Hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018

2433
5 (100%) 1 vote

Hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 giúp thí sinh chủ động làm thủ tục nhập học một cách thuận lợi nhất.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018 điều kiện chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018 điều kiện chỉ cần tốt nghiệp THPT

Để đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018, thí sinh cần chuẩn bị bộ hồ sơ tuyển sinh theo hướng dẫn của nhà trường bao gồm những giấy tờ cần thiết sau:

Hoàn thiện hồ sơ Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018

Hồ sơ Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bao gồm các giấy tờ cần thiết dưới đây:

  • 1 Phiếu đăng kí xét tuyển theo mẫu (Download tại đây)
  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
  • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
  • 01 bản sao giấy khai sinh
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển).

Phiếu đăng kí xét tuyển Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018

Phiếu đăng kí xét tuyển Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018

Hướng dẫn điền phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018

Thí sinh đủ điều kiện xét tuyển Cao đẳng y Dược Đà Nẵng chuẩn bị Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018 gồm 2 đề mục chính: Thông tin cá nhân và Nguyện vọng đăng ký. Thí sinh điền đầy đủ các thông tin yêu cầu trên Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu dưới đây:

Mục I. Thông tin thí sinh

1.Họ và tên: Thí sinh ghi đầy đủ chính xác họ và tên theo thông tin trên Chứng minh thư nhân dân. Giới tính: Ghi rõ nam hoặc nữ.

2.Ngày tháng năm sinh: Thí sinh điền chính xác ngày tháng năm sinh theo thông tin trên Chứng minh thư nhân dân. (Ví dụ: 15/05/2000)

Địa chỉ nhận Giấy Báo Trúng Tuyển: Thí sinh ghi rõ các thông tin bao gồm: Họ và tên người nhận, địa chỉ, số nhà, phường, xã, quận huyện, thành phố để Nhà Trường gửi giấy báo trúng tuyển. Mục này yêu cầu thí sinh phải ghi đầy đủ để tránh thất lạc Giấy báo trúng tuyển.

4.Điện thoại của thí sinh: Thí sinh ghi số điện thoại và Email của bản thân để Nhà Trường liên hệ nếu cần.

Mục II. Các nguyện vọng đăng ký

Thí sinh chỉ tích vào ô : NV 1 – ngành: Cao đẳng Dược – Mã ngành 6720201.

Những nguyện vọng không đăng ký phải gạch chéo để khẳng định.

Để hoàn tất việc điền Phiếu đăng ký dự thi, thí sinh ghi rõ ngày tháng năm điền phiếu, ký và ghi rõ họ tên của mình.à định hướng việc làm trong tương lai.

Trường Cao đẳng y dược Pasteur địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược chất lượng

Hình thức nộp hồ sơ Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018

Với quãng thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Đà Nẵng trong vòng 03 năm, sinh viên được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết để trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp trong tương lai. Ngay từ hôm nay thí sinh có thể gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018 bằng một trong 3 hình thức dưới đây:

Thí sinh đến trực tiếp văn phòng tuyển sinh của nhà trường:
Thí sinh chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và gửi qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh đến địa chỉ văn phòng tuyển sinh:
Thí sinh đăng ký trực tuyến qua website của Trường tại đây : http://caodangyduocdanang.com/dang-ky-truc-tuyen

Địa chỉ nhận hồ sơ Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018

Ngành Dược hiện đang là ngành có khả năng mang lại cơ hội việc làm lớn cho sinh viên theo học với mức thu nhập cực kỳ hấp dẫn. Trong khi việc làm ngành càng khan hiếm như hiện nay thì việc chọn đúng ngành là một trong những vấn đề quan trọng giúp bạn có một tương lai tốt đẹp hơn.

Tuy nhiên việc chọn địa chỉ trường Cao đẳng Dược Đà Nẵng nào chất lượng trong số rất nhiều cơ sở đào tạo Y Dược hiện nay là điều thí sinh quan tâm.

Với mô hình đào tạo chuyên nghiệp kết hợp Trường học và Bệnh viện, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là một trong những lựa chọn hàng đầu đối với các thí sinh khi cho phép bạn thực hành tay nghề và định hướng việc làm trong tương lai.

Năm 2018, Nhà trường tuyển sinh Cao đẳng Dược với hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Mọi thí sinh yêu thích ngành Dược có thể nộp hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng theo địa chỉ: