Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 để thay đổi tương lai

132
5 (100%) 1 vote

Nếu tấm bằng Trung cấp không đem lại cho bạn công việc và số lương như mong muốn thì hãy mạnh dạn xoay đầu chuyển hướng chọn học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 để thay đổi tương lai.

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 để thay đổi tương lai

Đã không ít bạn trẻ ước mơ được theo đuổi lĩnh vực Y Dược, được mặc trên mình chiếc áo blouse tinh khôi – biểu tượng của ngành Y Dược nhưng do học lực không được xuất sắc khi điểm chuẩn vào các trường Đại học Y Dược quá cao và ước mơ học tập tại các trường này không phải là điều có thể thực hiện thì việc lựa chọn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội phù hợp hơn cả. Mặt khác theo quy định chuẩn hóa cán Bộ Y tế thì những cán bộ đang ở trình độ Trung cấp Y Dược nếu không Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng hay trình độ Đại học thì không thể làm việc tại các cơ sở Y tế, bệnh viện trên cả nước trong vài năm tới.

Không có con đường nào là bằng phẳng và dễ dàng bước đi nếu không có sự cố gắng

Mong muốn và việc có thể thực hiện được mong muốn đó hay không là điều hoàn toàn khác nhau. Bạn muốn học vào con đường ĐH nhưng học lực của bạn chỉ ở mức trung bình khá thì rất khó thực hiện mục tiêu này. Tuy nhiên nếu vẫn muốn theo đuổi thì làm thế nào, nhất là các ngành liên quan đến lĩnh vực Y Dược?

Học Trung cấp Điều dưỡng sau không chỉ là còn đường dễ dàng mà còn là cơ hội để bạn có thể đến gần hơn với ước mơ của mình. Vừa đạt được mục đích học tập lĩnh vực yêu thích, vừa đảm bảo thời gian theo học diễn ra ngắn nhất. Tuy nhiên sau thời gian đào tạo Trung cấp Điều dưỡng là 2 năm, bạn cũng chỉ có thể đi làm các công việc của một Điều dưỡng viên Trung cấp, khó có thể đảm nhận các vị trí công tác cao hơn và càng không thể đáp ứng được quy định năm 2021 sẽ không tuyển cán Bộ Y tế trình độ Trung cấp của Bộ Y tế.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đáp ứng yêu cầu chuẩn hóa nhân sự ngành Y

Giữa gian nan bao trùm đó thì Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như chiếc phao cứu tinh mở ra cơ hội lớn giúp người học vừa đảm bảo có thể Thông tư của Bộ vừa có được việc làm phù hợp ngay sau khi tốt nghiệp. Tuy nhiên khi quyết định Liên thông thì bạn cần tìm cho mình địa chỉ đào tạo uy tín để đảm bảo chất lượng chuyên môn tốt nhất, đáp ứng được các yêu cầu tuyển dụng nhân sự sau này.

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 để thay đổi tương lai

Sau khi có bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược hay Trung cấp Y Dược, bạn cần  đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng nếu muốn tiếp hoạt động trong ngành Y theo Thông tư quy định trình độ cán bộ Y tế theo quy định của Bộ. Đặc biệt khi đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ giúp tiết kiệm tối đa thời gian. Theo quy định thời gian đào tạo Liên thông Trung cấp Y Dược lên Đại học là 4 – 4,5 năm, trong khi thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng chỉ kéo dài từ 15 – 18 tháng. Mặt khác còn tiết kiệm được nhiều vấn đề chi phí về tài chính cũng như kinh tế cho người theo học.

Nếu như Liên thông Đại học buộc thí sinh phải tuân thủ theo Quyết định số 18/2017 của Thủ tướng chính phủ bao gồm: Có chứng chỉ hành nghề theo quy định; Phải thi đạt yêu cầu khối lượng kiến thức văn hóa THPT theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Điểm mỗi môn thi phải đạt từ 05 điểm trở lên theo thang điểm 10…thì điều kiện Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chỉ cần bạn đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược, có sức khỏe tốt và không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự đều có cơ hội trở thành sinh viên của Trường. Sau khi tốt nghiệp các thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy. Bằng cấp này tương đương với các học viên theo học trong hệ đào tạo 3 năm.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại địa chỉ đào tạo uy tín

Có thể nói Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là quyết định đúng đắn và Liên thông tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur càng đúng đắn hơn khi bạn vừa lĩnh hội kiến thức chuẩn nhất, được học trong môi trường hiện đại và có cơ hội cao trong việc tìm kiếm công việc sau khi tốt nghiệp. Mọi thông tin tuyển sinh chi tiết các thí sinh có thể liên hệ đến địa chỉ: Số 49 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.89