Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng năm 2018

1860
5 (100%) 1 vote

Hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y dược Đà Nẵng năm 2018 là bước đi đầu tiên để thực hiện mơ ước trở thành cán bộ ngành Y tế trong tương lai.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng năm 2018

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng năm 2018

Giúp thí sinh nắm rõ hơn những thông tin xét tuyển trước mùa tuyển sinh năm 2018, Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur Đà Nẵng sẽ hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng năm 2018 và hình thức xét tuyển Cao đẳng Y Dược của Nhà trường như sau:

Hình thức xét tuyển Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng năm 2018 như thế nào?

Xã hội phát triển, con người đã bắt đầu quan tâm tới sức khỏe của bản thân mình, vì vậy việc lựa chọn đi khám định kỳ hay ở những bệnh viện cơ sở Y tế chất lượng là điều mà rất nhiều người lựa chọn. Để có thể đáp ứng được nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân Bộ Y tế đã yêu cầu đến năm 2021 tại tất cả những cơ sở khám chữa bệnh cán bộ Y tế phải đạt trình độ từ Cao đẳng trở lên.

Lựa chọn một địa chỉ đào tạo chất lượng và uy tín giúp cho các thí sinh có cơ hội tiếp thu đầy đủ kiến thức chuyên môn, chuẩn hóa nhân lực, bù đắp sự thiếu hụt nhân lực cho ngành Y tế Việt Nam. Trường luôn đề cao việc đào tạo lý thuyết song song với thực hành, sinh viên Y Dược được học tập trong môi trường đào tạo trường Y gắn liền với thực hành bệnh viện với những trang thiết bị Y tế tiên tiến đạt chuẩn quốc gia. Ngoài những kiến thức chuyên môn, sinh viên theo học tại trường còn được rèn luyện những kỹ năng mềm phục vụ cho công việc như kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, tác phong làm việc… nâng cao trình độ chuyên môn của các cán bộ Y tế. Nhằm giúp các thí sinh có cơ hội học tập trong lĩnh vực Y Dược, Nhà trường tuyển sinh với các chuyên ngành như sau để thí sinh có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng năm 2018:

 • Cao đẳng Dược Đà Nẵng (Mã ngành: 6720201)
 • Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301)
 • Cao đẳng Hộ Sinh (Mã ngành: 6720303)
 • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602)
 • Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604)

Điều kiện đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng năm 2018 đó là các thí sinh phải tốt nghiệp THPT và có hạnh kiểm khá năm lớp 12 trở lên.

Mẫu hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng năm 2018

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng năm 2018 các thí sinh cần chuẩn bị những giấy tờ như sau:

 • 1 Phiếu đăng kí xét tuyển theo mẫu (Download tại đây)
 • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
 • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
 • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
 • 01 bản sao giấy khai sinh
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển).

Những giấy tờ cần thiết hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y dược Đà Nẵng năm 2018

Cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng năm 2018

Sau khi các thí sinh đã chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng năm 2018 có thể gửi hồ sơ về địa chỉ của Nhà trường theo những cách sau đây:

 • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng.
 • Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến online tại địa chỉ Website: http://caodangyduocdanang.com/dang-ky-truc-tuyen
 • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ: 101B Lê Hữu Trác, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng

Khi học tập tại Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng các thí sinh sẽ có nhiều cơ hội tiếp xúc với các giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Nhằm chia sẻ những khó khăn với các thí sinh cũng như giúp đỡ các thí sinh để các em có thể yên tâm theo học tại Trường, năm 2018 nối tiếp thành công từ chương trình hỗ trợ học phí cho sinh viên, Nhà trường có nhiều chính sách miễn giảm học phí cho các thí sinh thuộc diện khó khăn và có thành tích cao trong học tập.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng trong vòng 3 năm, các thí sinh sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng chính quy theo đúng quy định của Luật Giáo dục Nghề nghiệp, Nhằm thu hút thí sinh, đặc biệt là những thí sinh giỏi, Nhà trường sẽ miễn giảm 100% học phí năm 2018 áp dụng với những thí sinh có kết quả học tập 03 năm lớp 10,11,12 của 3 môn Toán – Lý – Hóa hoặc Toán – Hóa – Sinh đạt 8.0 trở lên và xếp loại Hạnh kiểm Khá trở lên. Nhà trường còn có liên kết với nhiều doanh nghiệp Y tế tổ chức các buổi hướng nghiệp, tuyển dụng cho những sinh viên năm cuối, đây là dịp để sinh viên được tương tác với các nhà tuyển dụng và tăng cơ hội việc làm khi ra trường.