Hồ sơ tuyển sinh Trung cấp Điều dưỡng Đà Nẵng năm 2017

282
Rate this post

Đóng vai trò quan trọng trong quá trình trở thành học viên chuyên ngành Điều dưỡng, thí sinh cần quan tâm hồ sơ tuyển sinh Trung cấp Điều dưỡng Đà Nẵng năm 2017.

Hồ sơ tuyển sinh Trung cấp Điều dưỡng Đà Nẵng năm 2017

Hồ sơ tuyển sinh Trung cấp Điều dưỡng Đà Nẵng năm 2017

Với tầm quan trọng của mình trong hệ thống ngành Y tế khi đồng hành cũng bác sĩ trong quá trình chăm sóc và điều trị bệnh nhân, Điều dưỡng viên được nhiều bạn trẻ quan tâm và dư luận dành cho họ với những cái nhìn trìu mến. Với những học viên tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng hay Trung cấp Điều dưỡng Đà Nẵng đều có thể trở thành Điều dưỡng viên giỏi làm trong các bệnh viện, trung tâm y tế,…với mức thu nhập ổn định và cao hơn so với mặt bằng chung của xã hội.

Mặc dù là ngành mũi nhọn trong lĩnh vực Y Dược nhưng số lượng Điều dưỡng viên hiện nay vẫn chưa đáp ứng được hết nhu cầu mà xã hội đặt ra. Trong khi đó, đời sống con người ngày càng được nâng lên đồng nghĩa với việc nhu cầu về được chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng đã tạo điều kiện cho sinh viên theo học ngành Điều dưỡng.

Với thời gian đào tạo ngắn, tập trung phần lớn vào kỹ năng tay nghề nên những Điều dưỡng Trung cấp có lợi thế hơn so với Điều dưỡng Cao đẳng hay Điều dưỡng Đại học và khả năng tìm được công việc phù hợp với mức thu nhập cao là rất lớn.

Tuyển sinh Trung cấp Điều dưỡng Đà Nẵng chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Trung cấp Điều dưỡng Đà Nẵng chỉ cần tốt nghiệp THPT

Thời gian đào tạo Trung cấp Điều dưỡng Đà Nẵng năm 2017

Không giống như khung chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng, thời gian đào tạo Trung cấp Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng năm 2017 sẽ phụ thuộc và trình độ học vấn của các thí sinh khi nộp hồ sơ xét tuyển. Cụ thể như sau:

 • Học 3 năm: Áp dụng với đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp trung học cơ sở, trong quá trình theo học tại trường sinh viên được học bổ túc văn hóa.
 • Học 2 năm 3 tháng: Áp dụng với đối tượng thí sinh đã học hết lớp 12 nhưng chưa tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc bổ túc văn hóa.
 • Học 2 năm: Áp dụng với đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc bổ túc văn hóa.
 • Học 10 tháng: Áp dụng với đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH thuộc nhóm ngành sức khỏe như Trung cấp Dược, Y sĩ đa khoa,…
 • Học 12 tháng: Áp dụng với đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH không thuộc nhóm ngành sức khỏe như Kinh tế, quản trị kinh doanh,…

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Trung cấp Điều dưỡng Đà Nẵng năm 2017

Theo quy định của Bộ LĐTB&XH và quy định của Nhà Trường, để có thể thể trở thành học viên của Trường buộc thí sinh phải hoàn thiện bộ hồ sơ với đầy đủ ác loại giấy tờ sau:

 • 01 Bộ hồ sơ đăng ký học Trung cấp Điều dưỡng theo mẫu của Trung cấp Y Dược Đà Nẵng
 • 01 Bản sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương nơi bạn cư trú.
 • 01 Bản sao giấy khai sinh có xác nhận của chính quyền địa phương.
 • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp/ Cao đẳng? Đại học kèm bảng điểm tương ứng.
 • 02 Bản sao công chứng Học bạ và Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc Bổ túc văn hóa.
 • 04 Ảnh (3×4) và 01 ảnh (2×3) cho vào 01 phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin họ tên, số điện thoại và địa chỉ liên lạc của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi gửi giấy báo nhập học.
 • 01 chứng minh thư nhân dân phô tô công chứng;
 • Các giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Trung cấp Điều dưỡng Đà Nẵng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Trung cấp Điều dưỡng Đà Nẵng

Điều kiện xét tuyển Trung cấp Điều dưỡng Đà Nẵng năm 2017

Tuy nhiên quan trọng hơn cả là thí sinh cần đảm bảo mình nằm trong đối tượng tuyển sinh Trung cấp Điều dưỡng Đà Nẵng của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng năm 2017

Căn cứ theo quy chế tuyển sinh của nhà trường, các thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THCS  và có phẩm chất đạo đức tốt, là công dân Việt Nam và không trong thời gian truy cứu trách nhiệm hình sự và có đủ sức khỏe để theo học là đã có đủ điều kiện trở thành sinh viên Trung cấp Điều dưỡng. Quy chế này mở ra cơ hội rất lớn cho những bạn thí sinh chưa có điều kiện đi học cấp 3 vẫn có thể theo đuổi ngành nghề mình yêu thích, đồng thời hạn chế tối đa tình trạng bằng cấp cao nhưng lại không làm được việc.

Nhằm tạo điều kiện tối đa cho những sinh viên có nhu cầu theo học Trung cấp Điều dưỡng, nhà trường đưa ra những tiêu chí xét tuyển rất đơn giản và dễ dàng. Tuy nhiên các thí sinh vẫn nên chú ý về thời gian tiếp nhận hồ sơ, cùng với các quy định để hoàn tất thủ tục nhập học, tránh những điều đáng tiếc có thể xảy ra.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ, thí sinh có thể gửi hồ sơ về phòng tuyển sinh dưới hình thức chuyển phát nhanh hoặc nộp trực tiếp tại Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng theo địa chỉ: Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Đà Nẵng: Số 365 Phan Châu Trinh, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng.

Điện thoại tư vấn: 0236.808.808 – 0994.808.808

Nguồn: caodangyduocdanang.com