Hồ sơ Trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng năm 2017 như thế nào?

305
Rate this post

Để hoàn thành con đường học vấn và tạo nền tảng vững chắc sự nghiệp trong tương lai, thí sinh cần hoàn thiện hồ sơ Trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng từ hôm nay.

Hồ sơ Trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng năm 2017 như thế nào?

Hồ sơ Trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng năm 2017 như thế nào?

Khi xã hội ngày càng phát triển, đời sống con người được nâng lên thì nhu cầu chăm sóc sức khỏe sắc đẹp bao gồm răng miệng tăng lên nhanh chóng, điều này đòi hỏi lượng lượng lớn Kỹ thuật viên Phục hình răng miệng, nhất là khi nguồn nhân lực này đang thiếu trầm trọng ở thời điểm hiện tại và con số này sẽ càng nâng lên nếu xã hội không đáp ứng kịp thời. Trước như cầu đó. Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Đà Nẵng thông báo tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng năm 2017.

Với những cơ hội đặt ra hiện nay, những bạn trẻ có mong muốn trở thành Kỹ thuật viên Phục hình răng trong tương lai sẽ vô cùng lớn. Đặc biệt ngoài khả năng có thể làm việc tại các bệnh viện, phòng khám với mức lương tương đối hấp dẫn thì các học viên sau khi tốt nghiệp còn có thể mở phòng khám riêng theo quy định.

Địa chỉ học Trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng uy tín

Nếu có mong muốn trở thành học viên Trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng thì Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Đà Nẵng là một trong những địa chỉ thí sinh không nên bỏ qua. Tự hào là địa chỉ đi đầu trong đào tạo Y Dược, tạo dựng thương hiệu vững chắc khi chiếm được lòng tin của thí sinh và phụ huynh. Với số lượng thí sinh theo học và chất lượng đầu ra khi gần như 100% học viên ra trường có việc làm và làm được việc.

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Đà Nẵng có đầy đủ các thiết bị phục vụ nhu cầu học tập của học viên cùng mạng lưới liên kết Bệnh viện, phòng khám,… chất lượng hàng đầu cả nước sẽ giúp học viên có thể tiếp cận được những máy móc được sử dụng phổ biến tại các phòng khám Nha khoa. Lấy con người làm trọng tâm giảng dạy nên Trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng Đà Nẵng để cao kỹ năng thực hành, điều này đã giúp phần lớn học viên sau khi tốt nghiệp có thể đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng cũng như có thể bắt ngay vào công việc một cách thuận lợi mà không bị ngỡ ngàng như những sinh viên trường khác.

Tuy nhiên để có thể trở thành học viên chính thức của Trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng Đà Nẵng, ngay từ bây giờ thí sinh cần hoàn thiện hồ sơ Trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng năm 2017.

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Đà Nẵng tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Đà Nẵng tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng

Hồ sơ đăng ký học Trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng?

Nhà trường liên tục tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng, thí sinh có nguyện vọng học cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm các giấy tờ cần thiết như sau:

  • 1 Phiếu đăng ký tuyển sinh
  • 01 Bộ hồ sơ học sinh sinh viên, trong đó có 2 sơ yếu lý lịch, đã điền đầy đủ thông tin và có xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản photo Bằng tốt nghiệp hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT có công chứng (với những học sinh đã tốt nghiệp THPT).
  • 02 bản photo công chứng bằng TC/CĐ/ĐH + Bảng điểm tương ứng (với những thí sinh đã tốt nghiệp từ trình độ Trung cấp trở lên).
  • 02 bản photo học bạ THPT (bản photo có công chứng).
  • 01 Giấy khai sinh bản sao có công chứng.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có).
  • 02 ảnh 3×4 + 1 ảnh 2×3 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • 01 chứng minh thư nhân dân phô tô công chứng;
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ và tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại của người nhận để Nhà trường liên hệ khi cần.

Đây cũng là mẫu hồ sơ được áp dụng đối với các lĩnh vực đào tạo Trung cấp Y Dược Đà Nẵng như: Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng, Y sĩ Y học Cổ truyền, ….Thí sinh có thể gửi hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần để có thể nhận được phản hồi sớm nhất từ Nhà trường.

Thí sinh có nguyện vọng nộp hồ sơ đăng ký học về địa chỉ:

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Đà Nẵng: Số 365 Phan Châu Trinh, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng.

Điện thoại tư vấn: 0236.808.808 – 0994.808.808

Nguồn: caodangyduocdanang.com