Học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 trong thời gian bao lâu?

154
5 (100%) 1 vote

Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 trong khoảng thời gian hợp lý nhưng vẫn đủ đảm bảo kiến thức chuyên môn thực hành công việc được nhiều bạn trẻ trên cả nước lựa chọn.

Đối tượng Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 là ai?

Ý thức được những cơ hội mà ngành Dược đem lại nên đã có rất nhiều bạn trẻ hiện nay lựa chọn Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 để tìm kiếm thêm cơ hội phát triển tương lai cho mình. Mặt khác với tình trạng khan hiếm nhân lực trầm trọng thì đây chính là cơ hội phát triển việc làm tốt nhất cho những bạn quyết định lựa chọn theo học ngành này.

Đối tượng Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 là ai?

Đứng trước nhu cầu và mong muốn được nâng cao trình độ bằng cấp sau khi tốt nghiệp Trung cấp Y Dược, đồng thời có thể đáp ứng được yêu cầu chuẩn hóa cán bộ nhân sự ngành Y trong năm tới, Bộ Lao động Thương binh & Xã hội đã đề ra quy chế tuyển sinh mới cho phép sinh viên đã tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe có thể liên thông chéo ngành nếu như đáp ứng điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông. Căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 thành nhiều đợt trong năm với điều kiện và khung thời gian đào tạo cực kỳ linh hoạt.

 • Phạm vi tuyển sinh: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội trên phạm vi cả nước, không phân biệt dân tộc, tôn giáo, độ tuổi, giới tính.
 • Điều kiện tuyển sinh: Chỉ cần thí sinh là người đã tốt nghiệp và có bằng Trung cấp nhóm ngành sức khỏe, có lí lịch trong sạch, sức khỏe tốt. Trong trường hợp thí sinh liên thông chéo ngành thì cần chuẩn bị thêm chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông.

Với điều kiện xét tuyển đang được được nới lỏng, tạo nhiều điều kiện để các sinh viên tốt nghiệp Trung cấp ở nhiều chuyên ngành có thể học nâng cao lên những ngành nghề mới thì các thí sinh cần nắm bắt ngay để không làm mất đi cơ hội phát triển tương lai cho mình.

Học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 trong thời gian bao lâu?

Học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 trong thời gian bao lâu?

Những thí sinh đã đáp ứng đủ điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội sẽ được học tập trong môi trường hiện đại với đầy đủ cơ sở vật chất phục vụ riêng cho ngành, với mức học phí đào tạo tiết kiệm nhất, nhiều thí sinh thuộc diện khó khăn vùng núi, vùng sâu, vùng xa cũng có thể theo học. Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội sẽ áp dụng với từng đối tượng theo học trong thời gian từ 15 – 18 tháng, cụ thể:

 • Thời gian đào tạo 15 tháng: Áp dụng cho các đối tượng Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội có bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược.
 • Thời gian đào tạo 18 tháng: Áp dụng cho các đối tượng Liên thông chéo ngành ( 3 tháng để học chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược học)

Trong khoảng thời gian này, sinh viên sẽ được nhà trường trang bị đầy đủ các kiến thức chuyên sâu ngành Dược học cùng các vận dụng, dược liệu thí nghiệm hiện đại dưới sự chỉ dẫn của các thầy cô là những giảng viên giàu kinh nghiệm, có nhiều năm công tác trong nghề. Sau khi tốt nghiệp, các thí sinh được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy. Sinh viên có thể tham gia vào các lĩnh vực công việc khác nhau hoặc tiếp tục liên thông lên các bậc học cao hơn tại các trường Đại học Y Dược để nâng cao giá trị bằng cấp và trình độ chuyên môn người học nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông mà Bộ đề ra.

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 bao gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 bao gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ chính là cơ sở để Nhà trường nắm bắt thông tin cũng như đưa ra quyền lợi mà sinh viên theo học được, vì thế để hoàn thành thủ tục cuối cùng xét tuyển các thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ với đầy đủ giấy tờ sau:

 • Phiếu đăng ký dự thi liên thông theo mẫu.
 • Bản photo công chứng học bạ THPT.
 • Chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông (trong trường hợp thí sinh liên thông chéo ngành).
 • Sơ yếu lí lịch có ghi rõ thông tin cá nhân người học và được công chứng xác nhận của địa phương.
 • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược + bảng điểm tương đương.
 • Bản photo công chứng giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
 • 04 ảnh 3×4 có ghi rõ thông tin sau ảnh và được chụp trong thời gian gần nhất.
 • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi cần.
 • Các giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi các thí sinh hoàn thành hồ sơ xét tuyển có thể gửi về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường để nhận được sự tư vấn về ngành học cụ thể: Số 49 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895