Hồ sơ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng năm 2018

257
5 (100%) 1 vote

Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng năm 2018 có khác gì so với năm 2017 không là điều mà thí sinh quan tâm khi đăng ký xét tuyển.

Những điều cần biết về tuyển sinh hệ văn bằng 2 điều dưỡng năm 2018

Ngành Điều dưỡng được biết đến là một ngành độc lập trong hệ thống ngành Y tế, có vai trò quan trọng trong việc chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng. Ngày nay sự quan tâm sức khỏe của bản thân được mọi người chú trọng hơn bao giờ hết, do đó để đáp ứng được thì cần thêm rất nhiều nhân lực Điều dưỡng. Nhận thấy tiềm năng vô cùng lớn từ ngành này, nhiều thí sinh đã không ngần ngại đăng ký học ngành Điều dưỡng với hy vọng có một công việc ổn định và một tương lai tốt đẹp hơn. Và xu hướng được nhiều người lựa chọn đó là học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng bởi chương trình đào tạo ngắn, thí sinh có thể nhanh chóng ra trường làm việc sớm.

Qua sàng lọc hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng từ ban tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng cho biết: Có không ít thí sinh chưa nắm rõ về điều kiện xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng nhưng vẫn nộp hồ sơ xét tuyển về Trường. Những trường hợp như vậy nhà trường rất tiếc phải loại bỏ hồ sơ và nhường cơ hội cho những thí sinh khác. Để giúp thí sinh hiểu rõ hơn về điều kiện xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cũng như một số thông tin khác, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo thông tin tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 như sau:

Những thông tin cần biết về tuyển sinh văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng Đà Nẵng.

Năm 2018, thực hiện kế hoạch tuyển sinh đào tạo nguồn nhân lực Điều dưỡng viên chất lượng cao cho ngành y tế. Áp dụng quy chế tuyển sinh của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasrteur thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng chính quy với những thông tin xét tuyển như sau:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng theo chỉ thị từ Bộ Lao động Thương binh và Xã hội với điều kiện xét tuyển như sau:

 • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp chuyên ngành bất kỳ từ bậc Cao đẳng trở lên có nhu cầu học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng
 • Có đầy đủ sức khỏe để tham gia học tập
 • Không trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự

Tùy theo bằng cấp hiện có mà thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng của các thí sinh là khác nhau:

 • Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là 18 tháng: Áp dụng với thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh…
 • Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là 20 tháng: Áp dụng với thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên không thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Kinh tế, Báo chí, tài chính ngân hàng

Phạm vi tuyển sinh: Tuyển sinh trên toàn quốc

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng: Mức học phí được xác định dựa theo quy định của Bộ LĐTB&XH. Theo đó mức học phí năm 2018 hệ văm bằng 2 Cao đẳng Y Dược chính quy là 800.000 đồng/tháng.

Với thời gian đào tạo trong vòng 3 năm sau khi ra trường thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và có thể làm việc tại các bệnh viện, cơ sở y tế theo đúng quy định tuyển dụng.

Học phí văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng Đà Nẵng là bao nhiêu?

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng.

 • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường (Download tại đây)
 • 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học.
 • 02 bản sao công chứng bảng điểm Trung cấp, Cao đẳng, Đại học.
 • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh
 • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển).

Hồ sơ tuyển sinh văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng Đà Nẵng năm 2018

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược, Cao đẳng điều dưỡng, Cao đẳng xét nghiệm, cao đẳng vật lý trị liệu chính quy, văn bằng 2 cao đẳng dược, văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng, văn bằng 2 cao đẳng xét nghiệm, văn bằng 2 cao đẳng vật lý trị liệu, hay liên thông cao đẳng Dược, liên thông cao đẳng điều dưỡng, liên thông cao đẳng xét nghiệm, liên thông cao đẳng vật lý trị liệu năm 2018 bằng một trong 3 cách sau:

 • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng.
 • Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến online tại địa chỉ Website: http://caodangyduocdanang.com/dang-ky-truc-tuyen
 • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ.