Hồ sơ Văn bằng 2 Trung cấp Y sỹ Y học cổ truyền Đà Nẵng

2817
5 (100%) 1 vote

Để mở rộng cơ hội và phát triển nghề nghiệp, thí sinh đăng kí học Văn Bằng 2 Trung cấp Y sỹ y học cổ truyền cần chú ý hoàn thiện hồ sơ học Văn bằng 2 theo quy định.

Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Y sỹ Y học cổ truyền Đà Nẵng năm 2018

Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Y sỹ Y học cổ truyền Đà Nẵng năm 2018

Cùng với sự phát triển của Y học hiện đại thì Y học cổ truyền cũng đang có sự chuyển mình, phát triển mạnh mẽ. Ngày nay, Y học cổ truyền đã biết cách ứng dụng những công nghệ hiện đại như kỹ thuật xét nghiệm, kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh…vào việc chẩn đoán, tìm ra phương pháp điều trị bệnh cũng như nâng cao chất lượng chữa bệnh của Y học cổ truyền. Nhu cầu học chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền ngày càng tăng cao. Không chỉ riêng bạn Quân mà hiện nay, có rất nhiều bạn trẻ có mong muốn học chuyển đổi ngành nghề này với mong muốn sau khi ra trường có thể tìm được việc làm nhanh chóng, công việc phù hợp với chuyên môn ngành học và được đáp trả bằng mức lương xứng đáng.
Để tiếp nối và góp phần làm phát triển thêm cho lĩnh vực chữa bệnh bằng Y học cổ truyền cũng như tạo điều kiện cho các bạn trẻ thực hiện đam mê của mình, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền năm 2018 với thời gian học linh động, phù hợp với mọi đối tượng.

Điều kiện học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền Đà Nẵng

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền với điều kiện là thí sinh đỗ tốt nghiệp các trường Trung cấp trở lên các nhóm ngành khác, thí sinh là người không vi phạm pháp luật và không có tiền án, tiền sự. Theo đó, các bạn hoàn toàn có thể tham gia đăng ký xét tuyển tại Trường nếu như đáp ứng được điều kiện tuyển sinh mà nhà Trường đề ra.

Hồ sơ tuyển sinh VB2 Y sỹ Y học cổ truyền Đà Nẵng gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền gồm giấy tờ gì?

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền Đà Nẵng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhất định phải đảm bảo đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau:

 • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường (Download tại đây)
 • 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học.
 • 02 bản sao công chứng bảng điểm Trung cấp, Cao đẳng, Đại học.
 • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh
 • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển).

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đào tạo Y sỹ y học cổ truyền uy tín chất lượng

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đào tạo Y sỹ y học cổ truyền uy tín chất lượng

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược, Cao đẳng điều dưỡng, Cao đẳng xét nghiệm, cao đẳng vật lý trị liệu chính quy, văn bằng 2 cao đẳng dược, văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng, văn bằng 2 cao đẳng xét nghiệm, văn bằng 2 cao đẳng vật lý trị liệu, hay liên thông cao đẳng Dược, liên thông cao đẳng điều dưỡng, liên thông cao đẳng xét nghiệm, liên thông cao đẳng vật lý trị liệu năm 2018 bằng một trong 3 cách sau:

 • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng.
 • Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến online tại địa chỉ Website: http://caodangyduocdanang.com/dang-ky-truc-tuyen
 • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ.