Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2018 gồm những giấy tờ gì?

3480
5 (100%) 2 votes

Thí sinh mong muốn trở thành kỹ thuật viên vật lý trị liệu cần hoàn thiện hồ sơ đăng kí xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur theo đúng hướng dẫn sau.

Vai trò to lớn của Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu trong xã hội hiện đại

Vai trò to lớn của Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu trong xã hội hiện đại

Ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu ra đời có vai trò hỗ trợ đắc lực cho toàn ngành Y tế trong quá trình chăm sóc và điều trị sức khỏe cho con người. Trên thực tế có rất nhiều ca bệnh các phương pháp chữa trị hiện đại phải bó tay không thể giúp người bệnh phục hồi các chức năng cơ thể vốn có nhưng ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu với sự kết hợp song song giữa phương pháp Y học hiện đại và phương pháp Y học cổ truyền đã làm nên thành công.

Người Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu mặc dù không cần quá nhiều thời gian để học tập và nghiên cứu như bác sĩ nhưng bắt buộc phải có trình độ kiến thức nhất định và kỹ năng tay nghề vững, có tâm huyết với nghề, theo học Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu sẽ là một bước đệm chắc chắn giúp sinh viên ra Trường nhanh chóng tìm được việc làm đúng với chuyên môn và tay nghề được học.

Hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu Đà Nẵng năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2018

Sinh viên sẽ trải qua thời gian đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 03 năm. Giá trị bằng cấp sau khi tốt nghiệp là bằng Cao đẳng hệ chính quy chuyên ngành Vật lý trị liệu, có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục học lên cao để nâng giá trị bằng cấp và trình độ, kỹ năng chuyên môn nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí, điều kiện trong quy chế tuyển sinh Liên thông hiện hành đề ra. Nếu bạn có ước mơ trở thành một kỹ thuật viên vật lý trị liệu và mong muốn tìm được việc làm ưng ý, đúng với chuyên môn trong tương lai thì đăng ký theo học Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là hoàn toàn đúng đắn.

Ngoài chương trình đào tạo chính quy thì nhà Trường còn đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu, Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu hay đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược/Điều dưỡng/Kỹ thuật xét nghiệm…để phục vụ tốt nhất nhu cầu của người học.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu Đà Nẵng năm 2018

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu Đà Nẵng năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng nhất định phải có đủ các giấy tờ như:

  • 1 Phiếu đăng kí xét tuyển theo mẫu (Download tại đây)
  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
  • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
  • 01 bản sao giấy khai sinh
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển).

Sau khi thí sinh hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu Đà Nẵng theo hướng dẫn thí sinh có thể nộp hồ sơ về địa chỉ sau: