Giảm tỷ lệ thất nghiệp nhờ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

166
Rate this post

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược giúp giảm tình trạng thất nghiệp tại Việt Nam, ổn định công việc và tăng mức thu nhập cá nhân.

Tình trạng thất nghiệp tại Việt Nam ngày một gia tăng

Tình trạng thất nghiệp tại Việt Nam ngày một gia tăng

Tình trạng thất nghiệp tại Việt Nam đang ngày gia tăng

Theo thống kê, năm 2016 có đến 220.000 sinh viên tốt nghiệp cử nhân Đại học, thạc sĩ rơi vào tình trạng thất nghiệp. Đây là những con số cho thấy hiện nay tình trạng thất nghiệp tại Việt Nam không có chiều hướng giảm. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng thất nghiệp chính là do các bạn trẻ thường không cân nhắc đến nhu cầu sử dụng nhân lực của xã hội mà chỉ chú trọng đến những ngành nghề hot như Sư phạm, Kinh tế, Kinh doanh…

Đây cũng là một trong những nguyên nhân vì sao các bạn trẻ hiện nay lựa chọn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để có thể có một cơ hội nghề nghiệp cũng như ổn định được mức thu nhập. Theo kế hoạch của Bộ Y tế, đến năm 2020 ngành Dược sẽ được đầu tư khoảng 24 tỷ USD, đây là con số cho thấy ngành Dược thật sự đang được chú trọng. Xã hôi phát triển khiến nhu cầu chăm sóc sức khỏe người dân cũng một tăng cao, nguồn nhân lực cũng cần phát triển để có thể đáp ứng được công việc. Đây cũng chính là thuận lợi đối với những ai đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngay từ bây giờ để bắt kịp xu thế.

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược giúp giải quyết tình trạng thất nghiệp

Theo con số thống kê của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có đến 98% cử nhân sau khi học văn bằng ngành Dược ở trường đều có việc làm ổn định sau khi tốt nghiệp. Bởi vì:

Bộ Y tế đề ra mục tiêu đến năm 2020  và tầm nhìn đến năm 2030 ngành Y cần cung cấp đầy đủ nguồn nhân lực phục vụ cho công tác khám chữa bệnh của người dân.  Tất cả 100% các cơ sở kinh doanh thuốc như công ty dược phẩm, nhà thuốc GPP, quầy thuốc… đều phải đạt tiêu chuẩn đề ra, đặc biệt Dược lâm sàng. Hiện nay có khá nhiều đơn vị đào tạo Cao đẳng Dược tuy nhiên để lựa chọn được một đơn vị uy tín thì không phải thí sinh nào cũng nắm rõ.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là lựa chọn đúng đắn cho các bạn trẻ

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là lựa chọn đúng đắn cho các bạn trẻ

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là đơn vị đào tạo Y Dược theo hình thức chuyên sâu về thực hành, đây là một số ít các trường Cao đẳng Y Dược có quy mô đào tạo trên cả nước giúp sinh viên có cơ hội học tập một cách tốt nhất.

Bên cạnh đó nhà trường còn chú trọng đến việc xây dựng đội ngũ cán bộ giảng viên có trình độ cao, kinh nghiệm giảng dạy lâu năm sẽ giúp củng cố kiến thức cho sinh viên một cách tốt nhất. Vì vậy Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn là nơi cung cấp nguồn nhân lực chất lượng nhất đối với các đơn vị tuyển dụng. Sau khi học xong chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sinh viên tiếp tục được học lên trình độ Đại học nếu như có nhu cầu nâng cao trình độ bằng cấp và chuyên môn.

Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại địa chỉ Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur số 101B Lê Hữu Trác, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng. Điện thoại tư vấn: 02362.808.808 – 0994.808.808.