Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng

428
5 (100%) 1 vote

Ngành kỹ thuật xét nghiệm hiện nay được khá nhiều thí sinh lựa chọn, tuy nhiên hồ sơ đăng ký xét tuyển gồm những giấy tờ gì không phải ai cũng nắm rõ.

Ngành kỹ thuật xét nghiệm đóng vai trò quan trọng trong hệ thống Y tế Việt Nam

Ngành kỹ thuật xét nghiệm đóng vai trò quan trọng trong hệ thống Y tế Việt Nam

Ngành kỹ thuật xét nghiệm nên hiểu như nào cho đúng?

Hiện nay nhu cầu chăm sóc sức khỏe và khám chữa bệnh ngày càng được người dân quan tâm hơn. Việc các bác sĩ có thể tìm ra được nguyên nhân gây bệnh, đưa ra những phác đồ điều trị một cách tốt nhất tất cả đều nhờ có sự hỗ trợ của những kỹ thuật viên xét nghiệm. Vậy ngành kỹ thuật xét nghiệm có vai trò quan trọng như thế nào trong hệ thống ngành Y Dược?

Ngành xét nghiệm có vai trò trong việc phát hiện và thông báo một cách rõ nét nhất về tình trạng bệnh tất của bệnh nhân, tình trạng sức khỏe và bệnh tật đang phát triển ở giai đoạn nào, từ đó giúp bác sĩ nắm bắt được tình trạng bệnh một cách rõ nét nhất để đưa ra phác đồ điều trị một cách tốt nhất.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là đơn vị đi đầu trong công tác đào tạo Y Dược nói chung và ngành xét nghiệm nói riêng. Kỹ thuật viên xét nghiệm đòi hỏi phải có tính kiên trì, ưa tìm tòi có kiến thức chuyên sâu để có thể phân tích được những mẫu bệnh phẩm như dịch, máu, nước tiểu…một cách chính xác nhất.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur miễn phí 100% học phí năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur miễn phí 100% học phí năm 2017

Những người làm trong ngành Xét nghiệm được gọi là Kỹ thuật viên Xét nghiệm, họ được đào tạo từ những cấp bậc và trình độ khác nhau và làm việc tại Bệnh viện, phòng xét nghiệm, cơ sở khám chữa bệnh, phòng thí nghiệm…

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm

Thời gian nộp hồ sơ Xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm như sau:

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017 trở về trước: Từ ngày 10/3/2018 – 15/12/2018.

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển đối với thí sinh tốt nghiệp THPT 2018: Sau khi biết được kết quả kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm về địa chỉ của Nhà trường. (dành cho thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018 sau khi hoàn thành kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia).

Bên cạnh việc đào tạo chuyên ngành Cao đẳng Xét nghiệm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn tập trung đào tạo các mã ngành khác như Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm, văn bằng 2 Cao đẳng Dược, liên thông Cao đẳng Xét nghiệm…theo hình thức xét tuyển nhiều đợt trong năm liên tục đến ngày 31/12/2018.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2018 (Download tại đây).
  • Bản pho to có dấu công chứng bằng tốt nghiệp THPT nếu thí sinh đã tốt nghiệp từ những năm trước.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh vừa thi THPT quốc gia và tốt nghiệp năm 2018.
  • Học bạ THPT bản pho to có công chứng.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh (hoặc người nhà) vào phần người nhận để trường gửi giấy báo nhập học.
  • 01 chứng minh thư nhân dân phô tô công chứng
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng chính sách được hưởng ưu tiên).

 

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Mọi thông tin về chương trình đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: địa chỉ: 101B Lê Hữu Trác, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng. SĐT liên hệ: 02362.808.808 – 0994.808.808.