Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018

98
5 (100%) 1 vote

Đảm bảo đầy đủ các giấy tờ có trong bộ hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 sẽ giúp thí sinh có cơ hội trúng tuyển mở rộng cơ hội việc làm tiềm năng cho mình.

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 đáp ứng yêu cầu sử dụng nhân lực của xã hội

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 đáp ứng yêu cầu sử dụng nhân lực của xã hội

Theo các giảng viên đào tạo Cao đẳng Y Dược Hà Nội, tuy rằng ngành Xét nghiệm là ngành “sinh sau, đẻ muộn” nhưng chúng ta không thể phủ nhận vai trò ngày càng quan trọng của chúng. Bởi hiện tại ngành Xét nghiệm đóng vai trò rất lớn trong khâu khám chữa bệnh của các bác sĩ chuyên khoa. Mặt khác theo học ngành này các Kỹ thuật viên xét nghiệm còn có thể làm việc tại nhiều các viện nghiên cứu dinh dưỡng, thực phẩm, hóa chất,…. Vì thế hầu hết các cử nhân tốt nghiệp chuyên ngành này đều có thể xin được việc làm dễ dàng và được hưởng một mức lương và chế độ đãi ngộ tốt. Như vậy, theo học ngành Xét nghiệm mang lại những cơ hội vô cùng lớn đối với người học.

Trước thông tin từ năm 2021, Bộ Y tế sẽ ngừng tuyển dụng nhân lực ngành Y trình độ Trung cấp nên việc nâng cao trình độ chuyên môn bằng cách Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm hay các cấp bậc cao hơn là điều bắt buộc đối với những ai đã có bằng trình độ Trung cấp Y Dược và không muốn bị đào thải ra khỏi ngành. Trước nhu cầu theo học của các thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 nhằm giúp thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược có thể nâng cao kỹ năng chuyên môn và giá trị bằng cấp của mình, phù hợp với yêu cầu chuẩn hóa nhân sự ngành Y trong năm tới.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 bao gồm những giấy tờ gì?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm với điều kiện thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược, có sức khỏe tốt cũng như lý lịch trong sạch, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự. Trường hợp thí sinh tốt nghiệp ngoài Trung cấp Xét nghiệm cần có Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp để hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh liên thông. Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm là 1,3 năm, sau khi hoàn thành chương trình học các sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm chính quy.

Để theo học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì ngoài việc đảm bảo điều kiện tuyển sinh thì việc hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh là điều bắt buộc. Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 bao gồm các loại giấy tờ sau:

  • 01 Bộ hồ sơ đăng ký học Liên thông Xét nghiệm
  • 02 Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm tương đương có công chứng.
  • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT cấp 3.
  • 04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất) + 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • Có chứng chỉ học Chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành đào tạo (thời gian học chuyển đổi trong 3 tháng) đối với các thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược ở các ngành nghề khác không đúng chuyên ngành Điều dưỡng.
  • 02 Phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin gồm họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học vào phần người nhận.
  • Những giấy tờ ưu tiên nếu có.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược uy tín đạt chuẩn Bộ Y tế

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược nói chung và Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm nói riêng uy tín nhất hiện nay. Nhờ hệ thống cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại đáp ứng nhu cầu học tập, thực hành của sinh viên cùng đội ngũ giảng viên giàu chuyên môn, nhiệt huyết trong công việc, giảng dạy hứa hẹn sẽ truyền ngọn lửa đảm mê đến các thí sinh theo học.

Trải qua gần 10 năm phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã khẳng định được vị thế của mình trong công tác đào tạo nguồn nhân lực Y Dược hiện nay. Bên cạnh đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, nhà trường còn nhiều chương trình đào tạo khác như tuyển sinh Cao đẳng Y Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng….đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều đối tượng khác nhau. Nếu mong muốn học tập tại đây các thí sinh nhanh chóng gửi hồ sơ tuyển sinh về địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, Nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85895895 – 0948 895 895.