Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 cần chuẩn bị những giấy tờ gì?

69
5 (100%) 1 vote

Đảm bảo đầy đủ các giấy tờ có trong bộ hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 sẽ giúp thí sinh có cơ hội trúng tuyển và sớm đáp ứng được yêu cầu chuẩn hóa nhân sự ngành Y.

Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội đáp ứng yêu cầu của xã hội

Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội đáp ứng yêu cầu của xã hội

Ngành Dược đóng 1 vai trò quan trọng không thể thiếu trong chu trình hoạt động ngành Y, tuy nhiên với tình trạng dịch bệnh đang hoành hành, nhiều căn bệnh mới là xuất hiện thì số lượng Dược sĩ hiện tay vẫn chưa thể đáp ứng hết các yêu cầu sử dụng nhân lực của xã hội cũng như của các nhà tuyển dụng. Theo đó, tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng Dược hay Liên thông Cao đẳng Dược các cử nhân đều có thể làm nhiều các công việc tiềm năng như: nghiên cứu sản xuất thuốc, chế biến thuốc, tư vấn sử dụng thuốc, Marketing Dược, Trình Dược viên…. Vì thế nhiều chuyên gia đầu ngành đã khẳng định ngành Dược đã, đang và sẽ mang lại rất nhiều cơ hội việc làm cho người theo học.

Trước thông tin từ năm 2021, Bộ Y tế sẽ ngừng tuyển dụng nhân lực ngành Y trình độ Trung cấp nên việc nâng cao trình độ chuyên môn bằng cách Liên thông Cao đẳng Dược hay các cấp bậc cao hơn là điều bắt buộc đối với những ai đã có bằng trình độ Trung cấp Y Dược và không muốn bị đào thải ra khỏi ngành. Trước nhu cầu theo học của các thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 nhằm giúp thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược có thể nâng cao kỹ năng chuyên môn và giá trị bằng cấp của mình.

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 bao gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 bao gồm những giấy tờ gì?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược với điều kiện thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe, có sức khỏe tốt cũng như lý lịch trong sạch, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự. Trường hợp thí sinh tốt nghiệp ngoài Trung cấp Dược cần có Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp để hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh liên thông.

Để theo học Liên thông Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì ngoài việc đảm bảo điều kiện tuyển sinh thì việc hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh là điều bắt buộc. Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 bao gồm các loại giấy tờ sau:

  • 01 Bộ hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược
  • 02 Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm tương đương có công chứng.
  • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT cấp 3.
  • 04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất) + 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • Có chứng chỉ học Chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành đào tạo (thời gian học chuyển đổi trong 3 tháng) đối với các thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược ở các ngành nghề khác không đúng chuyên ngành Dược.
  • 02 Phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin gồm họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học vào phần người nhận.
  • Những giấy tờ ưu tiên nếu có.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Y Dược uy tín

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược nói chung và ngành Dược nói riêng được nhiều các chuyên gia đầu ngành Giáo dục nhận định. Nhờ có hệ thống cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại đáp ứng nhu cầu học tập, thực hành của sinh viên cùng đội ngũ giảng viên giàu chuyên môn, nhiệt huyết trong công việc, giảng dạy hứa hẹn sẽ truyền ngọn lửa đảm mê đến các thí sinh theo học.

Trải qua gần 10 năm phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã khẳng định được vị thế của mình trong công tác đào tạo nguồn nhân lực Y Dược hiện nay. Bên cạnh đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược, nhà trường còn nhiều chương trình đào tạo khác như tuyển sinh Cao đẳng Y Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng….đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều đối tượng khác nhau. Nếu mong muốn học tập tại đây thì hí sinh nhanh chóng gửi hồ sơ tuyển sinh về địa chỉ: Phòng 506 – Nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895.