kết thúc chương trình học sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy. Với tấm bằng này các bạn không chỉ được phép học liên thông, mở rộng kiến thức và nâng cao trình độ chuyên môn mà còn xin việc tại đơn vị của Nhà nước, tư nhân.

Giá trị của bằng Cao đẳng Dược chính quy còn rất quan trọng. Bởi nó là kết quả cuối cùng từ một quá trình nỗ lực học tập và rèn luyện của các bạn sinh viên.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo chuyên sâu về thực hành

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo chuyên sâu về thực hành

Tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, sinh viên Liên thông Cao đẳng Dược cũng như các ngành nghề và hệ đào tạo khác đều được học với cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại. Đội ngũ giảng viên là những thầy, cô giáo có chuyên môn giỏi và rất giàu kinh nghiệm. Nhà trường chú trọng đào tạo theo mô hình Viện- Trường, 70% thực hành và 30% lý thuyết giúp sinh viên được thực hành nhiều cũng như là môi trường, điều kiện thuận lợi để rèn luyện các kỹ năng, ghi nhớ kiến thức chuyên môn.

Va chạm với thực tế trong quá trình thực tập tại bệnh viện hay những buổi thực hành sẽ giúp sinh viên có sự trải nghiệm cũng như biết cách xử lý tình huống. Các hoạt động ngoại khóa cũng được tổ chức thường xuyên cùng với rất nhiều đoàn thể, câu lạc bộ nhằm giúp cho sinh viên học hỏi những kỹ năng mềm cần thiết cho công việc trong tương lai. Do vậy, kết thúc chương trình học Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur các bạn sinh viên được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn và kỹ năng mềm để làm được việc ngay.

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học hoặc có bất cứ vấn đề thắc mắc chương trình Liên thông Cao đẳng Dược hay Cao đẳng Điều dưỡng, Xét nghiệm… hãy liên hệ Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, số 101B Lê Hữu Trác, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng. Hotline: 02362.808.808 – 0994.808.808.