Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

531
Rate this post

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 đối với thí sinh tốt nghiệp THPT.

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2017

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2017

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Ngành Điều dưỡng là một trong 3 ngành mũi nhọn trong hệ thống đào tạo Y Dược tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Chính vì vậy hiện nay phần lớn các bạn thí sinh đều quan tâm đến chương trình đào tạo tại Trường. Căn cứ theo quy chế tuyển sinh Y Dược năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh theo hình thức xét tuyển thắng đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Đây là điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tối thiểu đối với các thí sinh.

Hiện nay xã hội phát triển thì nhu cầu chăm sóc sức khoẻ của người dân ngày một tăng cao, vì vậy trong tương lai ngành Điều dưỡng được dự báo là phát triển mạnh trong những năm tới. Nhận thấy tầm quan trọng của ngành Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tập trung vào chất lượng đào tạo, đặt chất lượng đào tạo làm mục tiêu phát triển của trường. Đây cũng là đơn vị duy nhất tại Hà Nội đào tạo Y Dược theo mô hình Bệnh viện – Nhà trường. Tại đây sinh viên sẽ được học tập trong một môi trường thực hành thực tế, nhờ đó nâng cao được kỹ năng chuyên môn cũng như tay nghề. Đây là điều mà không phải đơn vị đào tạo Y Dược nào cũng thực hiện được.

Bên cạnh việc đào tạo ngành Điều dưỡng, hiện tại Nhà trường còn đào tạo các ngành khác như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm với điều kiện xét tuyển giống với xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng. Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng bạn được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy, được liên thông Cao đẳng Điều dưỡng lên Đại học nếu như có nhu cầu.

Miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

  • 1 Phiếu ĐKXT Cao đẳng Y Dược năm 2017 theo mẫu của Nhà Trường.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH với thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017.
  • 1 bản photo công chứng học bạ cấp 3.
  • 01 chứng minh thư nhân dân phô tô công chứng
  • 4 ảnh 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 1 bản sao giấy khai sinh Photo công chứng.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên .
  • 1 phong bì có dán sẵn tem, phần thông tin người nhận ghi rõ địa chỉ của thí sinh hoặc người thân.

Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại địa chỉ: Số 101B Lê Hữu Trác, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng. Số điện thoại liên hệ: 02362.808.808 – 0994.808.808.