Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng với thời gian linh hoạt tại trường

196
Rate this post

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn được thí sinh lựa chọn bởi thời gian học linh hoạt và thuận lợi với người đi làm.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Cơ hội nghề nghiệp khi đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Việt Nam hiện nay là một trong những quốc gia có tỷ lệ dân số già hóa tăng nhanh, chính vì vậy nhu cầu chăm sóc sức khỏe cũng ngày một chú trọng hơn. Tuy nhiên theo thống kê thì hiện nay nguồn nhân lực hoạt động trong ngành Điều dưỡng đang ở mức thiếu hụt nguồn nhân lực một cách trầm trọng cả về chất lượng lẫn số lượng. Theo khuyến nghị của tổ chức Y tế thế giới thì để đảm bảo chất lượng chăm sóc sức khỏe thì một bác sĩ phải cần từ 3-4 người Điều dưỡng viên. Tuy nhiên tại Việt Nam thì chỉ có 1 Điều dưỡng và 1 bác sĩ thì thường lại chăm sóc cùng lúc rất nhiều bệnh nhân.

Đặc biệt số lượng nguồn nhân lực tốt nghiệp hệ Đại học hầu hết làm việc tại vị trí quản lý nên số lượng nhân lực phục vụ trực tiếp việc chăm sóc bệnh nhân thì lại không có. Đây chính là cơ hội cho những bạn đang theo học hệ Cao đẳng Điều dưỡng. Hiện nay nhà nước ta cũng đang có những chính sách hỗ trợ cán bộ nhân viên trong ngành Điều dưỡng để thu hút nguồn lao động. Đây được coi là một trong những thách thức lớn đối với ngành Y tế nước ta. Tuy nhiên để nhìn nhận theo một khía cạnh tích cực thì đây lại chính là cơ hội lớn đối với những bạn đang theo học hệ Cao đẳng Điều dưỡng và cũng chính là cơ hội đối với những bạn có mong muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hay liên thông Cao đẳng Điều dưỡng.

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng linh hoạt

Nhằm đáp ứng nhu cầu của rất nhiều bạn trẻ hiện nay, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tổ chức tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng. Thời gian đào tạo kéo dài 1,3 năm. Sau khi kết thúc chương trình đào tạo hệ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy và hoàn toàn có thể đăng ký học liên thông lên Đại học nếu như có nhu cầu muốn nâng cao giá trị bằng cấp và chuyên môn.

Hệ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng được thiết kế với chương trình đào tạo linh hoạt nhằm tạo điều kiện thuận lợi sinh viên vừa học vừa làm. Ngoài giờ hành chính sinh viên đăng ký học ngoài giờ hành chính- các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 và 2 ngày nghỉ cuối tuần. Do đó, sinh viên luôn chủ động sắp xếp thời gian biểu hợp lý để thuận tiện hơn trong công việc và học tập.

Địa chỉ đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Đà Nẵng

Địa chỉ đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Đà Nẵng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là đơn vị đai đầu trong công tác đào tạo Y Dược, luôn tập trung đầu tư trang thiết bị cơ sở vật chất hiện đại nhằm phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe một cách tốt nhất. Bên cạnh đó đội ngũ giảng viên giỏi tại trường phần lớn đều là những giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Y Dược sẽ là những người trực tiếp củng cố kiến thức cho sinh viên ngay từ những ngày đầu.

Ngoài chương trình đào tạo liên thông, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur còn mở các khóa đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Xét nghiệm hay Văn bằng 2 Cao đẳng Dược dành cho những đối tượng có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên. Thí sinh tốt nghiệp THPT cũng có thể đăng ký học Cao đẳng chính quý tại trường.

Thí sinh đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng nộp hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur số 101B Lê Hữu Trác, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng. Hotline: 02362.808.808 – 0994.808.808.