Học Cao đẳng Dược ở đâu để dễ tìm kiếm được việc làm ổn định?

466
5 (100%) 1 vote

Để có thể nắm bắt ngay được công việc ổn định với mức thu nhập cao thì ngay từ đầu các học viên phải tìm cho mình một địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín, đạt chuẩn Bộ Y tế.

Cơ hội việc làm ngày càng mở rộng khi theo học Cao đẳng Dược Hà Nội

Cơ hội việc làm ngày càng mở rộng khi theo học Cao đẳng Dược Hà Nội

Ngành Dược đã có lịch sử phát triển lâu đời, hiện tại ngành này đã mở ra một kỷ nguyên mới theo hướng phát triển y học hiện đại. Từ đó con người có thể sử dụng và tiếp xúc với các loại thuốc và Dược phẩm dễ dàng hơn, đem lại hiệu quả cao trong việc chăm sóc và điều trị bệnh cho con người.

Trải qua thời gian, ngành Dược đã có những bước tiến vượt bậc và phát triển tại nhiều quốc gia trên thế giới, đặc biệt là những quốc gia có tốc độ phát triển nhanh. Tại Việt Nam, ngành Dược cũng nằm trong quy luật phát triển của ngành. Đặc biệt, Tổ chức IMS Health nhận định Việt Nam là một trong 17 quốc gia có ngành công nghiệp dược đang phát triển. Theo đó, phát triển ngành Dược là xu thế tất yếu trong tương lai và những bạn trẻ theo đuổi ngành Dược trình độ Đại học (Đại học Dược, Đại học Dược Hà Nội,…) hay Cao đẳng (Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Dược TPHCM, Cao đẳng Dược Cần Thơ,…) sẽ có cơ hội việc làm rộng mở ngay sau khi tốt nghiệp.

Đặc biệt khi ngành Dược Việt Nam đang nhận được sự đầu tư của nhiều các “ông to, bà lớn” cùng nhu cầu sử dụng nhân lực lớn nhưng các Dược sĩ tốt nghiệp các trường Đại học, Cao đẳng vẫn còn hạn chế thì cơ hội việc làm sẽ có rất nhiều thuận lợi với những bạn trẻ đang theo đuổi con đường trở thành Dược sĩ. Vì thế nếu bạn còn đang băn khoăn về ngành học phát triển trong tương lai thì lựa chọn theo học ngành Dược sẽ tạo thêm rát nhiều cơ hội việc làm ngành Y trong các năm tới.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược tốt nghiệp có ngay việc làm ổn định

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược tốt nghiệp có ngay việc làm ổn định

Từ những thông tin trên chúng ta có thể thấy ngành Dược không chỉ đem lại những cơ hội việc làm tiềm năng về công việc mà theo học ngành này còn được hưởng một mức lương vô cùng hậu hĩnh và xứng đáng. Vì thế đầu tư theo học ngành Dược “chỉ có được không mất”. Tuy nhiên để trở thành một Dược sĩ chuyên nghiệp được các nhà tuyển dụng tin tưởng thì các học viên cần tìm cho mình 1 địa chỉ đào tạo uy tín, đạt chuẩn Bộ Y tế.

Một trong những địa chỉ học Cao đẳng Dược Hà Nội uy tín nhất hiện nay thí sinh khó có thể bỏ qua chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Với những lợi thế vốn có, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ là nơi chắp cánh cho những ước mơ của các thí sinh bay cao bay xa và có một tương lai xán lạn. Có thể khẳng định như vậy là vì đây là địa chỉ được Bộ Y tế, Bộ LĐTB&XH đánh giá cao về công tác đào tạo và chất lượng đầu ra đảm bảo quy định. Mặt khác, sinh viên Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi tốt nghiệp và ứng tuyển vào các đơn vị tuyển dụng đều không mất thời gian đào tạo lại từ đầu và bắt nhịp công việc nhanh chóng ngay từ những ngày đầu tiên, thậm chí rất nhiều cử nhân tốt nghiệp tại trường được các nhà tuyển dụng ưu ái đảm nhận ở những vị trí cao. Đây là một trong những điểm cộng đáng khích lệ đối với sinh viên tại Trường và là động lực để Nhà trường cố gắng hơn nữa. Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược với điều kiện thí sinh đã đỗ tốt nghiệp THPT hoặc có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời trong Kỳ thi THPT Quốc gia. Thời gian đào tạo 3 năm, sau khi tốt nghiệp được cấp bằng chính quy đúng chuyên ngành.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội mới nhất

Như vậy Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xứng đáng trở thành địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín hiện nay. Theo đó nộp hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược về Trường là quyết định đúng đắn ngay lúc này của bạn với đầy đủ các giấy tờ sau:

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Để biết thêm thông tin chi tiết các học viên có thể liên hệ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895