Hồ sơ liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng năm 2018

4582
5 (100%) 3 votes

Thí sinh đăng ký học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 cần chuẩn bị những loại giấy tờ cần thiết nào? 

Cơ hội việc làm ổn định khi tốt nghiệp liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng

Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Đà Nẵng để tìm kiếm việc làm

Lựa chọn ngành Kỹ thuật Xét nghiệm để theo học là một trong những quyết định đúng đắn giúp mở ra tương lai vô cùng tươi sáng cho người học. Đối với các bạn trẻ theo học ngành Kỹ thuật Xét nghiệm nhưng không đủ khả năng thi vào Đại học mà bắt đầu đam mê bằng hệ Trung cấp thì sau khi tốt nghiệp nhất định phải tiếp tục Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học tại TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng…

Sinh viên theo học ngành Kỹ thuật xét nghiệm cần phải được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp, bài bản. Lựa chọn được môi trường đào tạo tốt chính là bước khởi đầu thành công của người học. Chia sẻ về vấn đề này, Tiến sĩ Y Dược Nông Thị Tiến – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho rằng, để sinh viên ngành Kỹ thuật xét nghiệm nắm bắt được các kiến thức chuyên sâu của ngành nghề thì nhà Trường ngoại việc giảng dạy kiến thức còn phải rèn luyện kỹ năng tay nghề thực tế cho sinh viên bằng phương pháp đào tạo theo mô hình Trường học – bệnh viện, đảm bảo thời gian học thực hành trên các thiết bị, phòng thực hành, phòng thí nghiệm… là 70%.

Phần lớn các bạn sinh viên theo học Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học Đà Nẵng tại Trường Cao đẳng  Y Dược Pasteur đều tìm cho mình được công việc đúng với chuyên môn với mức thu nhập cao sau khi tốt nghiệp, nhiều sinh viên đã được các công ty nhận vào làm việc ngay từ khi bước vào giai đoạn thực tập vì đã thể hiện được kỹ năn chuyên môn và tay nghề cao của mình. Chỉ cần có chuyên môn vững và tay nghề cao thì người học có thể tham gia vào nhiều lĩnh vực công việc khác nhau trong phạm vi luật định.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng?

Chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng được giảm tải những môn học cơ bản mà sinh viên đã được học ở Văn bằng thứ nhất nên thời gian đào tạo được rút ngắn hơn so với hệ chính quy:

 • Thời gian 15 tháng: Áp dụng cho những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược đúng chuyên ngành dự thi liên thông Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm Y học.
 • Thời gian 18 tháng: Áp dụng cho những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp cùng nhóm ngành Sức khỏe (ngành liên quan đến Y Dược).

Bên cạnh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, Nhà trường cũng tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng…thí sinh có nhu cầu theo học hãy nộp hồ sơ đăng ký ngay hôm nay để biến giấc mơ của mình thành hiện thực.

Đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng trong bao lâu

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng năm 2018?

Bất kỳ đối tượng nào cũng có thể Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Đà Nẵng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nếu như đáp ứng được điều kiện tuyển sinh mà nhà trường đề ra. Các điều kiện bao gồm:

 • Thí sinh là người đã tốt nghiệp và có bằng Trung cấp Y Dược.
 • Có hạnh kiểm đạo đức khá trở lên, sức khỏe tốt để hoàn thành chương trình đào tạo.
 • Có chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề phù hợp với ngành nghề đăng ký dự tuyển liên thông trong trường hợp Liên thông chéo ngành.

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Đà Nẵng với hình thức thi tuyển tất cả các thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược. Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình đào tạo sẽ được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Kỹ thuật Xét nghiệm và có thể tiếp tục Liên thông Đại học nếu như đáp ứng đủ điều kiện, tiêu chí trong quy chế tuyển sinh Liên thông hiện hành đề ra.

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng năm 2018

 • Bằng tốt nghiệp TC : 02 bảng photo công chứng.
 • Bảng điểm TC : 02 bảng photo công chứng.
 • Bằng tốt nghiệp THPT (BTVH) : 02 bảng photo công chứng.
 • Giấy khai sinh : 01 bảng sao.
 • 4 ảnh 3×4 (chụp không quá 6 tháng) : ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ sau ảnh.
 • 2 phong bì : ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt người nhận.
 • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có) : 01 bản photo công chứng.
 • Giấy chuyển nghĩa vụ quân sự (đối với nam).
 • Giấy chuyển sinh hoạt Đoàn, Đảng (nếu có).
 • Chứng minh nhân dân: 01 bản photo công chứng.

<

Giấy tờ cần thiết khi liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng năm 2018

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược, Cao đẳng điều dưỡng, Cao đẳng xét nghiệm, cao đẳng vật lý trị liệu chính quy, văn bằng 2 cao đẳng dược, văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng, văn bằng 2 cao đẳng xét nghiệm, văn bằng 2 cao đẳng vật lý trị liệu, hay liên thông cao đẳng Dược, liên thông cao đẳng điều dưỡng, liên thông cao đẳng xét nghiệm, liên thông cao đẳng vật lý trị liệu năm 2018 bằng một trong 3 cách sau:

 • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng.
 • Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến online tại địa chỉ Website: http://caodangyduocdanang.com/dang-ky-truc-tuyen
 • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ.