Hà Nội có trường nào đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm đạt chuẩn Bộ Y tế?

201
5 (100%) 1 vote

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là ngôi trường mang tên nhà khoa học Louis Pasteur với chất lượng đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm đạt chuẩn mô hình Bộ Y tế.

Ngôi trường đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm đạt chuẩn Bộ Y tế tại Hà Nội

Ngôi trường đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm đạt chuẩn Bộ Y tế tại Hà Nội

Đối với những bạn trẻ có mong muốn trở thành những Kỹ thuật viên Xét nghiệm chuyên nghiệp được mọi người biết đến và công nhận như một tài năng thực thụ thì ngay từ bước đầu tiên sau khi chọn ngành, bạn phải chọn cho mình địa chỉ học Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội uy tín, đạt chuẩn Bộ Y tế, đáp ứng được các yêu cầu của nhà tuyển dụng. Tự hào là ngôi trường tiên phong trong việc nâng cao chất lượng đào tạo, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là điểm đến lý tưởng cho những bạn trẻ thực sự đam với ngành Y Dược nói chung và ngành Xét nghiệm nói riêng. Tại ngôi trường đề cao chất lượng hàng đầu như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sau thời gian đào tạo 3 năm người học sẽ có đầy đủ kiến thức chuyên môn, kỹ năng nghiệp vụ để trở thành những Kỹ thuật viên Xét nghiệm sâu y lý, giỏi y thuật, giàu ý đức. Vì thế Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xứng đáng là địa chỉ học Cao đẳng Xét nghiệm uy tín nhất tại Hà Nội hiện nay.

Đặc biệt với một ngôi trường chú trọng đào tạo chất lượng cho sinh viên như Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, ngoài kiến thức lý thuyết thì kỹ năng thực hành từ mô hình Viện – Trường với thời lượng học tập lên đến 70% tổng thời gian luôn đã giúp sinh viên có cơ hội trải nghiệm, hiểu rõ bản chất của công việc, làm sao để hòa hợp giữa lý thuyết và thực hành nhằm tránh tình trạng sốc khi có sự khác biệt giữa lý thuyết trong sách vở cũng như môi trường làm việc thực tế sau khi tốt nghiệp.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm theo mô hình Viện – Trường

Mặt khác, với hệ thống cơ sở vật chất khang trang, máy móc hiện đại tạo môi trường chuyên nghiệp cho sinh viên học tập. Đặc biệt dưới sự hướng dẫn của đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm là những Thạc sĩ, Tiến sĩ Y Dược,…là cơ hội tuyệt vời để các sinh viên có thể trao đổi và lĩnh hội được những kiến thức chuyên ngành, kinh nghiệm làm nghề quý báu chỉ có được từ những trải nghiệm thực tế. Từ đây các bạn sinh viên có thể đúc kết cho mình thêm nhiều kinh nghiệm và vận dụng chúng vào công việc 1 cách hoàn hảo nhất. Vì thế nhiều chuyên gia đầu ngành Giáo dục nhận định rằng: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thật sự là môi trường học tập lý tưởng để bạn có thể làm nghề ngay sau khi tốt nghiệp.

Hồ sơ học Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 cần chuẩn bị giấy tờ gì?

Để có thể trở thành sinh viên chuyên ngành Xét nghiệm tại ngôi trường uy tín hàng đầu tại Việt Nam hệ Cao đẳng chính quy, thí sinh cần phải đáp ứng được điều kiện: đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018; có sức khỏe tốt; lý lịch rõ ràng và không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự. Cuối cùng các thí sinh cần hoàn thiện hồ sơ với đầy đủ các giấy tờ sau:

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Hồ sơ học Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 cần chuẩn bị giấy tờ gì?

Thực hiện theo chỉ đạo của bộ LĐTB&XH Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ giữ nguyên mức học phí đào tạo là 750.000 đồng/tháng. So với các đơn vị đào tạo y dược khác mức học phí này vừa phải phù hợp với kinh tế của sinh viên. Đặc biệt miễn giảm 100% học phí cho thí sinh có điểm tổng trung bình 03 môn ở một trong hai khối A: Toán – Lý – Hóa hoặc khối B: Toán – Hóa – Sinh từ 8,0 trở lên. Đồng thời sinh viên thuộc các trường hợp đặc biệt, gia đình chính sách… sẽ hưởng ưu đãi miễn giảm học phí theo quy định chính sách của nhà nước đã đề ra.

Ngoài ra trường cam kết giới thiệu việc làm ngành Y cho sinh viên không có sinh viên thất nghiệp sau tốt nghiệp. Hàng năm tỉ lệ sinh viên có việc làm sau ra trường đạt đến 98%. Vì vậy Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm chuyên sâu đảm bảo chất lượng đầu vào cũng như đảm bảo đầu ra cho người học. Để biết thêm thông tin chi tiết các thí sinh có thể liên hệ đến địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, Nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85895895 – 0948 895 895.