Học Cao đẳng Xét nghiệm nào tại Đà Nẵng để mở rộng tương lai?

247
5 (100%) 1 vote

Kỹ thuật Xét nghiệm là ngành khoa học không thể thiếu trong ngành Y tế. Tuy nhiên sinh viên cần tìm hiều kỹ địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm nào tại Đà Nẵng chất lượng để mở rộng tương lai

Tìm hiều ngành Kỹ thuật Xét nghiệm Y Học là gì?

Tìm hiều ngành Kỹ thuật Xét nghiệm Y Học là gì?

Ngành Kỹ thuật Xét nghiệm Y học là gì?

Trong những năm trở lại đây, ngành Y Dược đang trở thành tâm điểm trong các mùa tuyển sinh và là ngành học được đông đảo thí sinh chọn lựa trong hành trình tìm kiếm ngành nghề phù hợp với khả năng và xu hướng của xã hội. Ngành Kỹ thuật Xét nghiệm Y học cũng nằm trong quy luật đó. Đặc biệt trong xã hội ngày càng phát triển như hiện nay thì vai trò của Xét nghiệm càng quan trọng. Theo đó, đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Y học Đà Nẵng hay hệ Đại học đều xem là quyết định đúng đắn.

Đồng thời, Kỹ thuật Xét nghiệm Y học là một ngành có tính ứng dụng cao và những Kỹ thuật viên Xét nghiệm là người phân tích các mẫu bệnh phẩm như: Máu, nước tiểu, dịch trong cơ thể… bằng cách sử dụng máy móc, trang thiết bị hiện đại. Dựa trên những kết quả mà Kỹ thuật viên Xét nghiệm đưa ra sẽ giúp các bác sĩ chẩn đoán chính xác tình hình mà người bệnh đang gặp phải, từ đó đưa ra hướng điều trị phù hợp nhất.

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm – Xét tuyển học bạ THPT năm 2018 tại Đà Nẵng

Nên học Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm nào tại Đà Nẵng là tốt nhất?

Hiện các trường đào tạo ngành Xét nghiệm hiện nay rất ít và điểm chuẩn tuyển sinh vào các trường Đại học khá cao. Do đó không ít thí sinh đã lựa chọn theo học ngành Kỹ thuật Xét nghiệm hệ Cao đẳng. Vậy nên lựa chọn học Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Đà Nẵng ở đâu?

Đối với những bạn trẻ đang băn khoăn vấn đề địa chỉ đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Đà Nẵng chất lượng thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là lựa chọn có thể tham khảo. Trong số các trường Cao đẳng Y Dược tại Đà Nẵng đây là một trong những địa chỉ đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm đáng tin cậy được Bộ Y tế và các nhà tuyển dụng đánh giá cao, nhiều thí sinh lựa chọn gửi gắm tương lai nghề nghiệp sau này.

Đã không ít thí sinh theo học tại đây và thành công trong lĩnh vực Xét nghiệm, nắm giữ nhiều vị trí quan trọng tại nơi làm việc và nhận được đánh giá cao từ các nhà tuyển dụng. Năm 2018, Nhà trường sẽ xét tuyển thẳng những thí sinh đáp ứng được điều kiện đã tốt nghiệp THPT vào ngành Xét nghiệm với mức học phí Cao đẳng Xét nghiệm Y học Đà Nẵng không thể nào thấp hơn – 750.000 đồng/tháng/sinh viên.

Đăng ký học Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng - Miễn giảm 100% học phí

Đăng ký học Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng – Miễn giảm 100% học phí

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Y học Đà Nẵng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong năm 2018 khá đơn giản. Thí sinh chỉ cần đáp ứng đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2018; có sức khỏe tốt; lý lịch rõ ràng và không vướng vào nghi án vi phạm pháp luật hay trong thời gian thi hành án, truy cứu hình sự.

Đặc biệt, thí sinh tham gia tuyển sinh năm 2018 còn có cơ hội nhận được suất miễn giảm 100% học phí nếu có điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên. Bên cạnh đó là những suất học bổng, phần quà động viên tinh thần kịp thời đến các sinh viên, giúp các em có thêm động lực để có kết quả tốt hơn trong thời gian tiếp theo.

Có thể nói, với một ngành dễ xin việc, ít cạnh tranh, lương ổn định, công việc nhẹ nhàng như Kỹ thuật Xét nghiệm Y học cùng môi trường đào tạo chuyên nghiệp như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng sẽ có nhiều cơ hội việc làm và phát triển ngành nghề trong tương lai. Theo đó, thí sinh có thể gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng về Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để nhận được phản hồi sớm nhất từ phía Nhà trường.