Giải quyết bài toán việc làm khi đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

33
5 (100%) 1 vote

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội đang tạo ra sức hút mạnh mẽ trong thời gian gần đây bởi những ưu thế vượt trội mà ngành Điều dưỡng mang lại không chỉ dừng ở trong nước mà còn vươn xa phát triển tại nhiều nước trên thế giới.

Sức hút mạnh mẽ của việc học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Sức hút mạnh mẽ của việc học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội là một trong những lựa chọn thông minh và tạo ra sức hút mạnh mẽ trong thời gian gần đây. Theo đó, hầu hết học viên sau khi tốt nghiệp Trung Cấp Y Dược đều quyết định đăng ký Liên thông lên hệ Cao đẳng Y Dược – đây được xem là sự lựa chọn an toàn, tạo bệ phóng vững chắc trên con đường phát triển sự nghiệp trong tương lai. Thêm vào đó, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội đang tạo điều kiện cho nhiều học viên vừa có thể theo đuổi đam mê với nghề vừa có thể trau dồi kiến thức cho bản thân, từ đó rộng mở cơ hội việc làm, đáp ứng được yêu cầu chuẩn hóa nhân sự ngành Y trong năm tới.

Mặt khác, nhiều chuyên gia cũng nhận định rằng, ngành Y Dược là một trong số ít các ngành mà sinh viên ra trường không phải đắn đo về công việc, thậm chí hàng năm số lượng sinh viên tốt nghiệp từ các trường Đại học, Cao đẳng Y Dược trên cả nước vẫn không đủ để bù đắp lượng dược sĩ, y sĩ, điều dưỡng…đang thiếu hụt trầm trọng tại các cơ ở y tế trên cả nước. Bởi không chỉ dừng lại ở việc sử dụng yêu cầu nhân sự lớn, mà đang có rất nhiều các công ty, doanh nghiệp lớn cả trong và ngoài nước đều đang đầu tư mạnh mẽ vào khối ngành này. Đây chính là lý do lớn nhất khiến việc đào tạo tuyển sinh Y Dược luôn tạo ra các cơn sốt trong các mùa tuyển sinh và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Lợi thế vượt trội khi lựa chọn Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Lợi thế vượt trội khi lựa chọn Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Tự hào là một trong những ngôi trường đào tạo ngành Y Dược chất lượng và uy tín bậc nhất hiện nay, Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện đang là địa chỉ được nhiều sinh viên cùng các bậc phụ huynh tin tưởng gửi gắm. Đặc biệt, khi lựa chọn Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại trường luôn có những “đặc ân” riêng mà chỉ học viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mới có. Cụ thể như sau:

Cung cấp đầy đủ kiến thức chuyên ngành một cách chuyên sâu

Theo quy chế cải cách giáo dục mới, hiện nay chương trình đào tạo từ hệ Trung cấp cho đến Đại học đều được chuẩn hoá, đảm bảo đúng yêu cầu của Bộ giáo dục và yêu cầu tuyển dụng nhân sự của Bộ Y tế đưa ra. Vì vậy, dù học ở hệ nào tất cả các học viên đều được trang bị và tiếp cận với hệ thống kiến thức chuẩn và chuyên sâu mật thiết với ngành. Đặc biệt, Bộ giáo dục đặc biệt nhấn mạnh tới việc đào tạo Liên thông Cao đẳng Y Dược nói chung và Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng nói riêng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhằm đào tạo và cung cấp nguồn lớn nhân lực ngành Y tế nước nhà cho các bệnh viện, cơ sở y tế trên cả nước. Bởi vậy, khi theo học tại trường, sinh viên sẽ được học:

  • Chương trình đào tạo chuẩn của Bộ Y tế
  • Đội ngũ giảng viên kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn và không ngừng truyền lửa cho học viên
  • Mô hình đào tạo Viện – Trường uy tín, chất lượng bậc nhất hiện nay với việc chú trọng thực hành và lấy lý thuyết làm nền tảng
  • Nhận bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy sau khi tốt nghiệp từ đó mở rộng cơ hội việc làm

Tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có thể đảm nhiệm nhiều công việc khác nhau

Có thể đảm nhiệm ngay vị trí và mức lương cao sau khi tốt nghiệp

Nhờ lợi thế có giáo trình chuẩn, mô hình bệnh viện riêng, các học viên theo học đều có thể đi làm, đi thực hành và trở thành các cán bộ ngành Y ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường nên không có gì lạ khi các học viên tốt nghiệp có thể đi làm ngay và làm ngay được việc. Thậm chí có thể đảm nhận ở vị trí cấp cao và hưởng mức lương xứng đáng. Chính vì thế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo ngành Y Dược mà bất kỳ ai cũng không nên bỏ qua.

Với uy tín và chất lượng nhiều năm trong công tác giảng dạy, năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur lại tiếp tục được Bộ Y tế tín nhiệm và giao chỉ tiêu đào tạo thêm nhiều chuyên ngành khác như: Liên thông Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu,… cho các thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược có nguyện vọng học liên thông Cao đẳng từ đó mở ra hàng ngàn cơ hội cho các học viên trên cả nước. Để biết thêm thông tin chi tiết các học viên có thể liên hệ: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Bên trong khuôn viên Bệnh viên Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895